Twist cực sốc tại Tình Yêu Đam Mỹ: 2 mỹ nam ngồi ghế nóng bất ngờ tỏ tình và ra về cùng nhau

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:14 11/03/2021

Không có người chơi đến tỏ tình, tập 6 Tình Yêu Đam Mỹ chứng kiến màn ghép đôi giữa 2 chàng trai trên dàn ghế nóng.

Tập 9 Tình Yêu Đam Mỹ tuần này chào đón nam chính không phải ai xa lạ mà chính là mỹ nam quen thuộc của chương trình: diễn viên - người mẫu Chương Cố. Sự biến mất của Chương Cố ở vị trí "ghế nóng", bước ra với vai trò nhân vật chính từ trong hậu trường khiến các chàng trai còn lại rất bất ngờ, cứ cho rằng đây là buổi diễn tập cho chương trình.

Twist cực sốc tại Tình Yêu Đam Mỹ: 2 mỹ nam ngồi ghế nóng bất ngờ tỏ tình và ra về cùng nhau - Ảnh 1.

Chương Cố rời "ghế nóng", trở thành nhân vật chính đi tỏ tình tại Tình Yêu Đam Mỹ

Trước sự ngỡ ngàng của những anh em quen thuộc, Chương Cố cho biết đây hoàn toàn là buổi ghi hình thật sự, anh không muốn ngồi chờ đợi người khác tỏ tình với mình nữa mà chủ động tìm câu trả lời cho chuyện tình đơn phương 6 năm 39 ngày của mình. Theo mỹ nam chia sẻ, anh chỉ âm thầm quan sát về người này trong thời gian dài mà chưa từng bày tỏ tình cảm của mình. Khi nghe chàng trai được Chương Cố "để mắt" đến là một trong số những người còn lại đang ngồi ở vị trí "ghế nóng", ai nấy đều vô cùng tò mò về danh tính.

Twist cực sốc tại Tình Yêu Đam Mỹ: 2 mỹ nam ngồi ghế nóng bất ngờ tỏ tình và ra về cùng nhau - Ảnh 2.
Twist cực sốc tại Tình Yêu Đam Mỹ: 2 mỹ nam ngồi ghế nóng bất ngờ tỏ tình và ra về cùng nhau - Ảnh 3.

Mọi người đều bất ngờ khi biết Chương Cố đơn phương 1 trong số những người ngồi "ghế nóng" còn lại

Trong phần tìm hiểu từ khoá, Chương Cố tự nhận bản thân là người thích "lo chuyện bao đồng". Anh chàng thường xuyên vì người khác mà làm trễ nải những công việc của bản thân. Mỹ nam này cũng là người nghiện công việc và chỉ thích ở nhà, thậm chí có khoảng thời gian suốt 1 năm trời anh làm việc đến 23 giờ/ ngày. Thời điểm đó, Chương Cố bị đột quỵ đến chục lần, hơn 6 lần phải nằm ngoài đường một mình. Anh chàng cũng trải qua quá khứ cơ cực khi không có tiền trong người, chỉ dám ăn đồ thừa mà người khác bỏ lại.

Twist cực sốc tại Tình Yêu Đam Mỹ: 2 mỹ nam ngồi ghế nóng bất ngờ tỏ tình và ra về cùng nhau - Ảnh 4.

Trước khi bắt đầu màn tỏ tình của mình, Chương Cố đề nghị được ôm từng khách mời là những người anh em thân thiết gắn bó với anh trong khoảng thời gian qua. Đến phiên bác sĩ Ngọc Vũ, Chương Cố đã mời anh ngồi lại cùng mình trên sân khấu.

Twist cực sốc tại Tình Yêu Đam Mỹ: 2 mỹ nam ngồi ghế nóng bất ngờ tỏ tình và ra về cùng nhau - Ảnh 5.

Ngọc Vũ chính là người mà Chương Cố đã đơn phương hơn 6 năm qua

Chương Cố chia sẻ đã theo dõi Ngọc Vũ hơn 2 năm trước khi cả 2 kết bạn trên Facebook cũng như bắt đầu làm việc cùng nhau. Lần đầu tiên cả 2 gặp nhau là trên một buổi tiệc du thuyền, lúc đó Ngọc Vũ đang "thả thính" người khác. Trong mắt nam diễn viên, Ngọc Vũ là người luôn dịu dàng với tất cả mọi người còn với vị bác sĩ này, Chương Cố là người có "địa vị" cao vời vợi mà anh nghĩ rằng không thể với tới. Ngọc Vũ tự nhận bản thân nhạt nhoà nhất, chỉ làm nền cho những mỹ nam khác ngồi ở "ghế nóng" Tình Yêu Đam Mỹ.

Twist cực sốc tại Tình Yêu Đam Mỹ: 2 mỹ nam ngồi ghế nóng bất ngờ tỏ tình và ra về cùng nhau - Ảnh 6.

Trên sân khấu tỏ tình, Chương Cố chỉ chuẩn bị một dĩa trứng chiên, nước tương và một bát cơm duy nhất cho Ngọc Vũ. Nam diễn viên nghẹn ngào bộc bạch: "Em mong muốn khi em đến với người mà em yêu cho dù là lúc khổ nhất đi chăng nữa em cũng không để cho họ phải đói... Ngày hôm nay, ngày em tỏ tình cũng là ngày đầu tiên em nấu cơm cho một vị bác sĩ 10 năm trước và anh cũng là bác sĩ, em không muốn để vụt mất lần nữa. Người đó là điều em hối tiếc nhất, em tìm thấy hình bóng của người đó trong anh".

Ngọc Vũ không thể tin có ngày được người khác nấu cho ăn ngoài mẹ của anh. "Anh cả" của chương trình nhờ Chương Cố búng vào trán để biết đây không phải là mơ. Sau những đổ vỡ trong những cuộc tình trước đó, Ngọc Vũ luôn giữ bản thân mình bận rộn để quên chuyện buồn. Thế nhưng, từ cơ duyên đó cũng đã đưa đẩy anh gặp được Chương Cố.

Twist cực sốc tại Tình Yêu Đam Mỹ: 2 mỹ nam ngồi ghế nóng bất ngờ tỏ tình và ra về cùng nhau - Ảnh 7.

Để tỏ tình cùng người thương, Chương Cố chuẩn bị sẵn những câu nói mà anh nghĩ có mức "sát thương" cực cao: "Em làm những điều này tỏ tình với anh để làm gì, em có thấy cực và mệt không? Những người tốt trên thế giới sẽ còn rất nhiều; Yêu anh sẽ làm em khổ hơn; Anh không có gì cả, không có gì lo được cho em; Đừng tỏ tình với anh nữa, anh muốn em hãy lắng nghe điều anh nói thật kỹ, yêu bản thân mình nhiều hơn, em mà không làm như vậy, anh sẽ giận em; Đời này, anh sẽ chờ câu trả lời từ em, vậy quyết định của em là gì?...". Đây là những điều mà nam diễn viên cho rằng Ngọc Vũ có thể sẽ dùng để an ủi anh khi anh cố tỏ tình cùng nam bác sĩ.

Twist cực sốc tại Tình Yêu Đam Mỹ: 2 mỹ nam ngồi ghế nóng bất ngờ tỏ tình và ra về cùng nhau - Ảnh 8.
Twist cực sốc tại Tình Yêu Đam Mỹ: 2 mỹ nam ngồi ghế nóng bất ngờ tỏ tình và ra về cùng nhau - Ảnh 9.

Tuy nhiên, khi ghép những từ đầu tiên trong các câu nói này lại là lời tỏ tình mà Chương Cố muốn Ngọc Vũ đọc lên: "Em làm người yêu anh nha em, anh hứa yêu em suốt đời này". Chỉ cần đợi thế, Chương Cố lên tiếng: "Anh tỏ tình với em, em đồng ý, em tỏ tình anh có đồng ý không?". Trước câu hỏi mang tính quyết định của Chương Cố, Ngọc Vũ nói lời xin lỗi và rời sân khấu.

Twist cực sốc tại Tình Yêu Đam Mỹ: 2 mỹ nam ngồi ghế nóng bất ngờ tỏ tình và ra về cùng nhau - Ảnh 10.

Chương Cố định rời sân khấu vì nghĩ rằng đã tỏ tình thất bại sau khi nhận lời xin lỗi của Ngọc Vũ

Chưa kịp thất vọng khi lui về hậu trường, Ngọc Vũ đã quay lại lớn tiếng gọi tên Chương Cố, cùng nắm tay bước ra sân khấu: "Anh xin lỗi bởi vì từ bây giờ anh sẽ cướp mất sự tự do của em". Mọi người đều vỡ oà vì cái kết hạnh phúc của cả hai. Lần đầu tiên tại Tình Yêu Đam Mỹ, cả 2 nam khách mời nắm tay nhau ra về.

Twist cực sốc tại Tình Yêu Đam Mỹ: 2 mỹ nam ngồi ghế nóng bất ngờ tỏ tình và ra về cùng nhau - Ảnh 11.

Giây phút vỡ oà của tất cả mọi người

Twist cực sốc tại Tình Yêu Đam Mỹ: 2 mỹ nam ngồi ghế nóng bất ngờ tỏ tình và ra về cùng nhau - Ảnh 12.

Ngọc Vũ khẳng định: "Từ giờ Chương Cố là của Vũ nha"

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm