Vân Navy thông báo có con sau 1 năm kết hôn, quyết không để lộ một tấm ảnh bầu bí nào

BOBO, Theo Helino 19:31 02/01/2020

Vân Navy chính thức thông báo mình đã lên chức mẹ và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ fan và bạn bè. Vậy là cuối cùng chị đẹp này cũng đã gia nhập hội bỉm sữa.

Vân Navy là một trong những hot girl đời đầu rất được quan tâm dù từ lâu không tham gia hoạt động nghệ thuật. Cô lên xe hoa với bạn trai doanh nhân ở Sài Gòn vào tháng 8/2018 và chính thức kết hôn đầu năm 2019. Trước khi lấy chồng, Vân Navy thu hút sự chú ý của dư luận khi khoe nhẫn kim cương và loạt ảnh về chuyến du lịch sang chảnh trên du thuyền, tâm sự về khoảng thời gian khó khăn trong kinh doanh bị lừa mất 2 tỷ nhưng vẫn tự thân vượt qua tất cả... Có thể nói, Vân Navy chính là hình mẫu điển hình của các hot girl Hà thành vừa xinh, vừa giỏi, vừa bản lĩnh thuộc thế hệ F1.

Vân Navy thông báo có con sau 1 năm kết hôn, quyết không để lộ một tấm ảnh bầu bí nào - Ảnh 1.

Vân Navy có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Mới đây nhất, nhân dịp năm mới, Vân Navy công bố tin có bầu sau tròn 1 năm kết hôn. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ fan và bạn bè. Cựu hot girl tiết lộ dù con đầu lòng chưa ra đời nhưng được chồng cưng như cục kim cương. Cuộc sống hôn nhân vốn đã viên mãn nay có thêm một thành viên mới... Vân Navy đúng là khép lại năm cũ đón chòn năm mới với điểm 10 tròn trịa.

"1-1-2020... Ngày đầu tiên của năm mới, chẳng có gì hạnh Phúc hơn là việc được thông báo với cả thế giới là Ba Mẹ đã có em ... Xin chúc tất cả mọi người có 1 năm mới thật may mắn, bình an và toại nguyện nhé ạ. Chứ mẹ bé năm 2020 như thế này là quá đủ rồi ạ, đạt tiêu chuẩn vàng hihi. Canh Tý với Ba nó là cục kim cương đấy ạ", Vân Navy viết.

Được biết, cựu hot girl đã có bầu 1 thời gian trước khi công khai nhưng quyết không để lộ một bức ảnh bầu bí nào trên trang cá nhân, thậm chí vẫn khiến dân tình đỏ mặt ghen tị với loạt ảnh sexy.

Chụp ảnh kiểu gì Vân Navy cũng quyết không lộ bụng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm