Ưng Hoàng Phúc không ngại chấn thương để thực hiện các cảnh quay nguy hiểm cho phim ca nhạc "Sóng ngầm 2"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 21:41 24/07/2018

Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình thực hiện phim ngắn "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ".

Phim ngắn ca nhạc "Sóng Ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" là dự án âm nhạc tâm huyết mà Ưng Hoàng Phúc chuẩn bị cho ra mắt. Chia sẻ về dự án âm nhạc lần này, Ưng Hoàng Phúc cho biết đầu tư sản phẩm ca nhạc theo thể loại phim ngắn gặp phải rất nhiều vấn đề khó khăn, nhất là thể loại hành động. Cụ thể, nam ca sĩ không chỉ tốn kém kinh phí mà còn phải đầu tư công sức tập luyện, tự mình thực hiện các pha hành động nguy hiểm, những bài võ mạnh mẽ tới mức có khi phải trả giá bằng mồ hôi và máu.

Phim ngắn được thực hiện trong suốt 1 tuần lễ, Ưng Hoàng Phúc phải thức khuya dậy sớm, những cảnh quay đánh võ phải thực hiện nhiều lần cũng ảnh hưởng đến lưng và cột sống của anh. Đặc biệt, phim có những cảnh phải dùng vũ khí thật bằng sắt, không may đánh trúng vào ngón chân anh làm sưng và bầm tím. Lúc đó, nam ca sĩ phải nghỉ để bớt đau mới dám quay tiếp.

Ưng Hoàng Phúc không ngại chấn thương để thực hiện các cảnh quay nguy hiểm cho phim ca nhạc Sóng ngầm 2 - Ảnh 1.

Ưng Hoàng Phúc cũng tiết lộ thêm một khó khăn nữa trong quá trình thực hiện là việc phải diễn cảnh tình cảm với diễn viên trẻ nhỏ hơn mình nhiều tuổi, mặc dù bản thân anh đã từng đóng cặp với nhiều diễn viên nữ trước đó.

Ưng Hoàng Phúc không ngại chấn thương để thực hiện các cảnh quay nguy hiểm cho phim ca nhạc Sóng ngầm 2 - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc phong độ trong sản phẩm âm nhạc mới.

Ưng Hoàng Phúc không ngại chấn thương để thực hiện các cảnh quay nguy hiểm cho phim ca nhạc Sóng ngầm 2 - Ảnh 3.

Nam ca sĩ tự mình thực hiện những cảnh đánh võ mạnh mẽ trong phim.

Ưng Hoàng Phúc không ngại chấn thương để thực hiện các cảnh quay nguy hiểm cho phim ca nhạc Sóng ngầm 2 - Ảnh 4.
Ưng Hoàng Phúc không ngại chấn thương để thực hiện các cảnh quay nguy hiểm cho phim ca nhạc Sóng ngầm 2 - Ảnh 5.
Ưng Hoàng Phúc không ngại chấn thương để thực hiện các cảnh quay nguy hiểm cho phim ca nhạc Sóng ngầm 2 - Ảnh 6.

Bà xã Kim Cương cũng có mặt ở hậu trường để động viên nam ca sĩ.

Phim ngắn "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" sẽ chính thức ra mắt vào ngày sinh nhật 18/8 tới đây của Ưng Hoàng Phúc. Song song với phim ngắn này, nam ca sĩ cũng sẽ tung 2 ca khúc mới nhất được lồng ghép xuyên suốt bộ phim.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm