Tỷ phú gia tộc Samsung bất ngờ gia nhập "hậu cung" của BTS: Có tài sản 30 ngàn tỷ, hóa ra là chồng cũ Á hậu Go Hyun Jung

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 11/08/2021

Sau hàng loạt người mẫu, ca sĩ đình đám thì mới đây, cư dân mạng vừa phát hiện thêm 1 nhân vật có gia thế khủng gia nhập fandom BTS.

BTS hiện đang là 1 trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất Kpop. Không chỉ được giới trẻ yêu thích, nhóm nhạc nhà HYBE còn rất được lòng các nghệ sĩ ở cả trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó, "hậu cung" của BTS còn toàn những nhân vật đình đám, mới đây nhất CEO của tập đoàn Shinsegae danh tiếng đã hé lộ ông là fan cứng của 7 chàng trai "Chống Đạn".

Mặc dù đã bước sang tuổi 50 và có 4 người con nhưng ông Chung Yong Jin vẫn không ngần ngại thể hiện niềm đam mê theo đuổi idol. Vị CEO này đã đăng tải bộ sưu tập vô cùng đặc biệt liên quan đến BTS. Đó chính là những tấm vé tham quan bảo tàng HYBE Insight. Ông Chung còn rất tự hào in cả tên viết tắt lên những tấm vé này.

Nhìn những hình ảnh ông Chung Yong Jin đăng tải trên trang cá nhân...

Tỷ phú gia tộc Samsung bất ngờ gia nhập hậu cung của BTS: Có tài sản 30 ngàn tỷ, hóa ra là chồng cũ Á hậu Go Hyun Jung - Ảnh 3.

... cũng đủ thấy vị CEO quyền lực này là "fan cứng" của BTS

Trên trang cá nhân, vị tỷ phú đình đám không ngần ngại thừa nhận: “Đang cố gắng để trở thành ARMY”. Bên dưới bài viết, người hâm mộ của BTS để lại rất nhiều bình luận tích cực, chào mừng vị tỷ phú tham gia vào fandom. Cộng đồng ARMY vô cùng tự hào vì fandom có 1 nhân vật đình đám, quyền lực đến vậy.

Tìm hiểu kỹ, dân tình mới tá hỏa khi nhận ra vị tỷ phú này không chỉ là CEO tập đoàn Shinsegae thuộc "đế chế gia tộc Samsung", mà còn là người sở hữu chuỗi cửa hàng Starbucks của Hàn Quốc. Ông Chung Yong Jin cũng là người thừa kế duy nhất của tập đoàn Shinsegae, sở hữu nhiều cổ phần bao gồm khách sạn Westin Chosun, E-Mart, cửa hàng bách hóa Shinsegae, có khối tài sản lên đến khoảng 1,3 tỉ đô la (hơn 30 nghìn tỉ đồng). Ngoài ra, vị CEO này còn là chồng cũ của Á hậu, diễn viên Nữ Hoàng Seondeok Go Hyun Jung.

Tỷ phú gia tộc Samsung bất ngờ gia nhập hậu cung của BTS: Có tài sản 30 ngàn tỷ, hóa ra là chồng cũ Á hậu Go Hyun Jung - Ảnh 6.

Ông Chung Yong Jin là người thừa kế duy nhất của tập đoàn Shinsegae...

Tỷ phú gia tộc Samsung bất ngờ gia nhập hậu cung của BTS: Có tài sản 30 ngàn tỷ, hóa ra là chồng cũ Á hậu Go Hyun Jung - Ảnh 7.

... đồng thời là chồng cũ của Á hậu Hàn Quốc 1989 Go Hyun Jung

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm