Đồ Rê Mí

Phương Uyên không "đóng vai hiền" tại "Đồ Rê Mí"

Kira, Theo Trí Thức Trẻ 14:06 28/05/2015

Sau "Tuyệt đỉnh tranh tài", nhạc sĩ Phương Uyên tiếp tục nhận lời làm giám khảo cho "Đồ Rê Mí 2015".

Từng rất thành công trong vai trò Giám đốc âm nhạc trong các chương trình "Giọng hát Việt", "Giọng hát Việt nhí", "Nhân tố bí ẩn", hay mới nhất là Giám khảo "Tuyệt đỉnh tranh tài", nhạc sĩ Phương Uyên đã nhận lời mời làm Giám khảo của chương trình "Đồ Rê Mí 2015".

Vốn rất tâm huyết với việc tìm kiếm và khơi dậy tài năng âm nhạc nhí, nhạc sĩ Phương Uyên được kì vọng sẽ mang đến làn gió mới cho mùa thi thứ 9 của "Đồ Rê Mí". Chia sẻ về vai trò của mình trên ghế nóng lần này, nhạc sĩ Phương Uyên cho biết mình sẽ đóng vai… không hiền. Tự nhận mình là người nghiêm túc không có khả năng gây hài như nghệ sĩ Xuân Bắc, Phương Uyên chia sẻ lí do chị quyết định làm giám khảo "Đồ Rê Mí" là để tâm hồn được trẻ lại cùng các bạn nhỏ sau những giờ làm việc căng thẳng. Năm nay, chị sẽ tham gia từ những buổi tuyển chọn thí sinh cho chương trình ở khu vực miền Nam tại TP. HCM và tỉnh Hậu Giang. Sự xuất hiện của nữ nhạc sĩ tài năng Phương Uyên tại Hậu Giang – địa điểm lần đầu tiên tuyển chọn thí sinh "Đồ Rê Mí" – hứa hẹn sẽ là kỷ niệm đẹp dành cho các bạn nhỏ đam mê ca hát và khán giả yêu nhạc tại đây.
 

Nhạc sĩ Phương Uyên cho biết mình sẽ đóng vai… không hiền trong "Đồ Rê Mí 2015"

Sau 8 mùa được tổ chức, "Đồ Rê Mí" đã tìm ra rất nhiều giọng ca triển vọng. Chương trình trở thành điểm hẹn trong mỗi mùa hè cho các bé từ 5-8 tuổi. Bước sang năm thứ 9, "Đồ Rê Mí" hy vọng sẽ tiếp tục là một sân chơi bổ ích dành cho các khán giả nhỏ tuổi.
 
Kết thúc nửa chặng đường của vòng tuyển chọn thí sinh tại Hà Nội, Tuyên Quang và TP.HCM, chương trình đã lộ diện rất nhiều thí sinh xuất sắc đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Đợt tuyển thí sinh và ghi hình tiếp theo của Đồ Rê Mí 2015 là tại TP. Đà Nẵng vào ngày 28/5 và 29/5. Ngay sau đó, "Đồ Rê Mí 2015" sẽ đến với TP.Vinh (Nghệ An), TP. Vị Thanh (Hậu Giang), TP. Nha Trang (Khánh Hòa) và TP. Pleiku (Gia Lai).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm