Sau bao ngày im lặng, Gary đã lên tiếng về quyết định rời "Running Man"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 28/10/2016

Gary đã có những dòng chia sẻ chân thành trên trang cá nhân về quyết định tạm biệt "Running Man".

Trong những ngày qua, cộng đồng khán giả yêu thích chương trình "Running Man" đã một phen dậy sóng khi "một nửa" của cặp đôi Monday Couple - anh chàng Gary yên bình quyết định nói lời chia tay chương trình sau 6 năm gắn bó.

Sau bao ngày im lặng, Gary đã lên tiếng về quyết định rời Running Man - Ảnh 1.

Nhiều khán giả vẫn còn tiếc nuối khi Gary rời chương trình

Không để khán giả lo lắng hay sốt ruột thêm, Gary đã chia sẻ lên trang cá nhân về quyết định của mình. Anh viết rằng:

Sau bao ngày im lặng, Gary đã lên tiếng về quyết định rời Running Man - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ của Gary bằng tiếng Hàn...

Sau bao ngày im lặng, Gary đã lên tiếng về quyết định rời Running Man - Ảnh 3.

...và tiếng Anh

"Xin chào các bạn, tôi là Kang Gary!

Đầu tiên, cho phép tôi được gửi lời xin lỗi tới các khán giả hâm mộ vì thông báo đột xuất về việc rút khỏi chương trình Running Man. Tôi sẽ luôn cảm ơn các bạn rất nhiều, những người đã quan tâm, yêu mến và cho tôi nhiều lời khuyên, lời động viên hữu ích trong 7 năm vừa qua. Chính các bạn đã cho tôi những khoảnh khắc đáng nhớ suốt cuộc đời. Dù biết sự ra đi này để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả nhưng tôi xin hứa sẽ sống tốt và làm việc chăm chỉ ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, sẽ không để các bạn phải thất vọng.

Tôi cũng không ngờ được rằng có nhiều khán giả tỏ ra thông cảm và ủng hộ lựa chọn này của tôi, đó phần nào trở thành nguồn động lực tiếp sức cho tôi vượt qua giai đoạn nhạy cảm này. Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn và xin lỗi tất cả mọi người!

Lời cuối cùng, tôi mong rằng các bạn vẫn sẽ luôn yêu mến các thành viên Running Man - những người đã chạy hết mình và dồn tâm trí để có thể đem đến niềm vui cho mọi người!

Tôi yêu các bạn!"

Sau đoạn chia sẻ của Gary, rất nhiều khán giả vào bình luận để ủng hộ anh tuy vẫn còn tiếc nuối vì 7 mảnh ghép hoàn hảo nay đã bị khuyết mất một. Các thành viên còn lại cũng vẫn sẽ ủng hộ Gary trên chặng đường nghệ thuật sắp tới như Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo...

Sau bao ngày im lặng, Gary đã lên tiếng về quyết định rời Running Man - Ảnh 4.

Gary, Kwang Soo, Haha

Trong bài phát biểu khi lên nhận giải thưởng vào hôm qua, chàng Hươu Kwang Soo đã nhắc đến anh Mực của mình "Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến các anh chị đồng nghiệp đã làm việc vất vả và tất cả những khán giả đang ủng hộ tôi. Tôi nghĩ mình đã làm việc siêng năng để có thể nhận được giải thưởng cao quý này và tôi sẽ nhìn lại bản thân để cố gắng hơn nữa. Không biết đây có phải là lúc thích hợp để nói điều này hay không nhưng anh Gary à, anh đã làm việc vất vả rồi và em cảm ơn anh!"

Gary sẽ thực hiện tập ghi hình cuối cùng của mình cho "Running Man" vào ngày 30/10.

(Nguồn tham khảo: allkpop)Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm