Vai diễn quan trọng nhất sự nghiệp Sulli: Ánh mắt trong sáng, nụ cười rạng rỡ chinh phục toàn Châu Á

Lạt, Theo Helino 17:26 14/10/2019

Trước khi ra mắt với tư cách thần tượng, Sulli đã đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của mình với vai diễn trong bộ phim từng gây sốt một thời The Ballad Of Seo Dong (Bài Ca Seo Dong).

Năm 2005, Sulli chạm ngõ màn ảnh với bộ phim cổ trang nổi tiếng The Ballad Of Seo Dong (Bài Ca Seo Dong). The Ballad Of Seo Dong kể về thiên tình sử giữa hoàng tử Seo Dong và công chúa Seon Hwa, 2 con người dòng dõi quý tộc thuộc 2 đất nước kề cận luôn lăm le nhau. Lên sóng vào năm 2005 với 55 tập phim, Bài Ca Seo Dong nhanh chóng nhận được sự chú ý và được đánh giá cao bởi khán giả. Bộ phim đã nhận nhiều giải thưởng lớn và được nhiều nước Châu Á mua bản quyền trong đó có Việt Nam.

Vai diễn quan trọng nhất sự nghiệp Sulli: Ánh mắt trong sáng, nụ cười rạng rỡ chinh phục toàn Châu Á - Ảnh 1.
Vai diễn quan trọng nhất sự nghiệp Sulli: Ánh mắt trong sáng, nụ cười rạng rỡ chinh phục toàn Châu Á - Ảnh 2.

Sulli góp mặt trong Bài Ca Seo Dong với vai diễn công chúa Seon Hwa lúc nhỏ

Xuất hiện trong bộ phim khi mới chỉ 11 tuổi, Sulli đã hóa thân vào công chúa Seon Hwa lúc nhỏ. Với vai diễn một nàng tiêu thư thông minh, xinh đẹp, giàu tình cảm nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, cô nàng nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả.

Khuôn mặt xinh xắn....

.... cùng biểu cảm tự nhiên giúp cho Sulli nhận được nhiều cảm tình của khán giả

Không chỉ vậy, khả năng diễn xuất của Sulli lúc bấy giờ cũng được khán giả đánh giá cao. Khuôn mặt trong sáng, đôi mắt có chiều sâu, khả năng biểu đạt cảm xúc tốt cũng như khả năng đọc thoại biểu cảm, Sulli được khán giả xứ Hàn nhớ mặt và công nhận với tư cách một diễn viên nhí có tương lai rộng mở.

Vai diễn quan trọng nhất sự nghiệp Sulli: Ánh mắt trong sáng, nụ cười rạng rỡ chinh phục toàn Châu Á - Ảnh 5.

Sulli đóng vai chính trong To The Beautiful You nhưng bộ phim lại trở thành bom xịt

Vai diễn quan trọng nhất sự nghiệp Sulli: Ánh mắt trong sáng, nụ cười rạng rỡ chinh phục toàn Châu Á - Ảnh 6.
Vai diễn quan trọng nhất sự nghiệp Sulli: Ánh mắt trong sáng, nụ cười rạng rỡ chinh phục toàn Châu Á - Ảnh 7.

Những lần góp mặt cameo của Sulli cũng nhận nhiều chỉ trích

Tuy debut với vai trò diễn viên nhí nhưng sau này, Sulli chuyển hướng sang hoạt động âm nhạc khi trở thành thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng f(x). Mặc dù vậy cô nàng đôi khi vẫn góp mặt trên màn ảnh trong các bộ phim nổi tiếng như To the Beautiful You (Chỉ Vì Yêu), The Pirates (Hải Tặc)... Từ năm 2014, Sulli tách ra solo và xuất hiện với vai trò diễn viên nhiều hơn. 

Thế nhưng, Sulli đồng thời phải chịu vô số chỉ trích của khán giả về khả năng diễn xuất, hay thậm chí chỉ vì khuôn mặt xinh đẹp của cô. Nhìn chung trong suốt sự nghiệp diễn xuất của Sulli, vai diễn khi nhỏ trong Bài Ca Seo Dong chính là dấu mốc quan trọng nhất đặt nền tảng cho con đường nổi tiếng sau này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm