Trấn Thành bối rối trước trang phục cắt xẻ táo bạo của Lan Khuê

Angusl; Ảnh: Lể Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 28/10/2016

Hoa khôi Lan Khuê đã diện một bộ váy vô cùng gợi cảm trong lần thứ 2 làm giám khảo tại "Bước nhảy ngàn cân".

Tập 9 của "Bước nhảy ngàn cân 2016" sẽ lên sóng với sự trở lại của Hoa khôi Lan Khuê. Cô sẽ cùng với 2 giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần tiếp tục làm nóng sân khấu đêm thứ 9 cùng top 5 thí sinh.

Trấn Thành bối rối trước trang phục cắt xẻ táo bạo của Lan Khuê - Ảnh 1.

Lan Khuê trở lại với ghế nóng "Bước nhảy ngàn cân"

Trấn Thành bối rối trước trang phục cắt xẻ táo bạo của Lan Khuê - Ảnh 2.

MC Trấn Thành

Lan Khuê khiến mọi người không thể rời mắt khỏi cô bởi bộ váy cắt xẻ táo bạo. Trấn Thành liền chọc nàng Hoa khôi "Hôm nay Lan Khuê rất là quyền lực và huyền bí, có cái gì đó cửa đóng then cài rồi nó len lỏi, nó giam cầm, có vẻ nó muốn tự do, muốn được thoát ra". Trước sự táo bạo của nam MC, Lan Khuê chỉ biết cười trừ "trong người nóng ran, hai má đỏ".

Chia sẻ về sự thay đổi trong thử thách dành cho các thí sinh tại đêm thi này, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng "đây là trở ngại cho các bạn vì phải nhớ 2 lần bài, nhưng đã đi đến đây rồi thì những kinh nghiệm đã giúp các bạn quen dần rồi". Trấn Thành liền gợi ý mời Mr. Đàm ra nhảy khiến khán giả reo hò thích thú.

Trấn Thành bối rối trước trang phục cắt xẻ táo bạo của Lan Khuê - Ảnh 4.

Trấn Thành bối rối trước trang phục cắt xẻ táo bạo của Lan Khuê - Ảnh 5.

Lan Khuê quyến rũ

Trước tiết mục của Tố Tố, Trấn Thành hỏi bộ ba giám khảo sẽ làm gì nếu không làm vũ công, ca sĩ, Hoa hậu. Lan Khuê "đe dọa" khéo Trấn Thành: "Hay là mình đi làm MC để giật mic của anh Trấn Thành ta". Đàm Vĩnh Hưng khẳng định mình sẽ làm stylist hoặc… đi bán hột xoàn khiến Trấn Thành cũng bật cười. Trấn Thành cũng đáp lại đàn anh "Hiện tại là anh Đàm đang bán hải sản rồi đó, còn bán hột xoàn thì em chưa nghĩ tới".

Trấn Thành bối rối trước trang phục cắt xẻ táo bạo của Lan Khuê - Ảnh 7.

Top 5 "Bước nhảy ngàn cân" chào sân vô cùng ấn tượng với vũ điệu lừng danh "Hồ thiên nga". Với chủ đề ballet đương đại và nhảy với đạo cụ, các thí sinh sẽ phải thực hiện 2 bài nhảy, trong đó có bài nhảy với đạo cụ của chương trình và một bài nhảy ballet phối hợp. Nhiệm vụ của các thí sinh trong tuần vừa qua chính là tập luyện nâng cao để tìm kiếm đạo cụ của mình.

Trấn Thành bối rối trước trang phục cắt xẻ táo bạo của Lan Khuê - Ảnh 9.

Tập 9 của "Bước nhảy ngàn cân 2016" sẽ lên sóng VTV3 vào 21h15 Chủ nhật ngày 30/10/2016.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm