TWICE cũng "mất lượt" comeback y chang BLACKPINK để nhường đàn anh nhưng nghe tin hành lang khiến fan muốn nhóm từ từ trở lại cũng được

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 05/04/2020

GOT7 vừa được xác nhận sẽ comeback trong tháng này, đồng nghĩa với việc TWICE phải đợi thêm ít nhất 1 tháng nữa mới tới lượt của nhóm.

Mới đây, một đại diện trong ngành công nghiệp âm nhạc cho biết GOT7 đang ở trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho màn comeback vào cuối tháng 4 hoặc trễ nhất là đầu tháng 5. JYP đã xác nhận thông tin trên và thông báo ngày cụ thể sẽ được công khai sau. Trước khi nhóm tái xuất, thành viên Jackson đã kịp phát hành single "100 Ways".

MV "100 Ways" – Jackson (GOT7)

TWICE cũng mất lượt comeback y chang BLACKPINK để nhường đàn anh nhưng nghe tin hành lang khiến fan muốn nhóm từ từ trở lại cũng được - Ảnh 2.

GOT7 xác nhận comeback sau khoảng nửa năm kể từ "Call My Name".

Điều này cũng đồng nghĩa với việc TWICE "quay vào ô mất lượt" cho màn comeback vào tháng 4 vì để nhường cho đàn anh. Trường hợp này xảy ra tương tự với BLACKPINK khi họ cũng để cho WINNER trở lại trước dù cũng 1 năm rồi nhóm chưa phát hành bất cứ ca khúc mới nào.

Nếu nhìn vào các đợt comeback trước của TWICE từ 2016 đến 2019, có thể thấy khoảng cách giữa chúng không bao giờ vượt quá 6 tháng. Tuy nhiên, kể từ lần trở lại với mini album thứ 8 "Feel Special" gồm ca khúc chủ đề cùng tên cho tới thời điểm hiện tại thì đã vượt quá nửa năm nên fan nghi ngờ sẽ có đợt tái xuất đặc biệt cho nhóm.

TWICE cũng mất lượt comeback y chang BLACKPINK để nhường đàn anh nhưng nghe tin hành lang khiến fan muốn nhóm từ từ trở lại cũng được - Ảnh 3.

Đã hơn 6 tháng kể từ "Feel Special", TWICE vẫn chưa có động tĩnh comeback nào.

Theo một vài thông tin không chính thức, JYP đang chuẩn bị kĩ lưỡng để TWICE phát hành full album thứ 2 vào khoảng tháng 6 và album tái bản không lâu sau đó. Nếu đây là sự thật thì người hâm mộ cũng muốn nhóm từ từ trở lại cũng được và không cần quá gấp gáp.

TWICE đã hoạt động gần 5 năm và có một chỗ đứng nhất định trên thị trường Kpop, do đó cần có sự đầu tư mạnh tay của công ty để sản phẩm âm nhạc của nhóm được trau chuốt và hoàn thiện kĩ càng hơn với nhiều yếu tố mới mẻ để thu hút sự chú ý của công chúng hơn. Fan cũng hi vọng đây là màn comeback đáng nhớ trong sự nghiệp của nhóm.

MV "Feel Special" – TWICE

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm