UNI5 đi chơi gameshow vẫn tranh thủ ‘khoe giọng’ với bản hit Hãy Khóc Trên Vai Anh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 07/07/2022

Đến với gameshow Đẳng Cấp Thực Khách vào 20 giờ thứ sáu ngày 08/07 trên FPT Play, bốn chàng trai UNI5 không quên cống hiến cho khán giả những lời ca đầy cảm xúc của bản hit Hãy Khóc Trên Vai Anh.

Bốn thành viên điển trai của nhóm nhạc UNI5 là Toof.P, K.O, Tùng Maru và Cody sẽ mang đến cho khán giả của Đẳng Cấp Thực Khách những làn gió mới khi cùng nhau chinh phục chủ đề: Bánh Mì Ơi! Ở tập này, khán giả không chỉ được tìm hiểu về những món ăn ngon, chứng kiến phần thử thách hài hước của người chơi mà còn được thưởng thức giọng ca ngọt ngào của bốn chàng trai với bản hit Hãy Khóc Trên Vai Anh.

UNI5 đi chơi gameshow vẫn tranh thủ ‘khoe giọng’ với bản hit Hãy Khóc Trên Vai Anh - Ảnh 1.

Chủ đề món ăn tuy gần gũi nhưng cũng đủ khả năng khiến bốn thành viên UNI5 căng não. Bởi lẽ, cũng là bánh mì nhưng mỗi vùng đất lại có một cách biến tấu riêng, làm cho món ăn đặc trưng này ngày càng phong phú. Đặc biệt hơn, những món ăn bí ẩn ở tập này đã gợi nhắc cho cả người chơi và hai MC của Đẳng Cấp Thực Khách về thời học sinh với vô vàn kỷ niệm. Tin rằng khán giả xem truyền hình cũng sẽ tìm lại được những ký ức về món ăn tuổi thơ khi theo dõi người chơi giải mã món ăn bí ẩn của chương trình.

UNI5 đi chơi gameshow vẫn tranh thủ ‘khoe giọng’ với bản hit Hãy Khóc Trên Vai Anh - Ảnh 2.

Ở tập này, với việc đoán ra tên món ăn chủ đề, K.O đã xuất sắc thu hoạch được 100 củ quả từ chương trình. Đồng thời, anh chàng cũng tiết lộ, bánh mì là món ăn khoái khẩu của mình vào buổi sáng. Ghi điểm ngay từ những phút đầu tiên nhưng K.O vẫn chưa chiếm trọn được niềm tin của những người anh em. Đơn cử là Toof.P khi anh chàng kiên định rằng Cody sẽ trở thành quán quân của tuần này.

UNI5 đi chơi gameshow vẫn tranh thủ ‘khoe giọng’ với bản hit Hãy Khóc Trên Vai Anh - Ảnh 3.

Quyết tâm chiến thắng để thưởng thức món ăn cuối cùng của chương trình, thế nhưng, việc "đội vương miện" quán quân của Đẳng Cấp Thực Khách là nhiệm vụ chẳng dễ dàng với UNI5. Hành trình tìm ra món ăn bí ẩn của bốn giọng ca Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em khá gian truân vì phải đối diện với không ít thử thách. UNI5 còn phải sử dụng sự hỗ trợ của thẻ quyền năng để nhanh chóng vượt qua chướng ngại vật mà chương trình đặt ra.

UNI5 đi chơi gameshow vẫn tranh thủ ‘khoe giọng’ với bản hit Hãy Khóc Trên Vai Anh - Ảnh 4.

Gặp nhiều thử thách trên hành trình khám phá món ăn bí ẩn, liệu các thành viên UNI5 có thể ôm trọn giải thưởng đặc biệt của chương trình? Với những kiến thức ẩm thực phong phú cùng màn lăn xả hết mình của bốn người chơi, tập 5 của gameshow Đẳng Cấp Thực Khách hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái.

UNI5 đi chơi gameshow vẫn tranh thủ ‘khoe giọng’ với bản hit Hãy Khóc Trên Vai Anh - Ảnh 5.

Đón xem màn tranh tài của các thành viên UNI5 tại gameshow Đẳng Cấp Thực Khách trên FPT Play vào 20 giờ tối thứ Sáu ngày 08/07. Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

https://kenh14.vn/uni5-di-choi-gameshow-van-tranh-thu-khoe-giong-voi-ban-hit-hay-khoc-tren-vai-anh-20220706220326964.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm