“Two Cops”: Jo Jung Suk, Hyeri may mắn thoát chết trong gang tấc

Ann, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 05/12/2017

Lần thứ hai bị nhóm mô tô truy đuổi, chiếc xe ô tô bị cắt đứt phanh khiến Jo Jung Suk cùng Hyeri đã hết hồn khi chết hụt một phen.

Nối tiếp diễn biến 4 tập trước, trong hai tập 5, 6 Two Cops (Hai Cảnh Sát), kẻ bí ẩn đội mũ bảo hiểm đã lần đến tận đồn cảnh sát tìm gặp Cha Dong Tak (Jo Jung Suk). Trong lúc xô xát, hắn đã kịp bỏ chạy. Cha Dong Tak cùng phóng viên Song Ji Ahn (Hyeri) liền đuổi theo và ngay lập tức đã bị bao vây bởi nhóm chạy xe mô tô một lần nữa. Phanh xe bị cắt đứt khiến cho Cha Dong Tak suýt nữa lao ô tô vào một chiếc xe ô tô chở đầy thanh sắt. May mắn thay anh đã kịp ngoặt tay lái và đâm vào đống cát ở ngay cạnh đó.

“Two Cops”: Jo Jung Suk, Hyeri may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 1.

“Two Cops”: Jo Jung Suk, Hyeri may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 2.

“Two Cops”: Jo Jung Suk, Hyeri may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 3.

Cha Dong Tak và Song Ji Ahn gặp nguy hiểm khi đuổi theo tên đội mũ bảo hiểm

Trước đó, khi Jo Jung Suk đụng độ với kẻ sát nhân đội mũ bảo hiểm, linh hồn Gong Soo Chang cũng loay hoay tìm mọi cách để giúp nhưng không thành; cho đến khi anh ta phát hiện mình chạm được vào giá sách và lật đổ nó, cứu Jo Jung Suk thoát khỏi nguy hiểm.

Trong lúc lang thang tại bệnh viện, Gong Soo Chang tình cờ gặp lại Miss Bong – cô thầy bói đã vẽ chính xác chân dung của anh chàng dù lúc đó anh đang ở trong thân xác của cảnh sát Cha. Miss Bong cũng tiết lộ rằng Soo Chang chỉ có 49 ngày để hóa giải nghiệp chướng. Nếu không hoàn thành được, Gong Soo Chang sẽ phải chết thật sự.

“Two Cops”: Jo Jung Suk, Hyeri may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 5.

“Two Cops”: Jo Jung Suk, Hyeri may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 6.

“Two Cops”: Jo Jung Suk, Hyeri may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 7.

Gong Soo Chang bị Miss Bong tiên đoán chỉ còn 49 ngày để hóa giải nghiệp chướng

Phát điên lên vì luôn nghe thấy giọng nói của Gong Soo Chang quanh quẩn đâu đó, cảnh sát Cha Dong Tak đã chịu thừa nhận sự có mặt của linh hồn tay lừa đảo này. Cũng trong hai tập vừa lên sóng, chàng cảnh sát lần thứ ba bị truy đuổi bởi một nhóm mô tô. Thế nhưng khác với hai lần trước, giờ đây anh đã không còn phải chiến đấu cô độc nữa.

“Two Cops”: Jo Jung Suk, Hyeri may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 8.

“Two Cops”: Jo Jung Suk, Hyeri may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 9.

“Two Cops”: Jo Jung Suk, Hyeri may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 10.

Cuộc dàn hàng hoành tráng trên đường giữa team mô tô và team cảnh sát Cha

Sau khi bao vây được kẻ bí ẩn đội mũ bảo hiểm, Cha Dong Tak nhanh chóng chặn hắn ta lại trước khi hắn kịp tìm được đường trốn thoát. Cùng đường, kẻ bí ẩn cùng cảnh sát Cha đã lao thẳng xe vào nhau không khoan nhượng. Những tưởng đã tóm được thủ phạm, Cha Dong Tak lại ngẩn người khi linh hồn Gong Soo Chang quả quyết kẻ này không phải thủ phạm.

“Two Cops”: Jo Jung Suk, Hyeri may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 11.

“Two Cops”: Jo Jung Suk, Hyeri may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 12.

Cảnh sát Cha và tên đội mũ lao xe vào nhau

Tập 5, 6 cũng tiết lộ một phần về tuổi thơ của Gong Soo Chang khi anh và bố mẹ từng gặp phải một vụ tai nạn nghiêm trọng. Tập 6 kết thúc bằng lời đề nghị của Gong Soo Chang, anh ta muốn được nhập vào cơ thể của Cha Dong Tak để cùng chàng cảnh sát tìm ra thủ phạm thực sự.

“Two Cops”: Jo Jung Suk, Hyeri may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 13.

Tiếp tục đón xem tập 7, 8 Two Cops vào thứ Ba, ngày 5/12 trên đài MBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm