"Một nửa" của Monday Couple nói gì khi "bạn trai" rời "Running Man"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 26/10/2016

Thành viên nữ duy nhất của "Running Man" - Song Ji Hyo đã chia sẻ suy nghĩ của mình khi Gary quyết định rời khỏi chương trình.

Ngày hôm qua, đại diện của Kang Gary - một trong 7 gương mặt trụ cột của "Running Man" đã thông báo rằng anh sẽ rời khỏi chương trình sau 6 năm gắn bó để tập trung vào các hoạt động âm nhạc.

Thông tin này khiến nhiều khán giả yêu thích "Running Man" hụt hẫng, đặc biệt là đối với những ai đã lỡ gán ghép nhiệt tình Monday Couple - Gary và Song Ji Hyo. Mới đây, nữ diễn viên Song Ji Hyo cũng đã chia sẻ cảm nghĩ về việc "bạn trai 6 năm" rời khỏi chương trình trong buổi tuyên truyền phim tối qua rằng "Tôi cũng không biết phải nói gì, nhưng với tư cách là một đồng nghiệp, tôi sẽ luôn ủng hộ anh ấy. Tôi muốn trở thành một người đồng nghiệp khích lệ Gary Oppa. Nhưng như tôi đã nói trước đó, Monday Couple đã là quá khứ rồi. Tôi hi vọng mọi người sẽ nhớ về nó như một kỉ niệm đẹp, còn hiện tại thì tôi mong mọi người sẽ dành nhiều sự quan tâm cho bộ phim mới của tôi hơn!".

Một nửa của Monday Couple nói gì khi bạn trai rời Running Man? - Ảnh 1.

Song Ji Hyo và Gary tạo thành một cặp đôi đẹp trong "Running Man"

Truyền thuyết về Monday Couple được bắt nguồn từ sự gán ghép của các thành viên khác trong "Running Man" khi họ để ý thấy Gary tuy hiền lành, ít nói nhưng lại tỏ ra quan tâm đặc biệt đến bóng hồng duy nhất Ji Hyo. Và họ chính thức được gán ghép để trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất "Running Man". Còn tại sao lại gọi là Monday Couple? Vì chương trình được ghi hình vào ngày thứ hai nên:

Cùng nhau trải qua 6 năm tham gia "Running Man" với hơn 300 tập phát sóng, Gary và Song Ji Hyo đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng yêu khiến cho các khán giả phát cuồng, chỉ mong cặp đôi công khai tình cảm thật ngoài đời.

Cặp đôi để lại nhiều khoảnh khắc khiến fan sướng rơn

Tuy nhiên, hơn ai hết, cả Gary và Song Ji Hyo đều hiểu là mình đang làm việc. "Tôi không bao giờ gọi cho cô ấy sau khi hoàn thành công việc. Thậm chí, lúc quay phim tôi có thể nhìn thấy được mặt khác của Ji Hyo nhưng tôi luôn dặn bản thân đừng dễ bị lung lay" - Gary từng chia sẻ.

Nhưng Gary cũng đã nói rằng nếu cả hai thực sự hẹn hò thì họ sẽ phải rời khỏi chương trình. Và nay, khi Gary tạm biệt "Running Man", câu nói này được khán giả nhắc lại để hi vọng vào một ngày nào đó Monday Couple chính thức công khai tình cảm ngoài đời.

(Nguồn tham khảo: allkpop)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm