Valentine này nhớ "đóng bỉm" trước khi xem phim kinh dị "Ngôi Làng Tử Khí": truyền thuyết ma ám có thật nổi tiếng nhất Nhật Bản

Thu Trang, Theo Helino 12:18 31/01/2020

Ngôi Làng Tử Khí được sản xuất bởi cha đẻ của series kinh dị huyền thoại Ju-On.

Dịp Lễ Tình nhân này, "ông hoàng kinh dị" Nhật Bản Takashi Shimizu – cha đẻ của series huyền thoại Ju-On (Lời Nguyền) sẽ cùng khán giả đến với ngôi làng bị nguyền rủa có thật tại Nhật Bản. Bộ phim mang tên Howling Village (Ngôi Làng Tử Khí).

Valentine này nhớ đóng bỉm trước khi xem phim kinh dị Ngôi Làng Tử Khí, truyền thuyết ma ám nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ảnh 1.

Trước cái chết đầy bí ẩn của cô bạn gái, Yuma Morita dẫn theo em trai đến ngôi làng ma quái để tìm kiếm sự thật, nhưng cả hai đều không thoát khỏi bi kịch. Những vụ mất tích và những cái chết man rợ ngày một chất chồng hơn, buộc cô em gái Kanae Morita vào cuộc và khám phá sự thật kinh hoàng đằng sau ngôi làng bí ẩn nhất của Nhật Bản.

Một số hình ảnh của Ngôi Làng Tử Khí

Những vụ mất tích liên hoàn, những sự kiện kì quái và một làng quê chỉ đem lại điềm gở, Ngôi Làng Tử Khí không chỉ là một chuyến phiêu lưu đầy kinh dị mà còn giúp khán giả khám phá chân tướng của "một trong những bí mật đen tối nhất trong lịch sử Nhật Bản". Một cái tên "máu mặt" trong làng phim kinh dị cùng một vùng đất quái gở, đầy chết chóc hứa hẹn sẽ tạo ra rất nhiều cơn ác mộng kinh hoàng trên màn ảnh.

Trailer Howling Village (Ngôi Làng Tử Khí)

Toàn bộ nội dung chính của Ngôi Làng Tử Khí (Inunaki Village/Khuyển Minh thôn) diễn ra tại một ngôi làng Nhật Bản có tên là Inunaki (inunaki/khuyển minh có nghĩa là chó tru). Với những ai yêu thích những điều bí hiểm, ma quái thì Inunaki không phải là một cái tên quá xa lạ vì đây là một ngôi làng có thật.

Làng Inunaki tọa lạc ở một vùng ngoại ô ở Nhật Bản. Mặc dù tồn tại, nhưng không mấy ai thực sự biết đường đến ngôi làng này. Ngay bên cạnh lối vào làng có một đường hầm lớn, nhưng hiện giờ đã không thể sử dụng. Chỉ có độc một cánh cổng ngăn cách làng Inunaki với khu vực lân cận, trên cổng treo nhiều tấm biển khác nhau.

Ngôi làng rùng rợn trên phim

Mỗi tấm biển đều có nội dung riêng, nhưng kỳ lạ nhất là biển báo "Hiến pháp và Luật pháp Nhật Bản không được áp dụng tại đây”. Sự quái dị của ngôi làng này còn thể hiện ở chỗ, các thiết bị điện tử được cảnh báo là đều không thể sử dụng được trong khu vực này. Ở một nơi mà luật pháp không tồn tại, thông tin liên lạc cũng hạn chế, liệu giới hạn của con người sẽ bị đẩy xa tới đâu? Kii Muneyuki – nhà sản xuất của Ngôi Làng Tử Khí – cho biết: “Tôi muốn cạnh tranh bằng chính chủ đề thế mạnh của đạo diễn Shimizu Takashi. ‘Một thứ gì đó’ trong truyền thống vốn có của Nhật Bản, không phải do con người tạo ra, không có sự nhẹ nhàng. Và thế là tôi tìm đến làng Inunaki”.

Valentine này nhớ đóng bỉm trước khi xem phim kinh dị Ngôi Làng Tử Khí, truyền thuyết ma ám nổi tiếng nhất Nhật Bản - Ảnh 6.

Phim khởi chiếu ngày 14/02/2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Ngôi Làng Tử Khí không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm