Vagabond tập 6: Suzy say rượu tranh thủ đè trai đẹp ra hôn, nạn nhân lần này là Lee Seung Gi!

Lạt, Theo Helino 04:45 06/10/2019

Tiếp nối tập 5 đầy căng thẳng, Vagabond tập 6 khiến fan phấn khích vì nụ hôn của cặp đôi chính.

Tiếp tục câu chuyện của Vagabond (Lãng Khách) trong tập 5, tập 6 mở đầu với cuộc tra hỏi của Ki Tae Wong (Shin Song Rok) và người vợ của viên cơ phó. Thế nhưng dù bị buộc hỏi đến mức nào, cô ta vẫn phủ nhận âm mưu của cả hai và khăng khăng rằng chồng cô đã chết. Do không đủ chứng cứ, cùng sự tác động của những kẻ nắm quyền, người vợ của tên cơ phó đã được thả ra

Vagabond tập 6: Suzy say rượu tranh thủ đè trai đẹp ra hôn, nạn nhân lần này là Lee Seung Gi! - Ảnh 1.

Ki Tae Wong tra hỏi người vợ viên cơ phó về nơi ẩn nấp của chồng

Vagabond tập 6: Suzy say rượu tranh thủ đè trai đẹp ra hôn, nạn nhân lần này là Lee Seung Gi! - Ảnh 2.

Nhưng cô vẫn thản nhiên phủ nhận và được thả vì không đủ bằng chứng buộc tội

Cùng lúc đó, ở điểm trú ẩn mà Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) được đưa tới bởi theo như được chỉ thị, anh hiện đang là nằm trong tầm nguy hiểm. Bảo vệ anh chính là những đặc vụ của Cơ quan tình báo Hàn Quốc NIS, trong đó có Goo Hae Ri (Suzy). Ngỡ rằng ở nơi trú ẩn, Cha Dal Gun sẽ được bảo vệ an toàn bởi những đặc vụ cấp cao thì chính tại đây, anh lại bị đẩy vào tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Vagabond tập 6: Suzy say rượu tranh thủ đè trai đẹp ra hôn, nạn nhân lần này là Lee Seung Gi! - Ảnh 3.

Lily phải chấp nhận bị cướp mất con mồi vì đã thất bại trong nhiệm vụ trước đó

Khi đặt đồ ăn giao tới, những đặc vụ ở đây đã bị đầu độc rồi mê man rơi vào giấc ngủ. Tên sát nhân cứ thế mà vô tư bước vào căn nhà và thản nhiên đi tới căn phòng của Cha Dal Gun để thực hiện nhiệm vụ của mình. Nhưng Cha Dal Gun bằng cách nào đó đã nhận ra nguy hiểm, anh nhanh chóng ẩn náu và giả dạng như thể mình đang nằm trên giường để đánh lừa tên sát thủ, sau đó lập tức tấn công hắn khi hắn vẫn còn mơ hồ về vị trí của Cha Dal Gun. Một trận đánh kịch liệt đã nổ ra giữa Cha Dal Gun và tên sát thủ. Và ngay trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, khi Cha Dal Gun rơi vào tầm ngắm của tên sát thủ, may mắn sao Goo Hae Ri đã xuất hiện và cứu sống anh.

Cha Dal Gun bị ám sát ngay tại nơi trú ẩn

Vagabond tập 6: Suzy say rượu tranh thủ đè trai đẹp ra hôn, nạn nhân lần này là Lee Seung Gi! - Ảnh 5.
Vagabond tập 6: Suzy say rượu tranh thủ đè trai đẹp ra hôn, nạn nhân lần này là Lee Seung Gi! - Ảnh 6.

Ngay khi Cha Dal Gun suýt mất mạng...

Vagabond tập 6: Suzy say rượu tranh thủ đè trai đẹp ra hôn, nạn nhân lần này là Lee Seung Gi! - Ảnh 7.

Goo Hae Ri đã kịp thời xuất hiện và cứu sống anh.

Sau khi hạ được tên sát thủ, Goo Hae Ri và Cha Dal Gun đã phát hiện ra hắn nhận được cuộc gọi của người chủ mưu. Đây cũng là lúc danh phận của người đàn ông bí ẩn đã gây chú ý ở tập 5 được tiết lộ. Và bất ngờ thay, đó chính là sếp của Goo Hae Ri, người mà cô luôn tin tưởng - Min Jae Sik. Hắn chính là người đã đứng sau mọi chuyện, tìm cách giúp vợ của người cơ phó trốn thoát đồng thời sắp đặt kẻ mưu sát giết chết Cha Dal Gun. Sau khi bị đánh lừa rằng Cha Dal Gun đã chết, hắn liền thư thái nói với Jessica về thành quả của mình.

Vagabond tập 6: Suzy say rượu tranh thủ đè trai đẹp ra hôn, nạn nhân lần này là Lee Seung Gi! - Ảnh 8.

Người mà luôn bảo vệ Goo Hae Ri hóa ra chính là Shadow luôn được Jessica nhắc tới

Vagabond tập 6: Suzy say rượu tranh thủ đè trai đẹp ra hôn, nạn nhân lần này là Lee Seung Gi! - Ảnh 9.

Hắn chính là người đứng sau dàn xếp mọi việc.

Đồng thời cùng lúc đó, Ki Tae Wong cũng đã theo dõi và bắt được người vợ của tên cơ phó, thậm chí lấy được thẻ nhớ của chiếc điện thoại chứa cuộc gọi và thông tin liên lạc của hai người. Trong lúc đang liên lạc với Cha Dal Gun - người vừa được một đồng nghiệp của anh giúp đỡ và đưa đi đến nơi gặp mặt, Ki Tae Wong đã bị một chiếc xe tải do người của Jessica cố ý lao đến đâm vào xe của mình. Với việc mọi bằng chứng cùng nhân chứng bị tiêu hủy mang đi, mạng sống của Ki Tae Wong cũng rơi vào nguy hiểm.

Vagabond tập 6: Suzy say rượu tranh thủ đè trai đẹp ra hôn, nạn nhân lần này là Lee Seung Gi! - Ảnh 10.

Ki Tae Wong tìm ra bằng chứng chứng minh tên cơ phó còn sống

Trên đường đi, anh đã bị chiếc xe tải cố ý đâm phải

Vagabond tập 6: Suzy say rượu tranh thủ đè trai đẹp ra hôn, nạn nhân lần này là Lee Seung Gi! - Ảnh 12.

Bằng chứng bị lấy mất, Ki Tae Wong rơi vào trạng thái nguy kịch.

Tức giận vì điều đó, Goo Hae Ri lập tức đi tìm Min Jae Sik để đòi hắn trả giá. Thế nhưng cô không thể nổ súng và thả hắn đi. Thất vọng về người mình luôn ngưỡng mộ và suy sụp về tinh thần, Goo Hae Ri đã tìm đến rượu và trở nên say mèm. Đây cũng là lúc khán giả được chứng kiến nụ hôn của Goo Hae Ri và Cha Dal Gun, khi cô kéo anh đến hôn trong cơn vô ý thức bởi men rượu. Đây chính là bước tiến triển đầu tiên của cả hai nhân vật cũng như là điểm sáng của bộ phim sau chuỗi sự kiện đầy căng thẳng và bất ngờ.

Vagabond tập 6: Suzy say rượu tranh thủ đè trai đẹp ra hôn, nạn nhân lần này là Lee Seung Gi! - Ảnh 13.

Goo Hae Ri tìm đến gặp người sếp của mình

Vagabond tập 6: Suzy say rượu tranh thủ đè trai đẹp ra hôn, nạn nhân lần này là Lee Seung Gi! - Ảnh 14.

... và đe dọa sẽ bắt ông trả giá cho hành động của mình. Thế nhưng cô không làm được

Tập 6 đánh dấu nụ hôn đầu của 2 nhân vật chính

Nhìn chung, Vagabond tập 6 vẫn đưa ta đến những giây phút nghẹt thở đến tận cùng với các màn hành động căng thẳng, những âm mưu chồng chồng lớp lớp cùng bao bất ngờ đến từ thân phận thật sự của người mang mật danh Shadow luôn được nhắc tới từ đầu phim đến nay hay vụ tai nạn suýt nữa đã cướp đi mạng sống của Ki Tae Wong. Dù cho đến cuối phim, những kẻ ác vẫn nhởn nhơ nhưng khán giả gần như đã thỏa mãn lần nào khi các tình tiết phi lý đã được tiết chế và cặp đôi chính đã có một bước ngoặt lớn sau một thời gian coi nhau là cộng sự.

Vagabond tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Thăm dò ý kiến

Bạn có xem Vagabond không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm