Chester Bennington của Linkin Park từng nói muốn tự tử vì bị lạm dụng tình dục năm 7 tuổi

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 02:50 21/07/2017

Chester Bennington của Linkin Park từng trải lòng về quá khứ đau buồn vì bị lạm dụng tình dục khi mới 7 tuổi.

Tin tức nam ca sĩ Chester Bennington nhóm Linkin Park vừa qua đời vì treo cổ tự tử đang khiến nhiều người hâm mộ không khỏi sốc và đau buồn. Theo trang TMZ đưa tin, trước đây Chester từng nói rằng anh đã suy nghĩ đến chuyện tự tử vì quá khứ bị một nam giới lớn tuổi hơn lạm dụng tình dục.

Chester Linkin Park từng muốn tự tử vì bị lạm dụng tình dục năm 7 tuổi - Ảnh 1.

Chester Bennington

Trong một bài phỏng vấn nhiều năm trước, Chester nói rằng anh đã bị một người bạn nam lớn tuổi hơn lạm dụng tình dục khi mới 7 tuổi. Chester đã sợ hãi không cầu xin sự giúp đỡ từ người khác vì không muốn bị người ta nghĩ mình là đồng tính hay chỉ đang nói dối. Hành động lạm dụng vì thế tiếp tục diễn ra cho tới khi anh 13 tuổi.

Chester nói: "Tôi bắt đầu bị quấy rối khi mới 7 - 8 tuổi. Đó là một người bạn lớn hơn tôi vài tuổi. Ban đầu chỉ là những cái động chạm tò mò, và rồi nhanh chóng biến thành những hành động xâm phạm điên rồ. Tôi đã bị đánh đập và bị ép làm những việc tôi không muốn làm. Điều đó đã hủy hoại niềm tin của tôi vào bản thân".

Việc bị lạm dụng cộng với chuyện gia đình tan vỡ thậm chí đã khiến tinh thần Chester suy sụp tới mức muốn giết người và bỏ nhà ra đi. Để tự trấn an mình, Chester đã vẽ tranh, viết thơ ca và sáng tác bài hát. Sau này, Chester đã tiết lộ danh tính kẻ lạm dụng với bố ruột mình, nhưng anh không muốn theo đuổi vụ kiện sau khi nhận ra kẻ lạm dụng cũng từng là một nạn nhân.

Trớ trêu ở chỗ, bố Chester vốn là thanh tra cảnh sát chuyên xử lý những vụ lạm dụng trẻ em. Mẹ anh thì là một y tá. Bố mẹ Chester ly hôn vào năm anh 11 tuổi, bố nam ca sĩ khi đó đã giành được quyền nuôi con.

Nhưng đến năm 17 tuổi, Chester Bennington lại chuyển đến sống với mẹ. Anh từng bị cấm ra khỏi nhà khi mẹ Chester phát hiện ra con trai sử dụng ma túy.

Theo Chester tiết lộ, anh cũng thường bị bắt nạt ở trường trung học: "Tôi bị đánh như một con búp bê cũ ở trường học, vì trông ốm yếu và khác người".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm