Dòng nhắn con trai Chester (Linkin Park) gửi bố trước khi anh tự tử: "Bố hãy yêu quý cuộc sống"

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 21/07/2017

Trước khi Chester Bennington nhóm Linkin Park qua đời, con trai 11 tuổi của anh đã nhắn nhủ: "Bố hãy yêu quý cuộc sống".

Theo trang Mirror đưa tin, một tháng trước khi Chester Bennington nhóm Linkin Park qua đời vì tự tử, cậu con trai 11 tuổi của anh đã từng để lại dòng nhắn nói với bố "hãy yêu quý cuộc sống". Cụ thể, trong bức ảnh được Talinda Bennington - vợ của Chester - chia sẻ vào đầu tháng 6, con trai nam ca sĩ ghi: "Bố ơi, hãy vui vẻ tận hưởng buổi diễn tập, hoặc bất cứ điều gì mà bố làm hôm nay nhé. Hãy yêu quý cuộc sống, vì đó là "Tòa lâu đài thủy tinh"".

Dòng nhắn con trai Chester (Linkin Park) gửi bố trước khi anh tự tử: Bố hãy yêu quý cuộc sống - Ảnh 1.

Vợ Chester chụp lại dòng nhắn và ghi: "Tyler của chúng tôi là tuyệt vời nhất!"

"Tòa lâu đài thủy tinh" (Castle of Glass) là tên một bài hát của nhóm Linkin Park. Cậu bé Tyler là một trong ba người con chung của Chester với người vợ Talinda. Cặp đôi đã bên nhau được 11 năm. Ngoài ba người con chung của họ, Chester còn có ba người con khác với những người bạn gái cũ.

Dòng nhắn con trai Chester (Linkin Park) gửi bố trước khi anh tự tử: Bố hãy yêu quý cuộc sống - Ảnh 2.

Chester Bennington và người vợ Talinda

Chester Bennington là giọng ca chính của Linkin Park. Anh được phát hiện đã treo cổ tự tử vào ngày 20/7 (giờ địa phương) ở nhà riêng tại Los Angeles. Tin tức này đã gây sốc cho những người thân, bạn bè và thành viên cùng nhóm Linkin Park của Chester.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm