U là trời, Sở Kiều Truyện 2 lại "lơ đẹp" Triệu Lệ Dĩnh để chọn "tình cũ" của Dương Dương, càng ngày càng vô danh thì ai chịu?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/03/2022

Triệu Lệ Dĩnh "chống nạnh" xem Sở Kiều Truyện 2 quậy nữa nè!

Sở Kiều Truyện 2 vẫn đang rất đau đầu, chóng mặt để tìm ra cái tên mới đóng chính cho dự án khi không thể có được Triệu Lệ Dĩnh như xưa. Sau khi cân đo đong đếm hết người này đến người khác, ekip Sở Kiều Truyện 2 lại "dừng chân" ở cái tên mới rồi đây!

U là trời, Sở Kiều Truyện 2 lại lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh để chọn tình cũ của Dương Dương, càng ngày càng vô danh thì ai chịu? - Ảnh 1.

Cụ thể vào ngày 9/3, trang QQ tiếp tục "update" thông tin mới về danh tính cặp đôi chính vào vai Sở Kiều - Văn Nguyệt của Sở Kiều Truyện 2. Không còn là Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh, những cái tên lần này bỗng dưng hạ xuống một bậc, thậm chí vô cùng xa lạ với khán giả Việt. Đó là Lê Nhất Huyên và Mã Kính Hàm.

U là trời, Sở Kiều Truyện 2 lại lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh để chọn tình cũ của Dương Dương, càng ngày càng vô danh thì ai chịu? - Ảnh 2.

Sở Kiều Truyện 2 gọi tên Lê Nhất Huyên và Mã Kính Hàm

U là trời, Sở Kiều Truyện 2 lại lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh để chọn tình cũ của Dương Dương, càng ngày càng vô danh thì ai chịu? - Ảnh 3.

Lê Nhất Huyên...

U là trời, Sở Kiều Truyện 2 lại lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh để chọn tình cũ của Dương Dương, càng ngày càng vô danh thì ai chịu? - Ảnh 4.

... và Mã Kính Hàm được lựa chọn

Nếu chưa nhớ ra Lê Nhất Huyên là ai thì hãy nghĩ đến bộ phim đình đám một thời Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ. Lê Nhất Huyên không ai khác chính là nàng Như Yên - tình yêu trong lòng của Vô Tình (Dương Dương). Tuy có ngoại hình xinh đẹp, "hợp vía" cổ trang nhưng Lê Nhất Huyên vẫn chưa bật lên nổi dù đã ra mắt được hơn 15 năm.

U là trời, Sở Kiều Truyện 2 lại lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh để chọn tình cũ của Dương Dương, càng ngày càng vô danh thì ai chịu? - Ảnh 5.
U là trời, Sở Kiều Truyện 2 lại lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh để chọn tình cũ của Dương Dương, càng ngày càng vô danh thì ai chịu? - Ảnh 6.
U là trời, Sở Kiều Truyện 2 lại lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh để chọn tình cũ của Dương Dương, càng ngày càng vô danh thì ai chịu? - Ảnh 7.

Mặt khác, Mã Kính Hàm từng được mệnh danh là "bản sao của Ngôn Thừa Húc", ghi dấu ấn trong nhiều dự án như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Cung Tỏa Tâm Ngọc,... nhưng với vai phụ kém tiếng. So với Lâm Canh Tân thì danh tiếng của Mã Kính Hàm đương nhiên kém xa, tuy nhiên khí chất nam tính thì chắc chắn "một chín một mười".

U là trời, Sở Kiều Truyện 2 lại lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh để chọn tình cũ của Dương Dương, càng ngày càng vô danh thì ai chịu? - Ảnh 8.
U là trời, Sở Kiều Truyện 2 lại lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh để chọn tình cũ của Dương Dương, càng ngày càng vô danh thì ai chịu? - Ảnh 9.
U là trời, Sở Kiều Truyện 2 lại lơ đẹp Triệu Lệ Dĩnh để chọn tình cũ của Dương Dương, càng ngày càng vô danh thì ai chịu? - Ảnh 10.

Nhìn chung, vấn đề lớn nhất của Sở Kiều Truyện 2 cho đến nay vẫn nằm ở nữ chính. Netizen vẫn luôn hi vọng Triệu Lệ Dĩnh trở lại, còn khẳng định không có Triệu Lệ Dĩnh thì không thể có nàng Sở Kiều. Có thể thấy ekip Sở Kiều Truyện 2 vẫn chưa thể vượt qua "bài toán" diễn viên, và Vũ Văn Nguyệt sẽ còn nằm dưới đáy hồ lạnh lẽo dài dài.

Nguồn tin: QQ - Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/u-la-troi-so-kieu-truyen-2-lai-lo-dep-trieu-le-dinh-de-chon-tinh-cu-cua-duong-duong-cang-ngay-cang-vo-danh-thi-ai-chiu-2022030915343007.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm