TWICE bị chê flop mà vẫn được 2 chị đại SNSD trao giải "định mệnh", Rosé và Lisa mất giải solo về tay nữ idol khác

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 12/12/2021

TWICE liệu có thực sự xứng đáng nhận giải Nhóm nữ xuất sắc nhất tại MAMA 2021?

Vào 16 giờ ngày 11/12 (giờ Việt Nam), lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2021) đã chính thức diễn ra tại CJ ENM Contents Studio, Paju, Hàn Quốc. MAMA năm nay lần đầu tiên được dẫn dắt bởi host nữ là Lee Hyori, cùng với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ Kpop đình đám như NCT, aespa, Stray Kids, ITZY, TXT, ENHYPEN, ATEEZ, Wanna One... 

Không thể không kể đến màn xuất hiện cực kỳ "lồng lộn" của 2 "chị đại" nhà SNSD là Tiffany và Sooyoung với tư cách người công bố giải thưởng. Bộ đôi thành viên của "nhóm nhạc nữ quốc dân" được dịp lên sân khấu trao giải cho hạng mục Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất. Và định mệnh hơn, người được Tiffany và Sooyoung trao giải lại chính là TWICE - nhóm nhạc thường xuyên được so sánh với SNSD khi nói đến danh hiệu "quốc dân".

TWICE bị chê flop mà vẫn được 2 chị đại SNSD trao giải định mệnh, Rosé và Lisa mất giải solo về tay nữ idol khác - Ảnh 1.

Tiffany và Sooyoung xuất hiện để trao giải cho TWICE ở hạng mục Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất

Đẳng cấp chị đại trao giải cũng phải "slay"

Tiffany và Sooyoung xuất hiện tại MAMA 2021 để trao giải Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất

TWICE đã vượt qua loạt đối thủ mạnh là Red Velvet, ITZY, Brave Girls, Oh My Girl, (G)I-DLE để thắng giải thưởng này. Chiếc cúp tại MAMA 2021 cũng giúp TWICE lập kỷ lục là nhóm nữ đạt nhiều giải Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất trong lịch sử MAMA. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng TWICE không có thành tích nổi bật trong năm 2021 và không có hit như Brave Girl (Rollin'), Oh My Girl (Dun Dun Dance) hay Red Velvet (Queendom).

TWICE bị chê flop mà vẫn được 2 chị đại SNSD trao giải định mệnh, Rosé và Lisa mất giải solo về tay nữ idol khác - Ảnh 4.

TWICE nhận giải Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất nhưng bị chê không xứng đáng

Đáp trả những lời chê bai, người hâm mộ TWICE đã "nói chuyện bằng những con số". Với những ca khúc Alcohol-Free, The Feels, Scientist, tuy không có ca khúc bật lên hoàn toàn nhưng những số liệu mà nhóm đạt được đều chứng tỏ phong độ ổn định của mình.

- SNSD trao giải cho TWICE mấy bà ơi, định mệnh đó.

- Nhiều người dựa vào thành tích nhạc số của Scientist rồi bảo không xứng. Alcohol-Free nhạc số vẫn vào top 10 Melon đấy. Với MAMA trao giải đâu dựa trên mỗi nhạc số, nó có từng tiêu chí rõ ràng mà.

Alcohol-Free với The Feels tôi chưa coi MV nhưng vẫn thuộc là hiểu. Non-fan nhưng tôi thấy TWICE xứng với giải này.

MAMA nó tính cả thành tích quốc tế mà. Thành tích quốc tế năm nay TWICE đứng đầu chứ còn gì nữa. Có lỗi digital hơi hẻo tí thôi nhưng bù lại album với quốc tế thì ẵm giải là đúng rồi.

- Thật sự rất xứng đáng vì trong 1 năm vừa qua TWICE đã có những thành tích đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp.

TWICE bị chê flop mà vẫn được 2 chị đại SNSD trao giải định mệnh, Rosé và Lisa mất giải solo về tay nữ idol khác - Ảnh 5.

Fan tung cả số liệu cho thấy TWICE hoàn toàn xứng đáng đạt giải thưởng này

Bên cạnh tranh cãi về giải thưởng của TWICE ở hạng mục Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất, một hạng mục khác cũng được quan tâm là Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất. Màn debut đầy bùng nổ của Rosé và Lisa - 2 đại diện BLACKPINK được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích và chiến thắng hạng mục này. Nhưng chủ nhân của chiếc cúp lại gọi tên IU.

TWICE bị chê flop mà vẫn được 2 chị đại SNSD trao giải định mệnh, Rosé và Lisa mất giải solo về tay nữ idol khác - Ảnh 6.

2 thành viên BLACKPINK vẫn không thể vượt qua IU

Bù lại, chị em nhà BLACKPINK mỗi người đều bỏ túi một chiếc cúp MAMA đầu tiên trong sự nghiệp solo ở các hạng mục khác. Lisa nhận cúp Worldwide Fans' Choice Top 10. Trong khi đó, Rosé nhờ On The Ground đã bỏ túi cúp Trình diễn vũ đạo solo xuất sắc nhất.

TWICE bị chê flop mà vẫn được 2 chị đại SNSD trao giải định mệnh, Rosé và Lisa mất giải solo về tay nữ idol khác - Ảnh 7.

Lisa...

TWICE bị chê flop mà vẫn được 2 chị đại SNSD trao giải định mệnh, Rosé và Lisa mất giải solo về tay nữ idol khác - Ảnh 8.

... và Rosé mỗi người đều có 1 cúp, vui vẻ không "quạo"

Nguồn, ảnh, clip: Tổng hợp Twitter, Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm