Nhạc sĩ Phương Uyên: "Chắc chắn có ê-kíp sau lưng Anh Thúy"

PV, Theo Trí Thức Trẻ 18:47 02/04/2014

Với vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình X-Factor Việt Nam, nhạc sĩ Phương Uyên đã có những chia sẻ thẳng thắn về vụ ồn ào lần này.

Đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình X-Factor Việt Nam - Nhân tố bí ẩn, nhạc sĩ Phương Uyên không thể đứng ngoài vụ ồn ào Anh Thúy - Huyền Minh đang gây xôn xao dư luận. Nhạc sĩ Phương Uyên đã chọn cách chia sẻ trên trang cá nhân những suy nghĩ của mình.Theo nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ, khi những nghi ngờ về Huyền Minh là Anh Thúy, chị đã có suy nghĩ đến chuyện có một ê-kíp đứng sau lưng nữ ca sĩ này để tạo nên một vở kịch. Nhưng mãi đến khi mọi chuyện trở nên ồn ào trên truyền thông thì nhạc sĩ Phương Uyên và những người trong BTC chương trình mới có thể chắc chắn điều đó. Phương Uyên viết: "Hôm nay mọi người cũng lập luận đó, cũng nghi ngờ đó nhưng gai góc hơn... Và họ cũng đó nghĩ giống hệt mình rằng chắc chắn có cả ê-kíp sau lưng để dựng lên chuyện này, chỉ có điều mình vẫn chưa điều tra được ê-kíp kia là những ai thì họ đã khẳng định ai là những người tạo ra chuyện này..."


Cũng theo nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ, cả ê-kíp thực hiện chương trình X-Factor trong suốt thời gian qua vừa phải thực hiện công việc cho kịp tiến độ, vừa phải đi xác minh và tìm kiếm bằng chứng. 

Ngoài ra, nhạc sĩ Phương Uyên cũng cho biết khi có những nghi ngờ, BTC đã có ý định không cho Huyền Minh (Anh Thúy) tiếp tục cuộc thi nhưng rồi lương tâm không cho phép. "Đột phá nhất là kêu được cả hai nhân vật lên để thẩm vấn (chỉ có điều không thể nào cùng thời gian) nhưng nhận được sự lắc đầu của 1 người và ánh mắt sợ hãi vô tội của người còn lại. Bạn cứ phải nghi ngờ nhưng khẳng định là điều không thể. Có những phút họ đã nghĩ "hay là thà mình giết lầm còn hơn bỏ sót" nhưng lương tâm đã không cho phép họ làm như vậy, dù sự nghi ngờ có đến 90% cũng không thể tước đi cái "quyền" của họ...".

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Phương Uyên cũng chia sẻ sự buồn bã vì vụ ồn ào này đã khiến những cố gắng của toàn bộ ê-kíp thực hiện chương trình X-Factor Việt Nam gần như "đổ sông đổ biển". "Đau đớn và tức tưởi lại đến, dù chuyện không dính đến mình nhưng sức ảnh hưởng của nó đã lấp đi gần 5 tháng lao động nghệ thuật vất vả hòng mang tới cho mọi người những điều thú vị" - nhạc sĩ Phương Uyên viết.


Toàn bộ chia sẻ của nhạc sĩ Phương Uyên trên trang cá nhân:

Cuối cùng rồi điều gì phải tới cũng đã tới, kèm theo đó là những điều mình chẳng muốn nó tới nó cũng tới.. Mới ngày trước mình nói với mọi người rằng 1 cá nhân không thể tạo nên 1 vở kịch, có lẽ sau lưng cô ấy còn có cả 1 ekip... Tội nghiệp cho các bạn biên tập vừa phải làm việc ngày đêm để kịp tiến độ phát sóng, vừa phải đi xác minh, tìm kiếm bằng chứng... Đột phá nhất là kêu được cả 2 nhân vật lên để thẩm vấn ( chỉ có điều ko thể nào cùng thời gian) nhưng nhận được sự lắc đầu của 1 người và ánh mắt sợ hãi vô tội của người còn lại,, bạn cứ phải nghi ngờ nhưng khẳng định là điều không thể.. Có những phút họ đã nghĩ "hay là thà mình giết lầm còn hơn bỏ sót" nhưng lương tâm đã không cho phép họ làm như vậy ...dù sự nghi ngờ có đến 90% cũng không thể tước đi cái "quyền" của họ...

Đó là chuyện của ngày hôm qua... Hôm nay mọi người cũng lập luận đó, cũng nghi ngờ đó... Nhưng gai góc hơn .. Và họ cũng đó nghĩ giống hệt mình rằng chắc chắn có cả ekip sau lưng để dựng lên chuyện này , chỉ có điều mình vẫn chưa điều tra được ekip kia là những ai thì họ đã khẳng định ai là những người tạo ra chuyện này...đau đớn và tức tưởi lại đến, dù chuyện không dính đến mình nhưng sức ảnh hưởng của nó đã lấp đi gần 5 tháng lao động nghệ thuật vất vả hòng mang tới cho mng những điều thú vị.. Thêm một góc trong tâm hồn chết lặng .. Mặt người còn đâu..mình phải làm gì .. ???


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm