TWICE hỗn loạn đâm sầm vào nhau, Tử Du cực yêu khi nhảy "Táo Bút"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:56 28/10/2016

9 cô gái đang được yêu thích TWICE đã trở thành khách mời trong tập phát sóng mới nhất của "Weekly Idol".

"Weekly Idol" là một chương trình truyền hình hài hước của Hàn Quốc ra mắt từ năm 2011, được dẫn dắt bởi 2 MC cũng hài hước không kém là Doni (Jeong Hyeongdon) và Coni (Defconn). Người tham gia chính là những thần tượng đang được hâm mộ của đất nước này.

Với biệt tài chặt chém khách mời đỉnh cao, 2 MC đã phối hợp với nhau để biến các thần tượng vốn lung linh trong mắt khán giả trở nên càng dị hợm càng tốt, thậm chí nhiều fan đã "bật ngửa" khi thấy thần tượng của mình khác quá khác trong "Weekly Idol".

TWICE hỗn loạn đâm sầm vào nhau, Tử Du cực yêu khi nhảy Táo Bút - Ảnh 1.

Đây là 2 thủ phạm góp phần "phá vỡ hình tượng" của các Idols

Tuy nghe có vẻ "lầy lội" như vậy nhưng "Weekly Idol" là nơi mà bất kì thần tượng nào cũng muốn đến tham gia. Bên cạnh có những giây phút giải trí thoải mái thì chương trình cũng giúp quảng bá sản phẩm âm nhạc đến với khán giả rất tốt.

Chẳng thế mà trong cơn bão thần tượng trở lại liên tục thời gian qua, rất nhiều người chọn "Weekly Idol" làm chương trình đầu tiên để tái ngộ khán giả. Mới đây nhất là nhóm nhạc đang nhận được rất nhiều sự chú ý - TWICE.

TWICE hỗn loạn đâm sầm vào nhau, Tử Du cực yêu khi nhảy Táo Bút - Ảnh 2.

TWICE là khách mời mới nhất của chương trình

"Đặc sản" của "Weekly Idol" là Nhảy ngẫu nhiên (Random Play Dance). Chương trình sẽ bật bất kì một đoạn trong bài hát của khách mời và họ phải nhanh chóng sắp xếp đội hình để nhảy theo đoạn nhạc đó. Dù đã có kinh nghiệm tham gia từ trước nhưng phần này khiến không ít khách mời phải toát mồ hôi, TWICE cũng vậy.

(Clip: Nayeon VN)

Lúc đầu, 9 cô gái nhảy rất tự tin với hit mới "TT" nhưng đến khi chuyển sang đoạn khác thì sự lộn xộn xen lẫn hỗn loạn bắt đầu xảy ra. Các cô gái vừa phải tập trung tìm vị trí, vừa phải nhớ vũ đạo của mình. Hai thành viên làm sai nhiều nhất là Jeongyeon và Nayeon. Với châm chước của 2 MC, cuối cùng TWICE cũng giành được giải thưởng ở phần thi này.

Chỉ cần đổi nhạc là như ong vỡ tổ

Chị cả Nayeon là người làm sai nhiều nhất

Ngoài ra, trong chương trình, khán giả còn được chứng kiến sự kết hợp của 2 cô em út Chaeyoung và Tzuyu với điệu nhảy gây bão "Táo - Bút".

 (Nguồn: ALL THE K-POP)

Hai em út trổ tài với điệu nhảy gây bão

Màn đối đầu nhảy Ba lê của người đã học 11 năm - Mina và người học ít hơn 4 năm - Tzuyu với chiến thắng hoàn toàn nghiêng về phía Mina.

Đây là Mina - người đã học Ba lê 11 năm!

Còn đây là Tzuyu, cô ấy nói cô ấy học Ba lê cũng 7 năm rồi đấy!

(Clip: Nayeon VN)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm