Tuyệt đỉnh tranh tài

Thủy Top dừng chân sau scandal bị thành viên BTC liên tục công kích

Kira, Theo Trí Thức Trẻ 10:56 14/06/2015

Thủy Top đã dừng lại ở vị trí top 3 "Tuyệt đỉnh tranh tài 2015", Hoàng Tôn và Hải Yến sẽ tranh ngôi vị Quán quân trong đêm Chung kết.

Tối qua (13/6), đêm Bán kết của chương trình "Tuyệt đỉnh tranh tài" đã diễn ra với phần thi của 3 ca sĩ Hải Yến, Hoàng Tôn và Thủy Top. Trước đó, Thủy Top đã có một tuần nhiều sóng gió khi bị người trong ban tổ chức "dìm hàng".

Với ca khúc "I Am a Good Girl" ở phần Musical, Thủy Top đã có mở đầu không mấy thuận lợi. Vì sàn diễn trơn, nữ ca sỹ đã té ngã ngay khi thể hiện động tác nhảy solo. Thay vì mất bình tĩnh, Thủy Top đã nhanh chóng và khéo léo đứng dậy tiếp tục phần trình diễn.

Sau đó, Thủy Top cũng có một phần trình diễn nhiều cảm xúc với ca khúc "Lời ru cho con" để dành tặng mẹ, cùng sự yểm trợ của Touliver. Nhận xét về tiết mục này, Hồng Nhung chia sẻ: "Em đã hát rất cảm xúc và điều đó rất quan trọng, không chỉ đối với ca sĩ đi thi mà cả ca sĩ chuyên nghiệp nữa. Để có cảm xúc như vậy là một điều rất đáng quý. Tôi nghĩ rằng mẹ của em sẽ rất tự hào về phần trình diễn của em hôm nay".

Sau 9 liveshow, Thủy Top đã phải dừng lại ở vòng Bán kết của Tuyệt đỉnh tranh tài vì là ca sĩ nhận được lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất trong đêm thi Jazz/Latin diễn ra vào tuần trước.  Dù trước đó trong tất cả các tuần cô đều là thí sinh nằm trong top an toàn. Sự bất ngờ này đã khiến khán giả nuối tiếc. Mặc dù vậy, Thủy Top cho rằng cô rất trân trọng tình cảm của khán giả khi đã bình chọn để cô nằm trong top 3 của chương trình.
Top 2 lộ diện

Một số tiết mục khác của đêm diễn Bán kết:

Bộ 3 giám khảo đêm Bán kết: Phương Uyên, Hồng Nhung, Hà Trần


MC Trấn ThànhPhần Musical mở đầu bằng "The Rum Tum Tugger" của Hoàng Tôn"You Can't Stop The Beat" là bài thi của Hải Yến trong phần MusicalHoàng Tôn hát "Em trong mắt tôi" trong phần Remix"Cho em một ngày" là ca khúc Hải Yến trình diễn trong phần Remix

Ayor mang tới ca khúc "Phantom of the Opera"

Giám khảo Hồng Nhung trình diễn ca khúc "Phố cổ" được remix

Ảnh: Lê Nhân, Hải Nguyễn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm