"Two Cops": Hóa ra đây là cách để "thoát xác" Jo Jung Suk

Hà My, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 13/12/2017

Giữa lúc Hyeri đang gặp nguy hiểm, Kim Seon Ho đã tìm ra được cách để linh hồn của mình thoát khỏi thể xác của Jo Jung Suk.

Tiếp tục diễn biến của hai tập 9, 10 của Two Cops (Hai Cảnh Sát), cô phóng viên Song Ji Ahn (Hyeri) đang bị bắt cóc sau khi kế hoạch gài bẫy trưởng phòng Park ban đầu bất thành. Gong Soo Chang (Kim Seon Ho) trong hình hài của cảnh sát Cha Dong Tak (Jo Jung Suk) biết được mình bị lừa ngược, đã gấp rút tìm mọi cách để cứu Song Ji Ahn.

Two Cops: Hóa ra đây là cách để thoát xác Jo Jung Suk - Ảnh 1.

Song Ji Ahn bị bắt cóc

Gong Soo Chang bị đẩy vào đường cùng, tiếp tục bị tên trưởng phòng Park đe dọa phải trả gấp đôi số tiền 80 triệu lần trước đã bị cuỗm mất nếu như muốn đảm bảo sự an toàn cho Song Ji Ahn.

Two Cops: Hóa ra đây là cách để thoát xác Jo Jung Suk - Ảnh 2.

Gong Soo Chang liên tục tìm mọi cách để kiếm đủ được số tiền. Anh cũng cố gắng đòi lại số tiền mà trước đây, khi dưới thân phận Cha Dong Tak, anh ta đã đưa cho Ko Bong Sook (Im Se Mi) để cô không đi trộm cắp để chi trả viện phí cho anh nữa.

Two Cops: Hóa ra đây là cách để thoát xác Jo Jung Suk - Ảnh 3.

Ngay sau đó, Gong Soo Chang cũng đã tình cờ phát hiện được ra cách thoát ra khỏi thể xác của cảnh sát Cha Dong Tak. Anh nhớ lại những lần trước và nhận ra khi thể xác của cảnh sát Cha gặp nguy hiểm thì phần hồn của anh sẽ tự động thoát ra khỏi cảnh sát Cha. Không ngoài suy đoán, hồn của Gong Soo Chang đã tách rời khỏi cơ thể Cha Dong Tak khi anh tình cờ gặp tai nạn trên đường đi cứu phóng viên Song Ji Ahn.

Gong Soo Chang tìm cách thoát khỏi thể xác cảnh sát Cha Dong Tak

Two Cops cũng làm cho khán giả được phen thót tim khi tên trưởng phòng Park đe dọa cảnh sát Cha rằng Song Ji Ahn đang ở trong một trong hai chiếc ô tô bị treo lơ lửng trên cao, anh bắt buộc phải lựa chọn một trong hai để cứu lấy cô. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của Gong Soo Chang, cảnh sát Cha đã biết rằng không có ai trong hai chiếc xe đó và thẳng tay thả cả 2 chiếc xuống trước sự ngỡ ngàng của tên người xấu họ Park.

Two Cops: Hóa ra đây là cách để thoát xác Jo Jung Suk - Ảnh 5.

Two Cops: Hóa ra đây là cách để thoát xác Jo Jung Suk - Ảnh 6.

Cha Dong Tak bị bắt chọn một trong hai chiếc xe để cứu Song Ji Ahn

Để đổi lấy sự an toàn cho Song Ji Ahn cùng 3 đứa trẻ, cảnh sát Cha Dong Tak đã bị đồng bọn của trưởng phòng Park đánh cho một trận nhừ tử. Tuy nhiên, nhờ sự dũng cảm và nhanh trí của Song Ji Ahn, anh đã thoát khỏi nguy hiểm. Sau đó, tên trưởng phòng Park cùng đồng bọn đã bị cảnh sát kịp thời bắt giữ.

Two Cops: Hóa ra đây là cách để thoát xác Jo Jung Suk - Ảnh 8.

Two Cops: Hóa ra đây là cách để thoát xác Jo Jung Suk - Ảnh 9.

Tập 12 kết thúc bằng cuộc đối thoại thẳng thắn giữa Cha Dong Tak và Gong Soo Chang về hiểu lầm năm xưa. Ngày đó, Cha Dong Tak đã phát hiện ra và đóng giả thành Cha xứ để có thể thu âm lời thú tội của kẻ xấu từng hãm hại bố của Gong Soo Chang. Tuy nhiên, vì trao nhầm bằng chứng vào tay kẻ xấu, vụ việc đã không được giải quyết thỏa đáng. Cũng từ đây, cả hai đã hiểu ra vì sao Gong Soo Chang lại nhập vào cơ thể cảnh sát Cha mà không phải vào ai khác. Cuối cùng, Cha Dong Tak quyết định để Gong Soo Chang trở thành cộng sự của mình trong hành trình tìm ra kẻ chủ mưu trong hai vụ án năm xưa.

Two Cops: Hóa ra đây là cách để thoát xác Jo Jung Suk - Ảnh 10.

Giới thiệu tập 13, 14 "Two Cops"

Tiếp tục đón xem tập 13, 14 Two Cops vào thứ Hai ngày 18/12 trên đài MBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm