Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp "váy vàng Đông Nhi"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:55 23/01/2016

Danh sách top 3 bước vào Chung kết "Project Runway" mùa 3 đã chính thức được công bố trong tập 6 vừa lên sóng.

Hành trình của các NTK "Project Runway Vietnam 2015" đã đi đến giai đoạn quyết định, những diễn biến căng thẳng kịch tính nhất tiếp tục diễn ra trong tập phát sóng tuần này.

Hình ảnh hoa cúc vàng "nở" đầy trên dòng sông quê hương hiện rõ khi khán giả nhìn thấy trang phục của NTK Anh Minh. Chia sẻ về lí do chọn màu "vàng cả bộ", NTK Anh Minh nhắc lại sự cố "chiếc váy vàng của Đông Nhi" vô tình bị chê bai trước đây. Anh Minh muốn khẳng định bản thân mình đã vượt qua dư luận để trở nên mạnh mẽ như thế nào ở hiện tại. Tuy nhiên, thiết kế lần này của NTK Anh Minh không được đánh giá cao từ phom dáng đến màu sắc nên Anh Minh đã phải dừng chân ở Top 6 của chương trình.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 2.

Anh Minh - NTK của Đông Nhi dừng bước

Riêng NTK Hà Thông, tuy đã dùng 2/3 thời gian quy định để hoàn thiện trang phục nhưng NTK này vẫn mạo hiểm quyết định thay đổi toàn bộ thiết kế làm lại từ đầu với 1/3 thời gian còn lại. Lần đầu tiên, NTK Hà Thị Thông đưa một sản phẩm không hoàn thiện của mình xuất hiện trong buổi đánh giá và loại. BGK đều có cùng ý kiến vì trang phục không hoàn thiện nên rất khó đưa ra nhận xét. Chính quyết định này đã khiến cho NTK nữ duy nhất còn trụ lại đến thời điểm này phải nói lời chia tay với "tấm vé" quý giá bước vào vòng Chung kết.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 3.

Thiết kế khiến Hà Thông dừng bước

Châu Kha đã gây ngạc nhiên cho BGK khi hoài niệm về màu của đá, của con người Huế nhẹ nhàng qua bộ trang phục với phom dáng và màu sắc rất mới lạ. Tuy nhiên, tổng thể trang phục của Châu Kha chưa thuyết phục được giám khảo giành tấm vé vào Chung kết cho anh.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 4.

Châu Kha dừng chân

Khán giả có thể nhìn thấy "bức tranh hoa cúc trắng" quen thuộc thông qua trang phục của NTK Giang Tú. Bộ trang phục trắng "xuyên thấu" táo bạo đã giúp NTK Giang Tú giành được chiếc vé quý giá bước tiếp vào đêm Chung kết sắp tới.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 5.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 6.

Thiết kế giúp Giang Tú bước vào top 3

Chiếc áo tứ thân được cách tân thành đầm dạ hội bằng gấm đỏ phối ren tinh tế là sự liên tưởng về những họa tiết được Tiến Truyển nhìn thấy tại các công trình kiến trúc ở cố đô Huế. Nhận được đánh giá không tốt về sự kết hợp màu sắc nhưng NTK Tiến Truyển vẫn được chọn là một trong ba NTK xuất sắc của đêm Chung kết.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 7.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 8.

Tiến Truyển là 1 trong 3 cái tên bước vào Chung kết

Từ đầu chương trình cho đến thời điểm này, cả 3 NTK Trần Hùng, Hà Thị Thông và Châu Kha đều chưa một lần giành được chiến thắng thử thách. Hơn ai hết, cả 3 NTK đều rất chờ đợi vào kết quả thử thách quyết định này. Và cơ hội đã mỉm cười với NTK Trần Hùng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 9.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 10.

Trần Hùng có thiết kế chiến thắng trong tập Bán kết, chính thức bước vào đêm Chung kết tuần sau

Với chuyến đi Huế mở đầu tập 6 vừa phát sóng, 6 nhà thiết kế đã có chuyến trải nghiệm thú vị khơi nguồn cảm hứng cho các sản phẩm tiếp theo mà không cần "đau đầu" vì bất kỳ thử thách nào tại nơi đây.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 12.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 13.

Thử thách chỉ thực sự bắt đầu khi giám khảo Trần Nguyễn Thiên Hương – Đại diện tạp chí thời trang xuất hiện tại phòng làm việc. Và chủ đề thử thách cuối cùng dành cho Top 6 chính là "Mùa xuân trên quê hương" lấy cảm hứng từ những vùng đất khác nhau trên mọi miền đất nước. Điểm nhấn của thử thách này chính là phụ kiện trên tóc. Áp lực chỉ thật sự được đẩy lên cao nhất khi cố vấn thời trang Tùng Leo tuyên bố các NTK chỉ có 24 giờ để hoàn thành thử thách lần này. Top 6 đã rất lo lắng bởi từ khâu lên ý tưởng phác thảo, chọn chất liệu và hoàn thiện sản phẩm cuối cùng thì với thời gian trên để có thể làm nên một thiết kế hoàn hảo như mong muốn là một điều rất khó.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 14.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 16.

Đến với phòng đánh giá, cả 6 NTK phải trình diễn và thuyết trình về sản phẩm của mình trước 5 giám khảo.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 18.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 19.

Project Runway: Anh Minh bị loại dù muốn vượt qua dớp váy vàng Đông Nhi - Ảnh 20.

Ở thử thách đêm Chung kết, Top 3: Trần Hùng, Giang Tú, Tiến Truyển phải thực hiện một bộ sưu tập với chủ đề "Cảm hứng Châu Á" lấy ý tưởng từ một Châu Á vừa có sự thanh bình thịnh vượng, vừa có một sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc trong tương lai. Đêm Chung kết "Project Runway Vietnam 2015" sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 và được tường thuật trực tiếp vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 30/01/2016 trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm