GATO với các cặp yêu nhau, cô nàng bức xúc lập Instagram chụp mỗi cái tay cũng hút trăm nghìn follow

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 23/10/2019

Có gì độc lạ ở Instagram này mà hàng tá người bấm follow liên tục như vậy?

Đăng ảnh khoe một tình yêu đẹp của mình và nửa kia lên mạng xã hội chưa bao giờ là sai, đó vẫn đã, đang và sẽ luôn là quyền tự do chia sẻ của mỗi người. Thế nhưng, nó cũng chẳng khác gì một lưỡi dao đau nhói cứa vào trái tim cô đơn của những tâm hồn còn độc thân, chưa có một bến đỗ để ngày đêm nhớ nhung về họ. 

Nếu vẫn chưa nghĩ ra giải pháp xoa dịu tinh thần FA của mình ra sao, xin mời ghé thăm với trang Instagram siêu độc có tên @NotEngaged của một cô nàng độc thân, đảm bảo bạn sẽ không hề thất vọng chút nào đâu.

GATO với các cặp yêu nhau, cô nàng bức xúc lập Instagram chụp mỗi cái tay cũng hút trăm nghìn follow - Ảnh 1.

Một bàn tay bình thường, có gì đặc biệt nhỉ?

Nếu chỉ thoạt nhìn qua bức ảnh trên, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó hiểu. Đúng vậy, đó là chủ đề và mục đích xuyên suốt của tài khoản Instagram này, được lập ra bởi Mary McCarthy, hiện đang có hơn 100.000 follow. Tất cả những bức ảnh được chụp và đăng ở đây đều là... bàn tay trái của cô cùng bối cảnh đi tới khắp mọi nơi, và đặc biệt, không hề có một chiếc nhẫn đính hôn nào xuất hiện ở ngón áp út cả.

Mary đang làm công việc diễn viên và nhà văn tự do, chia sẻ rằng cô muốn cho mọi người đang sống độc thân giống mình ngoài thế giới biết rằng chẳng có điều gì sai trái khi có một quyết định và cuộc sống như vậy. Instagram đang hiển thị hơn 12 triệu kết quả cho hashtag #engaged (kết hôn), vì thế Mary muốn cho mọi người thấy một phong trào đối lập, lập ra để ủng hộ những người thích sống độc thân mà không cần kết hôn (not engaged). Với mỗi bức ảnh, Mary lại chèn thêm một đoạn chú thích khá hài hước và hợp gu so với nội dung được chụp.

Đi đâu làm gì thì cũng cứ hạnh phúc kể cả độc thân nha các chị em.

"Tôi không có ý phản đối hay ghét bỏ việc kết hôn, đừng hiểu quá mọi thứ như vậy. Chỉ là tôi yêu thích cuộc sống độc thân và nó hoàn toàn bình thường," Mary trả lời phỏng vấn Fox News. "Đó là cuộc sống của bạn, quyết định do bạn chọn riêng cho bản thân mình. Hơn nữa, nếu Instagram này có khiến ai đó cảm thấy vui vẻ khi xem ảnh xong, đó cũng là một điều tốt đẹp đối với tôi."

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm