Vagabond tập 5: Lee Seung Gi vì "miếng bánh" mà bị bắt cóc, Suzy suýt vào tù vì tung bằng chứng khủng bố vụ rơi máy bay

CHIMMY, Theo Helino 04:18 05/10/2019

Tiếp tục với những diễn biến căng thẳng, tập 5 Vagabond hé lộ thêm về sự xuất hiện của vô số kẻ tay trong đứng sau thảm kịch rơi máy bay cùng loạt âm mưu chính trị đến từ chính nhân vật có quyền lực cao nhất.

Tiếp tục cuộc chiến căng thẳng để tìm ra sự thật đằng sau thảm kịch kinh hoàng, tập 5 Vagabond (Lãng Khách) lại khiến khán giả hồi hợp đến ngạt thở khi lại một lần nữa chứng kiến Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) tiếp tục rơi vào tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Kể từ khi trở về từ Ma Rốc, Cha Dal Gun đã liên tục bị Lily (Park Ah In), tay sai của Jessica Lee (Moon Jung Hee) truy sát. Sau phi vụ đầu tại sân bay không thành công, Lily đã trực tiếp đến thẳng nhà của Cha Dal Gun để thực hiện nhiệm vụ.

Vagabond tập 5: Lee Seung Gi vì miếng bánh mà bị bắt cóc, Suzy suýt vào tù vì tung bằng chứng khủng bố vụ rơi máy bay - Ảnh 1.

Cha Dal Gun đang ngủ lại bị Go Hae Ri đánh thức để tới Nhà Xanh.

Vagabond tập 5: Lee Seung Gi vì miếng bánh mà bị bắt cóc, Suzy suýt vào tù vì tung bằng chứng khủng bố vụ rơi máy bay - Ảnh 2.

Một người hàng xóm tốt bụng muốn tặng bánh cho anh chàng nhân dịp chuyển tới nhà mới.

Vagabond tập 5: Lee Seung Gi vì miếng bánh mà bị bắt cóc, Suzy suýt vào tù vì tung bằng chứng khủng bố vụ rơi máy bay - Ảnh 3.

Dù đã đề phòng, Cha Dal Gun vẫn "dính chưởng" khi mở cửa cho khách lạ để rồi bị xịt thuốc mê.

Vagabond tập 5: Lee Seung Gi vì miếng bánh mà bị bắt cóc, Suzy suýt vào tù vì tung bằng chứng khủng bố vụ rơi máy bay - Ảnh 4.

Tất cả cũng chỉ vì tin người quá đáng.

Vagabond tập 5: Lee Seung Gi vì miếng bánh mà bị bắt cóc, Suzy suýt vào tù vì tung bằng chứng khủng bố vụ rơi máy bay - Ảnh 5.

May mắn thoát khỏi mũi tiêm kết liễu mạng sống, Cha Dal Gun đã phải đối đầu với ba tay sai của Jessica Lee.

Vagabond tập 5: Lee Seung Gi vì miếng bánh mà bị bắt cóc, Suzy suýt vào tù vì tung bằng chứng khủng bố vụ rơi máy bay - Ảnh 6.

Sau khi xe cấp cứu không may bị lật bánh, Lily và tay sai nhanh chóng thoát khỏi hiện trường để tìm kiếm cơ hội khác.

Trước đó, Go Hae Ri (Suzy) đã vô cùng tuyệt vọng khi không thể tìm ra bất cứ cách nào vạch trần tộc ác. Kể từ sau cái chết của người phóng viên đang điều tra bí ẩn đằng sau thảm kịch, Go Hae Ri luôn tìm cách tránh mặt Cha Dal Gun khi biết rằng chính cấp trên của cô đang tìm cách che giấu vụ việc. Bất chấp việc cả gia đình có thể phải ra đường vì hành động này, Go Hae Ri nhờ cậy đồng nghiệp ăn cắp thẻ ra vào để tìm ra đoạn băng bằng chứng đã bị tịch thu. Nhưng Go Hae Ri cũng chẳng thể ngờ, khi Ki Tae Woong (Shin Sung Rok) cũng đã cố tình ghi âm lại cuộc đối thoại, trở thành bằng chứng chứng minh tổng giám đốc của NIS đã "nhúng tay" vào che giấu vụ việc.

Vagabond tập 5: Lee Seung Gi vì miếng bánh mà bị bắt cóc, Suzy suýt vào tù vì tung bằng chứng khủng bố vụ rơi máy bay - Ảnh 7.

Cha Dal Gun cuồng nộ khi biết bằng chứng duy nhất cũng đã bị cấp cao của NIS che giấu.

Vagabond tập 5: Lee Seung Gi vì miếng bánh mà bị bắt cóc, Suzy suýt vào tù vì tung bằng chứng khủng bố vụ rơi máy bay - Ảnh 8.

Go Hae Ri chẳng thể làm được gì khác khi chính cấp trên muốn bịt đầu mối.

Vagabond tập 5: Lee Seung Gi vì miếng bánh mà bị bắt cóc, Suzy suýt vào tù vì tung bằng chứng khủng bố vụ rơi máy bay - Ảnh 9.

Tuy nhiên, cô nàng đã thu hết can đảm mà tìm kiếm bằng chứng trong kho lưu trữ và hẹn gặp Ki Tae Woong.

Vagabond tập 5: Lee Seung Gi vì miếng bánh mà bị bắt cóc, Suzy suýt vào tù vì tung bằng chứng khủng bố vụ rơi máy bay - Ảnh 10.

Ghi âm lại bằng chứng tổng giám đốc đã nhúng tay vào việc che đậy cuộn băng ghi hình trên máy bay.

Vagabond tập 5: Lee Seung Gi vì miếng bánh mà bị bắt cóc, Suzy suýt vào tù vì tung bằng chứng khủng bố vụ rơi máy bay - Ảnh 11.

Go Hae Ri sau đó cũng được đồng nghiệp "mách nước" Ki Tae Woong cũng đã ghi âm một cuộn băng y hệt.

Nhanh chóng tìm đến Cha Dal Gun để anh kịp thời tới tham dự buổi gặp mặt giữa tổng thống và các nạn nhân, Go Hae Ri ngỡ ngàng khi phát hiện Cha Dal Gun đã bị bắt cóc. Tuy nhiên, chàng diễn viên đóng thế đã nhanh chóng nắm bắt tình hình và thoát khỏi mũi tiêm tử thần của sát thủ Lily, cùng với Go Hae Ri đến được Nhà Xanh và tìm cách đột nhập vào buổi lễ. Đối đầu với lực lượng vệ sĩ hùng hậu, Cha Dal Gun sau đó đã may mắn được thủ tướng cho phép vào tham dự buổi lễ, anh chàng cũng đã có cơ hội để công bố đoạn ghi âm trước tất cả giới truyền thông, tổng thống và các nạn nhân của thảm kịch kinh hoàng. Biết được sự việc đã ngoài tầm kiểm soát, Jessica Lee đã "triệu hồi" Shadow để xử lí khủng hoảng mang tên Cha Dal Gun của tập đoàn John & Mark hiện tại.

Vagabond tập 5: Lee Seung Gi vì miếng bánh mà bị bắt cóc, Suzy suýt vào tù vì tung bằng chứng khủng bố vụ rơi máy bay - Ảnh 12.

Cha Dal Gun may mắn thoát chết và được Go Hae Ri đưa tới Nhà Xanh.

Vagabond tập 5: Lee Seung Gi vì miếng bánh mà bị bắt cóc, Suzy suýt vào tù vì tung bằng chứng khủng bố vụ rơi máy bay - Ảnh 13.

Sau 7749 mưu kế để đột nhập được vào buổi lễ, Cha Dal Gun cuối cùng cũng mang được cuộn ghi âm tới trước tổng thống và công bố cho toàn thể giới truyền thông và gia đình các nạn nhân.

Vagabond tập 5: Lee Seung Gi vì miếng bánh mà bị bắt cóc, Suzy suýt vào tù vì tung bằng chứng khủng bố vụ rơi máy bay - Ảnh 14.

Lily thất bại liên tiếp, Jessica Lee đã cho triệu hồi Shadow. Liệu sát thủ bí ẩn mới xuất hiện sẽ là ai?

Đánh giá tập 5 trên thang điểm 10: 8/10

Nhìn chung, tập 5 tiếp tục "ăn điểm" nhờ những phân cảnh hành động mãn nhãn cùng diễn xuất bậc thầy của Lee Seung Gi trong vai Cha Dal Gun. Hành trình vạch trần tội ác cũng đã có thêm những dấu hiệu tích cực khi Go Hae Ri bất chấp mà đưa bằng chứng tố cáo cho chàng diễn viên đóng thế, mạo hiểm công việc đang nuôi sống cả gia đình. Tuy nhiên, tập 5 của Vagabond vẫn còn có một vài chi tiết vô lí, tiêu biểu như phản ứng của lực lượng vệ sĩ trong phân cảnh Cha Dal Gun tìm cách đột nhập vào Nhà Xanh để có thể gặp được tổng thống trong buổi lễ gặp mặt gia đình các nạn nhân.

Vagabond tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm