Văn Đức ghi bàn, thầy Park vơi nỗi lo trước thềm AFF Cup

BẢO BÌNH, Theo Nhịp sống Việt 23:02 26/11/2021

Tiền vệ Văn Đức và hậu vệ Tiến Dũng ghi bàn trong trận đấu tập của đội tuyển Việt Nam.

4 ngày trước khi lên đường sang Singapore chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên gặp tuyển Lào tại AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo đã cho đội tuyển Việt Nam thi đấu nội bộ. Trước đó, các cầu thủ đã có khoảng thời gian thay đổi môi trường tập luyện, làm quen thời tiết tại Vũng Tàu.

Ở buổi đấu tập này, đội hình được ban huấn luyện chia đều giữa các cầu thủ trụ cột và cầu thủ mới. Bàn thắng đầu tiên đến từ vị trí của hậu vệ Bùi Tiến Dũng. Cầu thủ sinh năm 1995 thường xuyên ghi bàn trong các trận nội bộ của tuyển Việt Nam.

Văn Đức ghi bàn, thầy Park vơi nỗi lo trước thềm AFF Cup - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng ghi bàn mở tỉ số (Ảnh: VFF)

Bàn thắng thứ 2 là của Phan Văn Đức. Ông Park cũng đã rất mong mỏi cậu học trò có phong độ ổn định hơn. Bàn thắng trong trận đấu tập chắc chắn sẽ giúp Văn Đức tự tin, tìm lại phong độ của chính mình trong các trận đấu tới đây.

Văn Đức ghi bàn, thầy Park vơi nỗi lo trước thềm AFF Cup - Ảnh 2.

Phan Văn Đức có bàn thắng quan trọng thúc đẩy tâm lý (Ảnh: VFF)

Trong trận đấu này, 3 cầu thủ gồm Công Phượng, Hoàng Đức và Tiến Linh vì ban huấn luyện muốn giữ chân nên phải ngồi ngoài xem các đồng đội thi đấu.

Một tin vui khác là sự trở lại của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Anh đã có thể tập luyện bình thường, chỉ chờ thầy Park triệu tập. Ngày 27/11, thầy Park sẽ cho đội nghỉ xả hơi và quay trở lại vào ngày 28/11.

Đội sẽ còn 2 ngày tập luyện tại Vũng Tàu trước khi di chuyển lên TP.HCM vào ngày 30/11 và bay sang Singapore vào ngày 1/12.

https://sport5.vn/van-duc-ghi-ban-thay-park-voi-noi-lo-truoc-them-aff-cup-20211126223803813.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm