"Two Cops": Jo Jung Suk, Hyeri bất ngờ khóa môi ngọt ngào

Ann, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 19/12/2017

Nụ hôn của Jo Jung Suk và Hyeri giữa lúc phá án khiến khán giả quá bất ngờ.

Trong hai tập 13, 14 Two Cops (Hai Cảnh Sát), Cha Dong Tak (Jo Jung Suk) nhận thấy những nghi vấn kì lạ xoay quanh vụ án cô gái bị kẻ trộm hành hung nên đã quay lại hiện trường vụ án. Khi anh đang loay hoay quanh đống rác để tìm hiểu thì phóng viên Song Ji Ahn (Hyeri) xuất hiện. Giống như anh, cô cũng cảm thấy có nhiều điểm kì lạ. Tại đây, Cha Dong Tak bất ngờ trao Song Ji Ahn một nụ hôn. Chỉ tội nghiệp cho Gong Soo Chang (Kim Seon Ho) khi anh chàng lại trực tiếp chứng kiến cảnh tượng này.

Two Cops: Jo Jung Suk, Hyeri bất ngờ khóa môi ngọt ngào - Ảnh 1.

Two Cops: Jo Jung Suk, Hyeri bất ngờ khóa môi ngọt ngào - Ảnh 2.

Two Cops: Jo Jung Suk, Hyeri bất ngờ khóa môi ngọt ngào - Ảnh 3.

Cha Dong Tak và Song Ji Ahn bất ngờ hôn nhau

Cũng trong hai tập này, những bí ẩn về mối liên kết giữa linh hồn Gong Soo Chang và thân xác cảnh sát Cha đã được tiết lộ khá hoàn chỉnh: máu – nước chính là mấu chốt; khi Cha Dong Tak dính nước, Gong Soo Chang có thể nhập vào anh và khi có máu, Gong Soo Chang sẽ bị đẩy ra. Gong Soo Chang là người biết được bí mật này trước nên anh đã tìm đủ mọi cách để có thể nhập vào cảnh sát Cha. Rủ rê đến phòng tắm hơi mãi không được, Gong Soo Chang khi thấy vòi nước phun về phía Cha Dong Tak cũng liền hớn hở nhảy lên định nhập vào nhưng cuối cùng không tận dụng kịp cơ hội.

Two Cops: Jo Jung Suk, Hyeri bất ngờ khóa môi ngọt ngào - Ảnh 5.

Two Cops: Jo Jung Suk, Hyeri bất ngờ khóa môi ngọt ngào - Ảnh 6.

Two Cops: Jo Jung Suk, Hyeri bất ngờ khóa môi ngọt ngào - Ảnh 7.

Gong Soo Chang cố nhập vào Cha Dong Tak bằng nước nhưng không thành

Tuy nhiên, sau đó Gong Soo Chang vẫn nhập vào thành công. Anh đến nhà tù thăm kẻ đã đổi tội cho mình. Hành tung này đã bị Kiểm sát viên Ma phát hiện. Đáng nói là khi đến thăm, Gong Soo Chang lại viết tên thật của chính mình thay vì sử dụng đúng tên của cảnh sát Cha Dong Tak. Việc này đã khiến viên kiểm sát nghi ngờ.

Trong thân xác Cha Dong Tak, Gong Soo Chang lại chạy theo Song Ji Ahn nói chuyện và vô tình bị cô nàng kéo đi... xem bói. Tại đây, Gong Soo Chang hốt hoảng khi lại gặp đúng Miss Bong, người nắm được mọi chuyện về anh. Miss Bong không tiết lộ quá nhiều, nhưng cô cũng đã cảnh báo phóng viên Song rằng cô có thể đã gặp phải một kẻ ác ma. Vốn nghi ngờ Cha Dong Tak là người có hai nhân cách, lời nói của Miss Bong càng khiến phóng viên Song trăn trở.

Two Cops: Jo Jung Suk, Hyeri bất ngờ khóa môi ngọt ngào - Ảnh 9.

Two Cops: Jo Jung Suk, Hyeri bất ngờ khóa môi ngọt ngào - Ảnh 10.

Gong Soo Chang trong thân xác Cha Dong Tak, bị Song Ji Ahn dẫn đi xem bói

Khi bắt gặp Ko Bong Sook (Im Se Mi) vẫn đang hành nghề móc túi vì viện phí, Gong Soo Chang rất muốn nói với cô rằng người anh thích không phải cô mà là phóng viên Song. Tuy nhiên vì đang trong thân thể Cha Dong Tak, anh không biết nên nói như thế nào. Trước đó, tình cảm của Gong Soo Chang cũng biểu lộ ngày càng rõ ràng khi anh đau đớn, bất lực vì chỉ là một linh hồn mà không thể bảo vệ được nàng Song của anh.

Two Cops: Jo Jung Suk, Hyeri bất ngờ khóa môi ngọt ngào - Ảnh 12.

Two Cops: Jo Jung Suk, Hyeri bất ngờ khóa môi ngọt ngào - Ảnh 13.

Quay trở lại vụ án mới xảy ra khi một cô gái được khai báo đã bị kẻ trộm hành hung. Tên trộm lẻn vào nhà và đánh đập cô gái cho đến khi người bạn trai của cô trở về cứu thoát cô. Tại hiện trường vụ án, Gong Soo Chang ngã xuống và bất ngờ nhìn thấy máu nên bị đẩy ra khỏi thân xác cảnh sát Cha. Cũng chính vì vậy, Cha Dong Tak đã nhận biết được quy luật nhập – thoát xác của linh hồn Gong Soo Chang với cơ thể mình. Vụ án hiện đang bị bỏ ngỏ, cô gái là người đòi chia tay, còn người bạn trai dường như chính là người đã luôn hành hung cô từ trước tới giờ.

Giới thiệu tập 15, 16 "Two Cops"

Tiếp tục theo dõi tập 15, 16 Two Cops vào thứ Ba, ngày 19/12 trên đài MBC.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm