Vẫn biết Umji (G-Friend) đã bỏ mác "nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop” nhưng thay đổi ngoạn mục thế này thì đúng là ngỡ ngàng

SON, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 26/02/2020

Qua lâu rồi thời Umji bị netizen chê bai về nhan sắc, giờ đây, ai cũng phải đồng lòng khen ngợi visual lên hạng thấy rõ của cô nàng.

Thời điểm mới ra mắt cùng G-Friend, Umji thường xuyên bị chê bai vì visual kém sắc, không nổi trội, lu mờ hẳn so với các thành viên cùng nhóm, thậm chí còn có người nhận xét cô nàng không có đủ tiêu chuẩn ngoại hình để trở thành 1 idol. Thế nhưng, theo thời gian, nữ idol trẻ đã cố gắng F5 bản thân bằng cách nỗ lực giảm cân, thay đổi phong cách thời trang và kiểu tóc. Tất cả đã giúp Umji "lột xác" hoàn toàn, không còn là cô nàng nhút nhát xưa kia mà nay tự tin, xinh đẹp và tràn đầy sức sống.

Mới đây, trên Instagram của nhóm, chính Umji đã khoe loạt ảnh selfie xinh xuất sắc. Ai cũng biết cô nàng xinh xắn, yêu kiều hơn hẳn sau cú lột xác ngoạn mục nhưng "đốn tim" và xuất thần đến mức này thì đúng là vẫn gây bất ngờ. Khuôn mặt Vline, đôi mắt to tròn và làn da trắng sáng, nhan sắc của Umji giờ đây đúng là miễn chê. Hành trình "vịt hóa thiên nga" của em út G-Friend quả là xuất sắc, xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Vẫn biết Umji (G-Friend) đã lột bỏ mác nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng thay đổi ngoạn mục đến thế này thì đúng là ngỡ ngàng - Ảnh 1.
Vẫn biết Umji (G-Friend) đã lột bỏ mác nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng thay đổi ngoạn mục đến thế này thì đúng là ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Vẫn biết Umji (G-Friend) đã lột bỏ mác nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng thay đổi ngoạn mục đến thế này thì đúng là ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Vẫn biết Umji (G-Friend) đã lột bỏ mác nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng thay đổi ngoạn mục đến thế này thì đúng là ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Cả loạt hình cực xinh của Umji "gây bão" MXH. Nhan sắc ngày càng lên hương của cô nàng khiến cộng đồng mạng "mắt chữ A mồm chữ O".

Khác hẳn với nữ idol nhút nhát không dám tự tin ngẩng mặt trên sân khấu, giờ đây, Umji tự tin khoe cả loạt ảnh selfie cực xuất thần.

Dù là ở góc mặt nào, Umji cũng cực kì xinh xắn. Sống mũi cao thẳng, khuôn cằm Vline và đôi mắt to tròn có hồn của cô nàng đúng là khiến nhiều người ghen tị.

Vẫn biết Umji (G-Friend) đã lột bỏ mác nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng thay đổi ngoạn mục đến thế này thì đúng là ngỡ ngàng - Ảnh 7.
Vẫn biết Umji (G-Friend) đã lột bỏ mác nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng thay đổi ngoạn mục đến thế này thì đúng là ngỡ ngàng - Ảnh 8.
Vẫn biết Umji (G-Friend) đã lột bỏ mác nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng thay đổi ngoạn mục đến thế này thì đúng là ngỡ ngàng - Ảnh 9.
Vẫn biết Umji (G-Friend) đã lột bỏ mác nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng thay đổi ngoạn mục đến thế này thì đúng là ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Hậu giảm cân, Umji không còn bị gán với biệt danh "nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop". Giờ đây, cô nàng tự tin, xinh đẹp và thần thái chẳng kém cạnh ai.

Vẫn biết Umji (G-Friend) đã lột bỏ mác nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng thay đổi ngoạn mục đến thế này thì đúng là ngỡ ngàng - Ảnh 11.
Vẫn biết Umji (G-Friend) đã lột bỏ mác nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng thay đổi ngoạn mục đến thế này thì đúng là ngỡ ngàng - Ảnh 12.
Vẫn biết Umji (G-Friend) đã lột bỏ mác nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng thay đổi ngoạn mục đến thế này thì đúng là ngỡ ngàng - Ảnh 13.
Vẫn biết Umji (G-Friend) đã lột bỏ mác nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng thay đổi ngoạn mục đến thế này thì đúng là ngỡ ngàng - Ảnh 14.

Ngay cả trong những tấm ảnh đời thường, ảnh chụp trong hậu trường, visual của cô nàng cũng không có điểm nào để chê. Quá trình "vịt hóa thiên nga" của Umji quả là đáng được ghi nhận.

Nguồn: IG

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày