Đã U40 lại còn ế 10 năm, Jang Nara bị dèm pha ở Oh My Baby vì không chồng mà đòi dạy khôn bà mẹ bỉm sữa

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 14/05/2020

Cuộc sống vốn đã khổ, cuộc sống của phụ nữ U40 mà còn ế ở Oh My Baby thì đúng là khổ hơn gấp nhiều lần.

Sau một thời gian chờ đợi, tập đầu tiên của Oh My Baby! (Đại Chiến Kén Rể) cuối cùng đã được lên sóng. Trong phim, Jang Nara hóa thân thành Jang Ha Ri, một phóng viên 39 tuổi vẫn còn “độc thân vui tính”, cô nàng đã giúp khán giả thấy được những khổ tâm mà một “gái ế” U40 phải đối mặt do áp lực từ người thân, bạn bè, xã hội.

Ha Ri khiến bác sĩ sốc vì 10 năm rồi vẫn chưa hẹn hò.

Đã được 10 năm kể từ lần cuối cùng Ha Ri hẹn hò, cô nàng vì quá chăm chỉ làm việc nên cuối cùng cũng quên mất việc “kén rể” cho bản thân. Thế nên khi thời gian bắt đầu gấp rút, Ha Ri quyết định tìm cho mình một người đàn ông thật tốt để “nhân giống”. Vậy mà đúng như những gì Ha Ri nói, không phải không cố gắng tìm kiếm nhưng đàn ông đã tốt lại còn độc thân ở cái tuổi tứ tuần như cô thì khó tìm hơn cả vàng. Thế nên vào cái tuổi 39, dù đã nhờ đến trung tâm mai mối nhưng những đề nghị Ha Ri nhận được chỉ là kết hôn với người… đã qua 1 lần đò.

Cô nàng chia sẻ với bạn bè lý do vì sao chưa thể tìm được 1 người đàn ông tót.

Ha Ri muốn có con đến mức chuẩn bị sẵn đồ cho em bé trong tủ.

Công việc với người phụ nữ U40 cũng chẳng dễ dàng gì. Dù đã rất cố gắng và bỏ ra không ít tâm sức nhưng đa phần người đọc đều không đồng ý với các bài viết của Jang Ha Ri. Họ phản ứng gay gắt về việc chủ mục của một tạp chí chuyên về nuôi dạy trẻ lại không có con, chưa từng trải nghiệm cuộc sống hôn nhân - gia đình, chính sếp cũng gợi ý chuyển cô sang ban khác. Thế nhưng nếu Ha Ri thật sự có con, cô lại phải đối mặt với nguy cơ phải nghỉ việc để chăm sóc con cái.

Ha Ri gặp khó khăn trong công việc vì bản thân chưa có con.

Cô nàng vô cùng sốc vì cơ hội mang thai giờ đây còn chưa tới 7%.

39 tuổi, Ha Ri mắc u sơ và chỉ còn cơ hội sinh còn vào khoảng 7%. Đây hẳn là tin sốc lớn đối với một người mê trẻ em như Ha Ri. Thế nhưng mọi thứ dường như không thuận lợi như cô muốn bởi giờ muốn tìm chồng thì khó, có con lại phải bỏ dở công việc. Hẳn đây là tình trạng mà không chỉ Ha Ri mà rất nhiều phụ nữ phải đối mặt.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn coi Oh My Baby?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Oh My Baby phát sóng lúc 20:50 (Việt Nam) vào mỗi thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm