"Trả đũa" Kim Rae Won, chị đại Gong Hyo Jin chọn "trai quê" Kang Ha Neul là bạn diễn ăn ý nhất trước giờ

THUY LE, Theo Helino 15:17 14/10/2019

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Gong Hyo Jin khi được đề nghị chọn bạn diễn nam ăn ý nhất với mình, "chị đại" đã quyết định chọn Kang Ha Neul - người mới nhất trong danh sách bạn diễn của nữ diễn viên.

"Nữ hoàng lãng mạn" Gong Hyo Jin là cái tên nổi bật nhất tháng này khi cả hai dự án điện ảnh và truyền hình đều đang "oanh tạc" màn ảnh. Phim điện ảnh Crazy Romance (Ngọt Ngào Điên Dại) của nữ diễn viên hợp tác cùng Kim Rae Won vừa cán mốc 2 triệu vé sau 12 ngày ra rạp. Ở mặt trận truyền hình, When Camellia Blooms (Khi Cây Trà Nở Hoa) của cô và Kang Ha Neul hiện giữ vững ngôi vương rating 4 tuần liên tiếp và đồng thời chiếm luôn vị trí đầu bảng xếp hạng phim được quan tâm nhất hiện tại. Luôn đạt thành tích tốt ở cả hai mảng trong nhiều năm qua, không ngoa khi nói rằng Gong Hyo Jin là một trong những người mà bất cứ diễn viên nào cũng muốn được hợp tác.

Trả đũa Kim Rae Won, chị đại Gong Hyo Jin chọn trai quê Kang Ha Neul là bạn diễn ăn ý nhất trước nay! - Ảnh 1.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Gong Hyo Jin tỏ ra vui và bất ngờ khi phóng viên tiết lộ rằng cô là lựa chọn hàng đầu của các nam diễn viên khi họ được hỏi muốn hợp tác với nữ diễn viên nào nhất. Bản thân nữ diễn viên cho rằng việc đó chỉ như một "thói quen" hay "hiệu ứng", rằng cứ có một người chọn cô thì nhiều người khác cũng sẽ làm theo. Khi được đề nghị chọn ra bạn diễn ăn ý nhất trong tất cả các dự án phim từng tham gia, Gong Hyo Jin đã thẳng thắn trả lời: "Tôi không nói dối đâu, tôi thật sự đã rất may mắn với các phim của mình. Bởi vì bạn diễn của tôi luôn hoàn toàn nhập vai trong mỗi dự án, thế nên tôi cũng có thể đem đến hình tượng tốt nhất của bản thân tôi. Nhưng mà bạn diễn ăn ý nhất à ... chắc là Kang Ha Neul?"

Trả đũa Kim Rae Won, chị đại Gong Hyo Jin chọn trai quê Kang Ha Neul là bạn diễn ăn ý nhất trước nay! - Ảnh 2.

Kang Ha Neul là bạn diễn mới nhất nhưng đã được Gong Hyo Jin "ưu ái" chọn là người diễn ăn ý nhất với mình.

Gong Hyo Jin từng hợp tác với không ít bạn diễn nam gạo cội như Kim Rae Won, Jo In Sung, Cha Tae Hyun, So Ji Sub, thế nên lựa chọn này của cô thật sự khiến khán giả cảm thấy thú vị. Khi được hỏi vì sao lại chọn Kang Ha Neul mà không phải Kim Rae Won - người đã hợp tác cùng cô đến hai lần, "chị đại" đùa rằng: "Thế không phải Kim Rae Won chọn Park Shin Hye là bạn diễn ăn ý nhất à?".

Qủa thật trong chương trình Please Take Care of My Refrigerator (Chăm Sóc Tủ Lạnh) mới được phát sóng trên JTBC hồi cuối tháng 9, tài tử Kim Rae Won sau một hồi "khổ não" đã quyết định chọn Park Shin Hye là bạn diễn ăn ý nhất chứ không phải hội "chị đại" Gong Hyo Jin, Kim Tae Hee, Song Hye Kyo. Gong Hyo Jin cũng công nhận rằng theo những gì cô được biết thì Kim Rae Won và Park Shin Hye đã có một màn hợp tác rất ăn ý trên phim trường Doctors năm đó. Nữ diễn viên đồng thời chia sẻ cảm thấy hạnh phúc và cả kinh ngạc khi Kim Rae Won cũng dành nhiều lời khen có cánh cho mình trong chương trình đó.

Trả đũa Kim Rae Won, chị đại Gong Hyo Jin chọn trai quê Kang Ha Neul là bạn diễn ăn ý nhất trước nay! - Ảnh 3.

Cách đây khoảng nửa tháng, Kim Rae Won vừa chọn "gái trẻ" Park Shin Hye là bạn diễn ăn ý nhất.

Trả đũa Kim Rae Won, chị đại Gong Hyo Jin chọn trai quê Kang Ha Neul là bạn diễn ăn ý nhất trước nay! - Ảnh 4.

Thì nay Gong Hyo Jin chọn "trai trẻ" Kang Ha Neul cũng coi như "ăn miếng trả miếng" anh nhỉ!

Về phần lí do vì sao Gong Hyo Jin lại cảm thấy Kang Ha Neul là bạn diễn ăn ý nhất, nữ diễn viên cho rằng vì cả hai đều ... tệ trong việc nhớ lời thoại. Vì cả hai đều hay quên thoại nên sẽ thường xuyên hỏi nhau "câu gì ấy nhỉ" và cùng giúp nhau hoàn thành. Gong Hyo Jin chia sẻ các bạn diễn trước của cô đều rất giỏi nhớ thoại, thế nên về phương diện này cô thấy Kang Ha Neul và mình có điểm chung đặc biệt. Thêm nữa, Gong Hyo Jin thuộc kiểu "chị đại" mạnh mẽ và thẳng tính mà các nam diễn viên, điển hình như Kim Rae Won, thường có xu hướng không thoải mái với những nữ diễn viên cá tính quá mạnh, thích lãnh đạo. Thế nên làm việc với một diễn viên trẻ và trầm tính như Kang Ha Neul có thể là trải nghiệm khá thoải mái trong nghiệp diễn của "nữ hoàng lãng mạn" và khiến cô chọn anh "trai quê" triển vọng này là bạn diễn yêu thích của mình.

Trả đũa Kim Rae Won, chị đại Gong Hyo Jin chọn trai quê Kang Ha Neul là bạn diễn ăn ý nhất trước nay! - Ảnh 5.

Đáng yêu thế này chị không chọn cũng uổng?!

Để "kiểm chứng" lựa chọn của Gong Hyo Jin xem ai diễn ăn ý với cô hơn, các bạn có thể thưởng thức Crazy Romance hiện đang công chiếu ở nhiều rạp trên toàn quốc và đón xem When Camellia Blooms lúc 20:00 giờ Việt mỗi thứ tư - thứ năm hàng tuần trên đài KBS.

Trailer Vietsub "Crazy Romance" (NGỌT NGÀO ĐIÊN DẠI)

Trailer "When Camellia Blooms" (KHI CÂY TRÀ TRỔ HOA)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm