Hoán đổi

Petey Majik điệu đà giả gái, Thủy Top sexy đấm bốc

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:48 05/10/2015

Petey Majik Nguyễn và Thủy Top sẽ là 2 nhân vật đầu tiên mở màn cho show truyền hình mới hấp dẫn - "Hoán đổi".

Ngày 18/10 tới đây, lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình truyền hình hài – tạp kỹ hoàn toàn mới với tên gọi "Hoán đổi - Switched" sẽ chính thức lên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào khung giờ vàng cuối tuần.

10 gương mặt nghệ sĩ trẻ nổi danh đến từ những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau sẽ cùng hội ngộ trong một không gian sôi động, náo nhiệt, tràn ngập âm thanh, ánh sáng. Ngoài 10 ngôi sao mới này, "Hoán đổi" sẽ còn mang đến cho khán giả món quà đặc biệt từ  “Hội đồng Tám” với sự kết hợp đầy cảm hứng của 3 nghệ sĩ hài danh tiếng và đang được nhận sự chú ý nhiều nhất của công chúng trong thời gian qua. Họ sẽ là những “chuyên gia bình luận” cho những tiết mục trình diễn. 2 gương mặt đầu tiên trong số 10 “ngôi sao” khách mời của "Hoán đổi" đã được hé lộ trong trailer mới nhất: Ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn và ca sĩ, diễn viên Thủy Top.

Trailer Petey Majik và Thủy Top

"Hoán đổi" có sự tham gia của 10 khách mời, cũng là 10 gương mặt nghệ sĩ sáng giá trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Điều đặc biệt nhất là chương trình sẽ không có ban giám khảo mà được thay thế bởi ba chuyên gia bình luận là những nhân vật hoạt ngôn, hài hước, có khả năng “chặt chém” và nói chuyện hấp dẫn nhất trong vai trò “Hội đồng Tám” để “tám” “xuyên lục địa” và tạo những tiếng cười cho chương trình.

Với "Hoán đổi", các khách mời cũng sẽ “tạm” quên đi nghề nghiệp của mình để lần đầu tiên thử sức trong những vai trò khác nhau như đã từng mơ ước và đồng thời “vào vai” người khác.

Petey Majik Nguyen 2-d2732

Petey Majik Nguyen 3-d2732

Petey Majik Nguyen 16-d2732

Petey Majik Nguyen 20-d2732
Chàng Ảo thuật gia điển trai Petey Majik sẽ hóa thân thành vai trò nào?

Thuy Top 2-c3797

Thuy Top 4-c3797

Thuy Top 11-c3797

Thuy Top 20-c3797
Thủy Top hứa hẹn sẽ xa rời vẻ sexy vốn có

"Hoán đổi" – chương trình hài, tạp kỹ thuần Việt duy nhất trên sóng giờ vàng cuối tuần sẽ lên sóng tập đầu tiên trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h Chủ nhật ngày 18/10.

Ảnh: Nhân Phạm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm