Có ai ngờ, một Sulli nổi loạn ngoài đời lại diễn xuất thần sầu, khóc hết ruột gan trên phim như thế này

G, Theo Helino 16:37 14/10/2019

Cảnh khóc của Sulli trong phim "Real" ra mắt hồi năm 2017 chính là minh chứng cho diễn xuất chân thật, có tiến bộ của người đẹp SM.

Chiều ngày 14/10, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin cựu thành viên của nhóm nhạc f(x) - Sulli qua đời. Trong suốt thời gian hoạt động trong Kbiz, sự nghiệp phim ảnh của người đẹp SM vẫn luôn nhận được sự chú ý lớn của khán giả. Dù sự nghiệp phim ảnh của Sulli có phần mờ nhạt so với cuộc sống đời tư đầy tai tiếng của cô, Sulli vẫn để lại những vai diễn tạo được dấu ấn trong lòng khán giả và fan hâm mộ.

Nếu muốn biết khả năng diễn xuất của Sulli tới đâu, đừng bỏ qua bộ phim Real mà nữ idol đóng chung với nam diễn viên Kim Soo Hyun vào năm 2017. Mặc dù bộ phim là một thất bại phòng vé, Sulli vẫn khiến người xem phải nổi da gà vì diễn xuất chân thật của người đẹp. Trong phim, Sulli đóng vai một cô chuyên viên trị liệu xinh đẹp nhưng cũng vô cùng bí ẩn tên là Song Yoo Hwa. Cô đồng hành cùng với nhân vật Jang Tae Young (Kim Soo Hyun).

Sulli đẹp mặn mà trong "Real".

Diễn xuất của Sulli trong "Real" rất đa dạng.

Vào thời điểm Real công chiếu, người ta nghĩ rằng cảnh nóng giữa Sulli và Kim Soo Hyun chỉ là chiêu trò để câu kéo sự chú ý của khán giả. Ấy vậy mà, nhiều khán giả sau khi ra rạp đã phải có cái nhìn khác đi về người đẹp SM, đặc biệt là cảnh Sulli với khuôn mặt đầy vết thương, khóc lóc trước mặt nhân vật Jang Tae Young. Có thể thấy, người đẹp đã cháy hết mình cùng bộ phim, dù Real không được khán giả cùng giới phê bình đón nhận nồng nhiệt. Phải công nhận một điều rằng, cảnh khóc của nhân vật Song Yoo Hwa đã có sức lan tỏa tới người xem, khiến khán giả cảm nhận được nỗi đau của nhân vật này.

Người ta chỉ chú ý vào cảnh nóng trong phim, nhưng ít ai công nhận diễn xuất tiến bộ của người đẹp.

Nói gì thì nói, Real vẫn là một bộ phim thể hiện được diễn xuất tiến bộ của Sulli.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm