Vân Navy tiết lộ về 3 điều phụ nữ cần nhất trong tình yêu, khó chịu vì antifan "soi" tuổi tác của chồng Bảo Thy

BOBO, Theo Helino 11:26 18/11/2019

Vân Navy cũng có những trải nghiệm trong hôn nhân nên ý kiến của cô đang được cộng đồng mạng quan tâm...

Đám cưới Bảo Thy khép lại với nhiều hình ảnh đẹp, xúc động. Dù từng chia sẻ sẽ không đăng ảnh của chồng doanh nhân trên MXH, song tối qua nữ ca sĩ đã phá lệ đăng ảnh và viết những dòng chia sẻ nói về tình cảm của mình dành cho ông xã, lý do cô chọn người đàn ông này làm chồng.

Ở tuổi 31, là người có mọi thứ, đi đến quyết định kết hôn với ai đó thì đó chắc chắn phải là một sự lựa chọn khiến bạn tin tưởng đến mức nào. Bảo Thy muốn những người dõi theo mình tin tưởng cô đang hạnh phúc.

Vân Navy tiết lộ về 3 điều phụ nữ cần nhất trong tình yêu, khó chịu vì antifan soi tuổi tác của chồng Bảo Thy - Ảnh 1.

Bảo Thy chia sẻ về ông xã và tình yêu của mình sau đám cưới.

Tuy nhiên, bên cạnh những comment tốt đẹp, chúc mừng nữ ca sĩ thì cũng có không ít bình luận "lời ra tiếng vào" soi tuổi tác của chồng Bảo Thy, cho rằng vị doanh nhân này lớn tuổi, có ngoại hình chưa được xuất sắc...

Đọc những ý kiến bình phẩm tuổi tác, ngoại hình của chú rể... "cựu hot girl" Vân Navy nổi đoá. Cô được biết đến cũng là một trong những hot girl đời đầu, cùng thời với Bảo Thy, từng có dịp gặp và tiếp xúc với nữ ca sĩ.

Vân Navy chia sẻ trên Facebook: 

Có 3 điều phụ nữ thấy mãn nguyện nhất trong tình yêu:

1- Được người ấy coi là đặc biệt và duy nhất

2- Được người ấy bảo vệ và chăm lo

3- Được người ấy ủng hộ mọi thứ.

Bảo Thy cùng thời với mình, xưa cũng có tiếp xúc vài lần, thật sự thì bả có 2 điểm mà mình đánh giá cao đó là cư xử nhẹ nhàng và luôn cố gắng giữ mình trong phép tắc khuôn khổ, cái này giống mình và mình biết điều đó chủ yếu là sống vì bố mẹ chứ không phải vì bản thân. Phải là người con thương bố mẹ rất nhiều mới sống đàng hoàng từng chút để bố mẹ không mang tiếng hay buồn lòng.

Vì con gái út được cưng lại làm nghệ thuật không phải ai cũng nghĩ được như vậy đâu... trong khi showbiz rất nhiều cám dỗ.

Đến khi đám cưới với người này, nhiều người nhận thức kém sẽ vô nói những lời thể hiện đúng cái "sự kém" đó, thì cũng kệ chứ sao.

Chồng người ta vừa giỏi, vừa giàu, vừa trân trọng và cưng chiều bả như vậy trong khi bả cũng 31 tuổi rồi. Những ai khẩu nghiệp thì cầu cho đời mình sau này nó khá khẩm hơn đi chứ người ta dù tương lai có ra sao vẫn cứ là OK hơn các bạn.

Lớn tuổi hay nhỏ tuổi không quan trọng, quan trọng trong mối quan hệ đó họ Tốt hay Không. Mưa tới đâu mát mặt tới đó.

Tóm lại là hôn nhân hay ly biệt của bất kì ai đều chẳng liên quan đến mình, nếu không nói được gì tử tế thì nên im lặng cho văn minh nha.

Dưới bài chia sẻ của Vân Nany, cô nhận được rất nhiều bình luận đồng tình của dân mạng, cho rằng không ai có quyền bình phẩm và phán xét ngoại hình của người khác. Hạnh phúc hay không là chuyện của mỗi cá nhân, không phải là chuyện người ngoài có thể phán bậy.

Vân Navy kết hôn và có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Vân Navy kết hôn năm 2018 và đang có cuộc sống hạnh phúc với chồng doanh nhân. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm