"Ứng dụng chết chóc" khiến dân mạng hoảng hốt bội phần: Tưởng làm trailer cho vui, ai ngờ có app ngoài đời thật?

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 08:13 24/10/2019

Đừng tải ứng dụng này nếu bạn không có một tâm hồn "cứng rắn".

Mới đây, trailer về bộ phim "Ứng dụng tử thần" đã được công bố khiến khá nhiều người hứng thú về một bối cảnh độc đáo, ít thấy trên màn ảnh nhỏ. Kịch bản xoay quanh nhóm bạn trẻ cùng tải về "Countdown" - một ứng dụng hiển thị thời gian đếm ngược tới lúc... chết của mỗi người. 

Trailer "Ứng dụng tử thần"

Có vẻ như ban đầu họ chỉ nghĩ đây là một ứng dụng hư cấu cho vui, cho đến khi tỉnh ngộ thần hồn nát thần tính bởi những cái chết đột ngột đúng khoảnh khắc đồng hồ dừng lại. Nội dung của "Ứng dụng tử thần" được đánh giá sẽ mang đến một làn gió mới cho phim kinh dị, đúng chất thời đại 4.0.

Thế nhưng, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi nhiều người nhận ra: Có cả phiên bản thật của ứng dụng Countdown này ngoài đời thực - và nó đang khiến dân tình phát sốt lên chỉ trong vài ngày ra mắt.

Ứng dụng chết chóc khiến dân mạng hoảng hốt bội phần: Tưởng làm trailer cho vui, ai ngờ có app ngoài đời thật? - Ảnh 2.

Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự tò mò thích thú khi dùng thử Countdown.

Đùa dai một chút thôi, thực ra đây chỉ là sản phẩm làm ra bởi đội ngũ sản xuất phim nhằm tăng hiệu ứng lan toả cũng như độ kịch tính trước thời gian công chiếu. Mặc dù vẫn hiện lên những con số rùng rợn đếm ngược, nhưng tất cả chỉ là lựa chọn ngẫu nhiên đưa ra từ hệ thống, không có mục đích và tác dụng nào cả. Thậm chí, xoá app đi tải lại để dùng cũng ngay lập tức cho ra một kết quả khác biệt như chưa hề quen biết...

Dường như sức hút từ Countdown đã rất thành công khi chỉ trong một thời gian ngắn, đã có hàng chục nghìn lượt tải về ứng dụng này bởi các fan nghiền phim kinh dị tò mò muốn biết mặt mũi nó ra sao. Hiện Countdown đã ngang nhiên đứng hẳn ở Top 2 danh sách ứng dụng giải trí trên AppStore.

Nếu muốn thử trải nghiệm một chút cảm giác đóng vai như những nhân vật trong phim trước khi ra rạp xem "Ứng dụng tử thần" kể từ ngày 25/10 tới đây, vậy thì tiếc gì vài giây tải Countdown về thử nghiệm chút xem mình còn bao nhiêu thời gian nhỉ?

Download Countdown App: iOS Android

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm