TWICE lại bị “ném đá” thậm tệ vì Jeongyeon lộ hát nhép trong concert, Knet mỉa mai: “Đến nước này thì họ đang hủy hoại hình ảnh Kpop đấy”

KLinh, Theo Báo dân sinh 06:00 11/08/2020

Sự cố của Jeongyeon khiến cư dân mạng càng thêm thất vọng về khả năng ca hát của TWICE.

Vừa qua, TWICE đã tổ chức concert trực tuyến mang tên TWICE: World In A Day và đem tới cho khán giả những sân khấu được dàn dựng hoành tráng, công phu. Đáng tiếc là Jeongyeon phải ngồi ghế biểu diễn vì vấn đề sức khỏe, thế nhưng tranh cãi lại dấy lên qua chính phần thể hiện của cô nàng. Từ đó, khả năng ca hát vốn nhận được ý kiến trái chiều của TWICE lại 1 lần nữa trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng.

Ở phần đầu ca khúc Turn It Up, Jeongyeon đã quên hát đoạn của mình. Khi nhớ ra, nữ idol mới vội vàng đưa micro lên miệng nhưng khán giả vẫn có thể nghe thấy tiếng hát của nữ idol vang lên trước đó. Cũng trong bài hát này, một lúc sau Jeongyeon tiếp tục mắc lỗi tương tự.

Jeongyeon (TWICE) lộ hát nhép trong ca khúc "Turn It Up" (đoạn 0:48 và 1:33).

Công chúng đã chia làm 2 phe khi 1 trang báo của Hàn Quốc nhắc đến lỗi sai của Jeongyeon trong concert. Người thì cho rằng nữ idol bị thương nhưng vẫn biểu diễn, bởi vậy nên thông cảm. Đáng ra Jeongyeon nên nghỉ ngơi nhưng cô kiên trì lên sân khấu vì nghĩ tới fan, qua đó chỉ trích thành viên TWICE thì có hơi quá.

Jeongyeon quên hát khi tới đoạn của mình. (Ảnh: pannchoa)

Trái lại, 1 bộ phận cư dân mạng thì phản bác rằng điều này còn nghiêm trọng hơn vì Jeongyeon vốn đã hát nhép nhưng vẫn quên phần hát. Đến cả hát nhép cô cũng không làm nổi vì không tập trung trên sân khấu nên... thà nghỉ ngơi còn hơn?

TWICE lại bị “ném đá” thậm tệ vì Jeongyeon lộ hát nhép trong concert, Knet mỉa mai: “Đến nước này thì họ đang hủy hoại hình ảnh Kpop đấy” - Ảnh 3.

1 bộ phận cư dân mạng chỉ trích Jeongyeon vì hát nhép cũng không xong. (Ảnh: Internet)

Khi comeback với ca khúc MORE & MORE, TWICE đã bị "ném đá" tả tơi vì kỹ năng ca hát yếu kém. Do đó tranh cãi Jeongyeon hát nhép trong concert dường như đã "thêm dầu vào lửa", làm nhóm nhận được vô số phản ứng tiêu cực.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra sửng sốt khi biết 9 cô gái nhà JYP hát nhép trong concert vì đây là nơi fan bỏ tiền để nghe nhạc. Thậm chí, fan còn rất tin tưởng rằng TWICE đã thật sự tiến bộ, tự tin trình diễn live trong concert đạt đến mức độ hoàn hảo nhưng thật ra lại là... hát nhép. Chính bởi vậy, nhiều người nặng lời chỉ trích TWICE là không xứng đáng nằm trong nhóm sao hạng A và đang "hủy hoại hình ảnh của Kpop".

TWICE lại bị “ném đá” thậm tệ vì Jeongyeon lộ hát nhép trong concert, Knet mỉa mai: “Đến nước này thì họ đang hủy hoại hình ảnh Kpop đấy” - Ảnh 4.

TWICE lại 1 lần nữa bị chỉ trích nặng nề vì kỹ năng ca hát. (Ảnh: Internet)

Dân mạng Hàn bình luận:

- "Tôi còn sốc hơn khi thấy họ hát nhép trong concert… Fan của TWICE kỳ diệu thật đấy, họ thậm chí còn bỏ tiền ra để xem buổi diễn hát nhép toàn tập".

- "Cô ta còn cầm micro làm gì trong khi hát nhép?".

- "Tôi biết concert là dành cho fan, nhưng lễ hội trường thì toàn công chúng xem, nên khi đọc dòng này (hình ảnh bình luận ở nơi khác) có thấy hơi...

TWICE lại bị “ném đá” thậm tệ vì Jeongyeon lộ hát nhép trong concert, Knet mỉa mai: “Đến nước này thì họ đang hủy hoại hình ảnh Kpop đấy” - Ảnh 5.

"Khi TWICE tới lễ hội của trường tôi, họ thể hiện rõ là hát nhép từ đầu đến cuối làm tôi thấy rất ngạc nhiên. Tôi nghĩ phí tiền quá… Năm sau thì BLACKPINK đến và hát live, dù giữa chừng thì loa hỏng, họ phải hát mà không có nhạc đệm nhưng vẫn hay. Tôi không muốn so sánh họ, nhưng đây là lễ hội nơi mọi người phải bỏ tiền để tham gia, do đó từ góc nhìn của tôi thì hơi mất thiện cảm". (Ảnh: pannchoa)

- "Một nhóm nhạc có kỹ năng kém cỏi và chỉ là 1 con số trong Kpop. Họ hát còn tệ hơn người thường nên làm sao có thể được coi là nhóm nhạc hạng A đây? Đến nước này thì họ đang hủy hoại hình ảnh Kpop, tôi hy vọng chúng ta có thể nhanh chóng loại bỏ họ trước để để những người này giải nghệ".

- "Chưa từng thấy ai hát nhép trong concert của mình… Thế họ mở concert chỉ để nhảy thôi à?".

- "Sao lại quan trọng nếu cô ấy đột nhiên bị bệnh ở cổ? Không phải là hát nhép hết à nên cái gì mới quan trọng với họ cơ chứ? Cô ta có cần dùng tới đĩa đệm cổ để hát nhép không?".

Nguồn tham khảo: Pannchoa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm