Văn Lâm khoe body cực đỉnh tại bể bơi, thoải mái thư giãn cùng đồng đội trước thềm trận đấu có sự góp mặt của HLV tuyển Thái Lan

GG, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 04/09/2020

Văn Lâm và các đồng đội tại Muangthong United đang bước vào giai đoạn nước rút, chuẩn bị cho ngày trở lại của Thai League. Trước mắt họ sẽ là trận đấu giao hữu với Chonburi.

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa Thai League 2020 sẽ trở lại sau quãng thời gian rất dài phải nghỉ vì dịch Covid-19. Văn Lâm và các đồng đội tại Muangthong United đang rất tích cực tập luyện chuẩn bị cho ngày trở lại. Xen giữa buổi tập chuyên môn, toàn đội vẫn có những buổi đi chơi tập thể để giúp các cầu thủ có được tinh thần tốt nhất. 

Trong những tấm hình do CLB Muangthong United chia sẻ, có thể thấy thủ thành tuyển Quốc gia Việt Nam, Đặng Văn Lâm rất vui vẻ và thoải mái vui đùa cùng những người bạn của mình. Thủ thành sinh năm 1993 này vẫn giữ được thể trạng tuyệt vời với body cực đỉnh của mình. 

Văn Lâm và các đồng đội tại Muangthong United (Ảnh: Muangthong United)

Vào ngày 6/9 tới, Muangthong sẽ có trận đấu giao hữu với Chonburi. Đáng chú ý, HLV tuyển Thái Lan Akira Nishino tới sẽ dự khán. Đây là hoạt động đầu tiên của vị chiến lược gia người Nhật Bản sau khi hết hạn cách ly 14 ngày. 

Vào cuối tháng 10, đội tuyển Thái Lan sẽ tập trung để rà soát lại lực lượng sau quãng thời gian rất dài không hội quân, hướng đến loạt trận vòng loại World Cup 2022 đã được dời sang đầu năm 2021. 

Văn Lâm khoe body cực đỉnh tại bể bơi, thoải mái thư giãn cùng đồng đội trước thềm trận đấu có sự góp mặt của HLV tuyển Thái Lan  - Ảnh 2.

HLV Nishino chưa có hoạt động gì cùng ĐT Thái Lan trong nhiều tháng qua (Ảnh: FA Thái Lan)

Chia sẻ

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm