"Văn mẫu" xin tiền nạp game của SofM khiến cộng đồng cười ra nước mắt, chính "nóc nhà" cũng phải lên tiếng xác nhận

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:35 30/12/2021

Không cần phải quá dẻo miệng, SofM vẫn có cách cực kỳ bài bản mỗi lần muốn nạp game.

Là biểu tượng của giới game thủ Việt Nam, SofM (Lê Quang Duy) được cộng đồng biết đến qua danh tiếng lẫy lừng ở bộ môn LMHT khi trở thành Á quân CKTG 2020 hay thu nhập 60 tỷ/ năm khiến bao người mơ ước. Chàng trai sinh năm 1998 này không chỉ nức tiếng trong cộng đồng LMHT hùng mạnh mà còn chơi giỏi nhiều tựa game khác, đến mức nhiều người nhận định SofM sinh ra là để chơi game và nickname "Vua Trò Chơi" đầy hoành tráng cũng từ đây mà ra.

Văn mẫu xin tiền nạp game của SofM khiến cộng đồng cười ra nước mắt, chính nóc nhà cũng phải lên tiếng xác nhận - Ảnh 1.

Với tài năng hiếm có, SofM được xem như biểu tượng của game thủ Việt

Dĩ nhiên với một người mê game thì chuyện nạp tiền để sắm sửa là điều tất yếu, chính SofM cũng chi không ít tiền vào khoản này. Nhưng lo ngại chàng trai này "vung tay quá trán" nên cô bạn gái Lily đã trở thành "tay hòm chìa khóa", nắm giữ tài khoản của SofM để thần rừng này không tiêu hoang. Cũng từ đây, mỗi khi muốn nạp thẻ thì SofM sẽ phải thông qua "nóc nhà" của mình và chuyện SofM xin tiền nạp game thủ trở thành cực kỳ quen thuộc với những ai theo dõi tuyển thủ này.

Những bài đăng trước đó còn có đôi chút đầu tư

Theo đó, cách quen thuộc nhất của SofM chính là đăng tải hình ảnh "nịnh bạn gái" trên Facebook cá nhân. Ban đầu là những dòng khá ngắn gọn "Steam support" hay ghim vị trí bài viết theo dạng "Lê Quang Duy is Steam Wallet Store"... Nhưng càng về sau khi "văn mẫu" xin tiền đã được định hình thì mỗi lần anh chàng này đăng ảnh người yêu cũng đồng nghĩa với việc đang thiếu tiền nạp game.

Văn mẫu xin tiền nạp game của SofM khiến cộng đồng cười ra nước mắt, chính nóc nhà cũng phải lên tiếng xác nhận - Ảnh 3.

Bài đăng mới nhất trên Facebook của SofM chỉ là hình cô người yêu và không nói gì thêm

Văn mẫu xin tiền nạp game của SofM khiến cộng đồng cười ra nước mắt, chính nóc nhà cũng phải lên tiếng xác nhận - Ảnh 4.

Cộng đồng đã quá quen thuộc với những pha xin tiền nạp game của SofM, đến chính "tay hòm chìa khóa" cũng lên tiếng xác nhận

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày