Twitter của vợ Chester (Linkin Park) bỗng xuất hiện những dòng thừa nhận ngoại tình với thành viên khác trong nhóm

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 13:39 21/07/2017

Tuy nhiên, những dòng tweet trên Twitter của vợ Chester (Linkin Park) đã bị xóa đi. Người ta cho rằng có thể tài khoản của cô bị hack.

Đêm 20/7 (giờ địa phương), sau khi tin thủ lĩnh Chester Bennington của ban nhạc Linkin Park qua đời được công bố, trên tài khoản Twitter của vợ anh - Talinda - bỗng xuất hiện những dòng tweet lạ, nhưng nhanh chóng bị xóa đi. Thậm chí trong số đó có cả dòng tweet thừa nhận Talinda ngoại tình với thành viên Mike Shinoda trong Linkin Park. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng có thể tài khoản của Talinda đã bị hack.

Sau cái chết của Chester Bennington, rất nhiều người hâm mộ đã chờ đợi những lời đầu tiên từ phía vợ anh trên Twitter. Tuy nhiên, những gì xuất hiện trên tài khoản Twitter của Talinda lại khiến người ta bất ngờ. Dòng tweet đầu tiên trên tài khoản của Talinda ghi: "Anh ấy không tự tử. Anh ấy đã chết trước khi treo cổ, tôi có bằng chứng".

Twitter của vợ Chester (Linkin Park) thừa nhận ngoại tình với Mike Shinoda trong Linkin Park - Ảnh 1.

Ít giây sau, dòng tweet tiếp theo xuất hiện: "Tôi nghĩ đã đến lúc để công bố, tôi đã ngoại tình sau lưng Chester cùng với Mike Shinoda".

Twitter của vợ Chester (Linkin Park) thừa nhận ngoại tình với Mike Shinoda trong Linkin Park - Ảnh 2.

Khoảng 10 phút sau, dòng tweet thứ 3 được đăng lên: "Tôi chưa bao giờ yêu anh ấy, và tôi không bị hack đâu, tôi chỉ yêu số tiền của anh ấy thôi, thật đau lòng khi phải nói ra điều đó".

Twitter của vợ Chester (Linkin Park) bỗng xuất hiện những dòng thừa nhận ngoại tình với thành viên khác trong nhóm - Ảnh 3.

Những dòng tweet trên nhanh chóng bị xóa chỉ sau ít phút. Nhưng rồi dòng tweet thứ 4 tiếp tục xuất hiện: "Thứ đó của Mike tốt hơn, theo tôi nghĩ là thế".

Twitter của vợ Chester (Linkin Park) thừa nhận ngoại tình với Mike Shinoda trong Linkin Park - Ảnh 4.

Sau đó là dòng tweet thứ 5: "Tôi đã khuyến khích anh ấy tự tử, tôi bảo với anh ấy là chẳng có ai quan tâm đâu".

Twitter của vợ Chester (Linkin Park) bỗng xuất hiện những dòng thừa nhận ngoại tình với thành viên khác trong nhóm - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng trên Twitter ngay lập tức phản ứng rầm rộ về những dòng tweet này. Hầu hết mọi người đều cho rằng có ai đó đã hack tài khoản của Talinda, một phần là bởi những dòng tweet đã mau chóng bị xóa.

Được biết hồi năm 2007, Talinda cũng từng phải đối mặt với việc bị xâm phạm sự riêng tư trên mạng Internet. Một người phụ nữ có tên Devon Townsend đã thừa nhận việc sử dụng máy tính của chính phủ để truy cập email riêng tư của Chester Bennington và vợ anh, với mục đích tải ảnh cưới của họ về.

Twitter của vợ Chester (Linkin Park) thừa nhận ngoại tình với Mike Shinoda trong Linkin Park - Ảnh 6.

Nhiều người cho rằng có thể tài khoản Twitter của vợ Chester Bennington đã bị hack

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm