Tuyệt đỉnh tranh tài

Thủy Top nổi giận tố bị thành viên BTC "Tuyệt đỉnh tranh tài" liên tục công kích

Kira, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 07/06/2015

Thủy Top vừa lên tiếng trên trang cá nhân vì cho rằng người phụ trách truyền thông đơn vị tổ chức "Tuyệt đỉnh tranh tài" đã có những lời lẽ xúc phạm.

Liveshow 8 "Tuyệt đỉnh tranh tài 2015" đã diễn ra tối qua và tìm ra top 3 chung cuộc của mùa 2: Thủy Top, Hoàng Tôn và Hải Yến. Ngay sau đó, 1 cuộc "khẩu chiến" khá căng thẳng đã nổ ra giữa Huỳnh Minh Thủy (Thủy Top) và 1 thành viên Ban tổ chức, mà cụ thể là người phụ trách truyền thông của đơn vị sản xuất.

T. (người phụ trách truyền thông của chương trình) đã đăng 1 status khiến nhiều người hiểu anh "ám chỉ" fan là... con chó. Tuy status không nhắc tên bất kỳ ai nhưng sự so sánh có vẻ hơi quá đáng này lại khiến nhiều người khó chịu. Huỳnh Minh Thủy ngay lập tức lên tiếng và cho rằng, cô đã bị T. chửi nhiều lần và đây tiếp tục là 1 hành động khiến cô bức xúc, dù cho đang chửi fan của cô hay của người khác.

Điều khiến nhiều khán giả và ngay cả Thủy Top bất ngờ là T. dù là 1 thành viên của BTC nhưng không kiêng dè và thường xuyên có những lời nói đụng chạm, gây ảnh hưởng không nhỏ tới người xung quanh và cả công ty.

Nguyên văn status gây bức xúc của T.

Thủy Top đã lên tiếng

Ngay sau khi đoạn status được đăng tải, rất nhiều fan và bạn bè Thủy Top cảm thấy vô cùng bức xúc. Mọi người cho rằng do T. có cảm tình không tốt với Thủy Top, đã nhiều lần "chửi xéo" trên trang cá nhân nên hành động lần này cũng không nhằm vào ai khác ngoài Thủy Top.

Liên lạc với T., nhân vật này cho biết đây chỉ là sự hiểu lầm. Đầu tiên, anh chia sẻ, vì Thủy Top - người lấy hình tượng miêu nữ có nhóm fan rất cuồng nhiệt, hay biểu cảm và hô "meo meo" để cổ vũ, nên anh cũng muốn chia sẻ một cách trào phúng rằng vì mình thích con chó nên nếu làm ca sĩ, fan mình sau này sủa gâu gâu mới hợp lý, chứ không có ý nói fan người khác là chó.

Thêm nữa, ở cương vị 1 thành viên của BTC, T. khẳng định giữa anh và Thủy Top không hề có mâu thuẫn gì. Thậm chí trong những thông tin gửi cho báo chí suốt chương trình diễn ra, T. cũng luôn ưu ái Thủy Top vì đây là gương mặt khá hút truyền thông. Do đó, nếu nói T. đang dùng công việc để "chơi xấu" Thủy Top thì không phải. Anh cũng cho biết cả 2 chưa hề gặp nhau thì làm gì có chuyện mâu thuẫn cá nhân.

Ngoài ra, T. cũng chia sẻ, những gì viết lên Facebook là những suy nghĩ riêng của anh mà anh nghĩ không cần phải giải thích hay chỉ đích danh. Mọi người có thể đọc và liên tưởng sai nhưng anh không cho rằng mình đang công kích Thủy Top.

T. khẳng định viết status trước là vì mình... yêu chóMới nhất, T. còn khẳng định Thủy Top đang bị ê-kíp lợi dụng để tạo scandal


Một số status từng gây chú ý khác của T.:

T. từng chia sẻ rất thích Hải Yến và Thái Trinh (người bị loại tối qua khi đứng top 2 nguy hiểm với Thủy Top) và mong Thủy Top bị loại


T. từng kể về hành động 1 nghệ sĩ "thuê fan", dù không nói tên nhưng chữ "American" được nhiều người cho rằng ám chỉ Thủy Top, người từng đi du học tại Mỹ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm