"Two Cops": Jo Jung Suk nhất quyết đòi trai đẹp nhập vào người

Hà My, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 20/12/2017

Cuộc điều tra đang dần đi vào bế tắc khi kẻ ác không chịu nhận tội, Jo Jung Suk buộc phải cầu xin hồn ma Kim Seon Ho nhập vào cơ thể mình.

Ở hai tập 15, 16 của Two Cops (Hai Cảnh Sát), sau khi nhận ra quy luật nhập - thoát xác giữa mình và Gong Soo Chang (Kim Seon Ho), Cha Dong Tak (Jo Jung Suk) đã xin sự giúp đỡ của Gong Soo Chang để có thể lấy được lời khai của vụ án anh đang theo đuổi. Vẫn còn bực vì Song Ji Ahn (Hyeri) và cảnh sát Cha đã có nụ hôn đầu tiên nhưng Gong Soo Chang vẫn đồng ý giúp anh. Chính Cha Dong Tak là người đề nghị Gong Soo Chang nhập vào cơ thể mình để có thể tìm ra hung thủ thật sự.

Two Cops: Jo Jung Suk nhất quyết đòi trai đẹp nhập vào người - Ảnh 1.

Two Cops: Jo Jung Suk nhất quyết đòi trai đẹp nhập vào người - Ảnh 2.

Gong Soo Chang sau khi đã nhập vào thể xác Cha Dong Tak bằng đường "nước"

Gong Soo Chang nhập vào người Cha Dong Tak bằng đường nước

Khi điều tra vụ cướp, Cảnh sát Cha đã phát hiện nhiều điểm nghi vấn từ những chứng cứ thu thập được. Sự thật cũng từ đó được hé lộ, gã bạn trai chính là kẻ đã dàn dựng toàn bộ sự việc. Hắn ta đã tự ngụy tạo vết rạch phía trên cánh tay để dàn cảnh vụ ăn trộm, che đậy việc hành hung bạn gái. Tuy nhiên, sau khi biết được cảnh sát không đủ chứng cứ để kết tội, gã bạn trai đã trở mặt và phủ nhận mọi tội lỗi của mình.

Two Cops: Jo Jung Suk nhất quyết đòi trai đẹp nhập vào người - Ảnh 4.

Two Cops: Jo Jung Suk nhất quyết đòi trai đẹp nhập vào người - Ảnh 5.

Sau khi nhập vào thân xác cảnh sát Cha, Gong Soo Chang đã tìm mọi cách để thuyết phục nạn nhân trong vụ cô gái bị kẻ trộm hành hung đưa ra lời khai. Nhờ những nỗ lực không ngừng, anh đã thành công. Trong khi đó, Song Ji Ahn đã chạy khắp nơi hỏi han những người có quen biết với nạn nhân và mang đến cho nạn nhân đoạn ghi âm ghi lại những lời lẽ tốt đẹp, khiến cô gái xúc động và cố gắng tỉnh dậy, quyết tâm đưa kẻ xấu ra trước công lý.

Two Cops: Jo Jung Suk nhất quyết đòi trai đẹp nhập vào người - Ảnh 6.

Two Cops: Jo Jung Suk nhất quyết đòi trai đẹp nhập vào người - Ảnh 7.

Sau nụ hôn ở cuối tập trước, cảnh sát Cha Dong Tak vẫn còn tỏ ra khá ngại ngùng mỗi khi chạm mặt Song Ji Ahn. Nhân cơ hội được nhập vào thể xác cảnh sát Cha lần nữa, Gong Soo Chang đã giúp Cha Dong Tak hoàn toàn lột xác. Ở trong cơ thể của Cha Dong Tak, Gong Soo Chang đã có buổi hẹn hò vui vẻ với Song Ji Ahn và có được nụ hôn đầu tiên với cô.

Two Cops: Jo Jung Suk nhất quyết đòi trai đẹp nhập vào người - Ảnh 8.

Two Cops: Jo Jung Suk nhất quyết đòi trai đẹp nhập vào người - Ảnh 9.

Two Cops: Jo Jung Suk nhất quyết đòi trai đẹp nhập vào người - Ảnh 10.

Cuối tập 16, cơ thể Gong Soo Chang lại một lần nữa gặp nguy hiểm. Vì linh hồn của Gong Soo Chang vẫn còn chưa thoát khỏi cảnh sát Cha nên cơ thể của Cha Dong Tak cũng cảm thấy đau đớn giống như Gong Soo Chang lúc này. Song Ji Ahn lo sợ, hoảng loạn khi Cha Dong Tak đang quằn quại bỗng trở về trạng thái bình thường. Đó cũng là lúc linh hồn của Gong Soo Chang đã rời khỏi thể xác Cha Dong Tak.

Two Cops: Jo Jung Suk nhất quyết đòi trai đẹp nhập vào người - Ảnh 11.

Two Cops: Jo Jung Suk nhất quyết đòi trai đẹp nhập vào người - Ảnh 12.

Cơ thể Cha Dong Tak đau đớn khi Gong Soo Chang gặp nguy hiểm

Giới thiệu tập 17, 18 "Two Cops"

Tiếp tục theo dõi tập 17, 18 Two Cops vào thứ Hai, ngày 25/12 trên đài MBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm