Asia's Next Top Model

AsNTM: Mẫu Việt đứng nhất bảng khi chụp ảnh Kpop

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 02/04/2015

Với chủ đề lấy cảm hứng từ Kpop, bức hình của team Wolfpack: Melissa, Gani và Celine - đại diện Việt Nam đã được xướng lên đầu tiên trong tập 2 "Asia's Next Top Model 3".

"Asia's Next Top Model" - cuộc thi tìm kiếm người mẫu trẻ mang tầm châu Á mùa 3 đã khai màn vào tuần trước. Đại diện Việt Nam - Celine đã có 1 khởi đầu không mấy suôn sẻ khi lọt top 2 nguy hiểm nhưng may mắn trụ lại với chương trình.

Mở đầu tập là thử thách của Georgina và Alex dành cho 13 cô gái còn lại khi yêu cầu họ thay trang phục đẹp nhất để đi casting chỉ trong vòng 2 phút.Monika, Tahlia, Gani, Amanda nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ 2 giám khảo. Tiếp ngay sau đó, các thí sinh phải tập vũ đạo cho 1 ca khúc Kpop mới của Tahiti, Celine đã gặp khá nhiều khó khăn trong phần này.

Celine luyện tập vũ đạo

Ngày hôm sau, cả 13 cô gái phải thực hiện 1 buổi flashmob với rất nhiều người, trước mặt các du khách tại Singapore. Aimee, Franchesca, Melissa là 3 cô gái chiến thắng thử thách. Celine, đại diện Việt Nam đã có 1 bữa tiệc sinh nhật cùng 12 cô gái còn lại trong nhà chung trong không khí vô cùng thân mật.

Màn flashmob của top 13


Celine là cô gái mặc áo hồng, đứng thứ 3 từ trái sang

3 cô gái chiến thắng thử thách được quyền lựa chọn team để chụp nhóm. Aimee chọn Barbara, Lorretta. Melissa chọn Gani, Celine. Franchesca chọn Monika, Amanda. 4 cô gái còn lại không được chọn tạo thành 1 nhóm: Tahlia, KB, Rani, Kiana.

Photoshoot tuần 2 được lấy cảm hứng từ văn hóa Kpop với khách mời là stylist Sang Beg, người đứng đằng sau phong cách đột phá, ấn tượng của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhà SM - SHINee. 13 thí sinh chia làm 4 nhóm khác nhau, thể hiện những màu sắc đối lập của 1 nhóm idol Kpop. Celine kết hợp cùng Melissa, Gani thành nhóm Loup trong phong cách "nam tính". Nhóm The Fliperinas bao gồm 3 cô nàng đến từ Philippines: Franchesca, Monika, Amanda thể hiện hình ảnh những nàng barbie xinh xắn. KB, Kiana, Tahlia, Rani trong nhóm Force mang đến hình ảnh nóng bỏng. Ja-Meh (có nghĩa là "chị em" trong tiếng Hàn) là nhóm của Loretta, Aimee, Barbara lấy hình tượng bụi bặm, đường phố.

Phần chụp hình của team LoupBức hình của team Loup với Celine, Melissa, Gani được gọi lên đầu tiên, chứng tỏ được sự cố gắng của đại diện Việt Nam khi lội ngược dòng ngoạn mục từ vị trí áp chót tuần trước. Trong khi đó, 3 cô gái "tệ nhất" trong 3 team còn lại lọt vào top 3 nguy hiểm: Kiana, Aimee, Amanda. Cuối cùng, Kiana - đại diện Thái Lan đã trở thành cô gái thứ 2 xách va li về nước.

Phần đánh giá team Loup

Celine mặc váy họa tiết ngay hàng đầu tiên, đứng thứ 3 từ trái sang

Những bức hình nhóm trong tập 2:

Celine, Gani, Melissa

Franchesca, Monika, Amanda

KB, Kiana, Tahlia, Rani

Loretta, Aimee, Barbara

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm