Vagabond tập 10: Vừa mật ngọt "thả thính" Suzy, điệp vụ Lee Seung Gi "xoay chiều" cảm xúc lên cơn đòi giết người!

Lạt, Theo Helino 00:41 20/10/2019

Tập 10 của Vagabond cho thấy quyết tâm trả thù của Lee Seung Gi bất chấp những nguy hiểm đe doạ đến tính mạng ở phía trước.

Tiếp nối cuộc đấu súng vô cùng căng thẳng trong tập 9 của Vagabond (Lãng Khách), Go Hae Ri (Suzy), Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) đã nhận được sự trợ giúp từ Ki Tae Woong (Shin Sung Rok) khi anh tắt tất cả các đèn, đánh lạc hướng những tên sát thủ để Go Hae Ri và Cha Dal Gun kịp thời chạy về phòng quan sát. Thế nhưng, an toàn chưa được bao lâu, trận đấu súng lại tiếp tục nổ ra giữa hai phe cho đến khi bên NIS đã hết đạn hoàn toàn.

Phe đấu súng không cân tài cân sức giữa hai bên.

Ngay lúc này, Go Hae Ri nhận được cuộc điện thoại kì lạc từ thư ký của Edward và trên màn hình điện thoại cô hiển thị hình ảnh thời gian đếm ngược báo hiệu cho một quả bom sắp nổ. Mặc cho sự nghi ngờ của những tên ám sát, một vụ nổ thật sự đã xảy ra khiến cho sàn nhà sập xuống, kéo theo tất cả những đặc vụ NIS bị vùi dập dưới đống đổ nát.

Quả bom đã nhấn chìm tất cả những đặc vụ NIS vào đống đổ nát.

Ki Tae Woong rời nhóm, trở về theo lệnh quốc gia.

Sau khi xử gọn những tên sát thủ được phái đến, Ki Tae Woong đã chủ động tách khỏi Go Hae Ri, Cha Dal Gun vì anh cũng nhận lệnh phải tiêu diệt bọn họ. Trước khi đi, anh đã dặn Go Hae Ri phải đưa tên cơ phó sống sót trở về và nhớ liên lạc cho anh thông qua căn cứ bí mật của họ tại Hàn Quốc. Cùng lúc này, thông tin về việc Go Hae Ri và Cha Dal Gun đưa được tên cơ phó trốn thoát thành công đã khiến cho bọn John & Mark nổi điên. Nghi ngờ giám đốc Kang tuồn thông tin của vụ việc ra ngoài, ông đã bị hạ độc vào thức ăn và được cho là đã chết.

Nhờ sự giúp đỡ của giảm đốc Dynamic, Cha Dal Gun và Go Hae Ri đã trốn thoát an toàn.

Cái đập tay của Go Hae Ri và Cha Dal Gun khiến khán giả yên lòng.

Trên chuyến tàu đưa tên cơ phó về nước, Go Hae Ri và Cha Dal Gun đã có cuộc trò chuyện với nhau trên mạn tàu về những trăn trở, hi vọng của họ. Phân cảnh hai người đập tay nhau như lần đầu tiên hợp tác được xem là một trong những cảnh khiến khán giả yên lòng nhất bên cạnh những giây phút căng thẳng.

Ki Tae Woong đối mặt với lời đe dọa về sự trung thành của mình.

Anh bị ép phải đổ tội cho Cha Dal Gun và Dynamic trong buổi họp báo....

... và đại diện bắt giữ giám đốc Dynamic.

Sau khi về Hàn Quốc, Ki Tae Woong đã có cuộc gặp mặt với tên thư ký, anh ta bị bắt phải kí thỏa thuận bảo mật và đưa vào theo dõi để lấy thông tin. Anh bị ép phải nói rằng Cha Dal Gun đã theo lệnh Dynamic để tung ra những tin đồn sai lầm trước đây cũng như khiến nhiều thành viên NIS phải tử nạn. Lúc này giám đốc của Dynamic - Edward cũng bị đổ tội là người đứng sau mọi chuyện, khiến dư luận phẫn nộ.

Giám đốc Kang bị đầu độc vào thức ăn.

Ngỡ như ông đã trúng độc và chết.

Xem được đoạn quay hình, Cha Dal Gun và Go Hae Ri đã gọi về tiệm gà nơi được xem là cơ sở bí mật của họ để tìm sự trợ giúp. Chính lúc này, giám đốc Kang - giám đốc tiền nhiệm của NIS đã xuất hiện một cách bất ngờ để nghe điện thoại. Khán giả đã bị một phen bất ngờ trước cú lừa này.

Lại bất ngờ "đội mồ" sống lại để hỗ trợ ngầm cho cặp đôi Cha Dal Gun.

Bộ phim kết thúc bằng hình ảnh của Cha Dal Gun xuất hiện trên màn hình trụ sở bí mật của NIS, tuyên bố sẽ tiêu diệt tất cả bọn họ. Nụ cười nhếch mép của anh chàng khiến khán giả càng thêm phấn khích, hứa hẹn những cuộc chiến giữa 2 phe sẽ càng căng thẳng trong thời gian tới.

Nụ cười đầy thách thức của Lee Seung Gi khiến khán giả không khỏi phấn khích.

Nhìn chung, tập 10 được xem như một bước đệm chuẩn bị cho những cuộc chiến khốc liệt sẽ xảy ra sắp tới với những cảnh phim dường như chỉ xoay quanh những biến động giữa các phe phái. Thế nhưng, với các cảnh hành động mãn nhãn cùng những âm mưu không ngờ, bộ phim vẫn đưa đến cho khán giả những giây phút căng thẳng không ngờ.

Vagabond tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 trên kênh truyền hình SBS.

Thăm dò ý kiến

Bạn có xem Vagabond không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm