Vã đến mức xin giống từ trai đẹp ở Oh My Baby tập 2, Jang Nara liền ăn mắng: "Cô đơn quá thì đi tìm con chó mà nuôi!"

lilas, Theo Trí Thức Trẻ 09:38 15/05/2020

Trong Oh My Baby tập 2, Jang Nara chưa gì đã có màn đi cầu hôn kẻ mà bản thân cô suốt ngày chửi là một tên điên.

Trong tập 2 Oh My Baby, nhằm mục đích phục vụ công tác quảng bá hình ảnh, phía công ty Jang Hari yêu cầu cô phải hóa thân thành "mẹ bầu". Thực tế, chuyện này cũng chẳng phải vấn đề gì to tát cho đến khi Jang Hari (Jang Nara) quyết định sẽ giữ nguyên tạo hình "bụng bầu" ra về và chạm mặt "oan gia ngõ hẹp" Han Yi Sang ở trung tâm mua sắm. Từ đó, một loạt tình huống dở khóc dở cười xảy ra.

Do tâm lý "thèm" có con, Jang Hari quyết định giữ nguyên bụng bầu ra về.

Trong tập 2, Hari đã kể chi tiết hơn về mối nhân duyên "ngã cây" của mình và Yi Sang trong quá khứ. Hóa ra, cả hai từng đi xem mắt. Tuy nhiên, chỉ có mình Hari hào hứng, về phần Yi Sang, anh trai này khuyên cô: nếu cô đơn thì thà nuôi chó. Đây cũng chính là lý do vì sao trong mắt Hari, Yi Sang luôn là một tên điên.

Jang Hari quả quyết nếu gặp lại, kể cả khi anh ta nhận ra mình, cô cũng giả vờ như không quen, nhưng mà thực tế thì... Jang Hari mới chính là người bị ngó lơ nha.

Sau khi tình cờ gặp Han Yi Sang, Jang Hari bất ngờ bị đau bụng do "đến tháng". Kết hợp với chiếc bụng bầu và cốc nước hai đứa trẻ lỡ tay "tặng" cho, hai bà cô nọ tưởng chị đẹp sắp sinh, ráo riết tìm cách giúp Hari đến bệnh viện. Khi xuống đến bãi giữ xe, Han Yi Sang thấy người gặp nguy đã nhiệt tình ra tay nghĩa hiệp, chở thẳng Hari đến bệnh viện.

Đan xen với những pha hài hước, mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả, Oh My Baby tập 2 còn cho thấy khát khao, mong muốn được làm mẹ của một người phụ nữ 39 tuổi tha thiết, cảm động đến nhường nào. Ở cuối tập 2, sau khi nghe bác sĩ nói về hiện trạng sức khỏe sinh sản của mình, Jang Hari đã rất buồn bã và suy sụp.

Sau khi mọi chuyện về "cái thai" sáng tỏ, bác sĩ báo cáo hiện trạng sức khỏe sinh sản cho Jang Hari. Tính đến thời điểm hiện tại, việc trữ trứng đã không còn quá khả dụng do Hari đã lớn tuổi, hơn nữa cô còn phải làm phẫu thuật để loại bỏ khối u gây ra những cơn đau đớn đến ngất đi mỗi lần "đến tháng".

Trong lúc tâm trạng bất ổn, không nghĩ được bất kì chuyện gì ngoài việc nhất định phải có con, Jang Hari nhìn thấy Han Yi Sang và ngay lập tức hỏi anh có muốn kết hôn với cô không, bất chấp việc trong quá khứ đã có không ít kí ức chẳng mấy tốt đẹp cùng "tên điên" tôn thờ chủ nghĩa độc thân, người từng tuyên bố: "khi cô đơn thì thà nuôi chó còn tốt hơn".

Liệu Han Yi Sang có đồng ý lời cầu hôn của Jang Nara trong hoàn cảnh này hay không?

Oh My Baby phát sóng lúc 20:50 (Việt Nam) vào mỗi thứ 4, thứ 5 trên kênh tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm