Văn Hậu "phát tướng" rõ rệt sau quãng thời gian tập luyện tại Hà Lan: Cơ bắp cuồn cuộn, khác hẳn với khi còn ở Việt Nam

GN, Theo Nhịp Sống Việt/ Tổ Quốc 07:21 07/05/2020

Chưa rõ việc tập luyện tại Hà Lan mang lại hiệu quả tới đâu trên sân bóng nhưng rõ ràng Văn Hậu đã có những phát triển vượt bậc về thể chất.

Văn Hậu tập luyện tại nhà. Có thể thấy rõ sự phát triển về cơ bắp của anh chàng. Video: FBNV

 Trong một vài video gần đây mà Văn Hậu đăng tải, có thể thấy rõ thể hình của anh được cải thiện rõ rệt. Vòng ngực, bắp tay của anh đều đã to lên trông thấy so với lúc còn ở Việt Nam. Điều này có được là do chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện theo giáo án chuyên nghiệp của các HLV thể lực tại Hà Lan.

Trong quãng thời gian không thể ra sân tập luyện vì dịch bệnh, Văn Hậu đã tranh thủ tập trung cải thiện cơ bắp. Trong phần bình luận của các bài đăng, nhiều fan cũng tinh ý nhận ra sự thay đổi này của anh và hết lời khen ngợi body ngày càng chuẩn của Hậu.

Văn Hậu tận hưởng bữa tiệc ngoài trời trong thời gian nghỉ. Ảnh: FBNV

Văn Hậu cũng tự nhận xét rằng bây giờ đã "đen và khỏe" hơn nhiều so với lúc ở Việt Nam. Đây là tín hiệu rất đáng mừng với cá nhân anh. Mặc dù chưa có nhiều cơ hội ra sân thi đấu nhưng rõ ràng chế độ dinh dưỡng và tập luyện chuyên nghiệp tại Hà Lan cũng giúp Văn Hậu phát triển rất nhiều.

Cầu thủ sinh năm 1999 này đang chờ đợi kết quả việc đàm phán gia hạn hợp đồng cho mượn giữa Hà Nội FC và SC Heerenveen. Văn Hậu vẫn giữ cho mình một tinh thần lạc quan và bày tỏ mong muốn được tiếp tục ở lại châu Âu tìm kiếm cơ hội.

Chỉ vài giây gồng cơ của Văn Hậu cũng khiến nhiều fan "điêu đứng". Video: Tiktok 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm