Asia's Next Top Model

Thí sinh Hoa hậu "muốn lên cung trăng" đại diện Việt Nam thi Asia’s Next Top Model?

Nhật Duy, Theo Trí Thức Trẻ 10:54 01/11/2015

Ngô Thị Quỳnh Mai - cô gái từng lọt top 45 "Hoa hậu Hoàn vũ 2015" và từng vào nhà chung của cuộc thi "Vietnam's Next Top Model 2013" - được tiết lộ sẽ thử sức ở cuộc thi "Asia’s Next Top Model" mùa 4.

Mới đây, một số nguồn tin tiết lộ Quỳnh Mai – thí sinh thuộc top 45 “Hoa hậu Hoàn vũ 2015” sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi “Asia's Next Top Model - Người mẫu châu Á" mùa thứ 4. Ở ba mùa trước, lần lượt Thùy Trang, Phan Như Thảo và Céline Dương cũng đến với cuộc thi nhưng đều không được đi quá sâu vào chặng cuối của chương trình. Do vậy việc Quỳnh Mai tham gia mùa thứ 4 nhận được khá nhiều quan tâm từ các fan của show thực tế này.

0-ac267
Người mẫu Quỳnh Mai sở hữu nét đẹp khá Tây

Khi thông tin này được rộ lên, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự lo ngại rằng không biết nữ người mẫu này sẽ chinh phục những giám khảo khó tính ở đấu trường quốc tế như thế nào trong khi trước đó ở thị trường Việt Nam, cô thường xuyên tham gia nhiều cuộc thi nhưng không đạt được danh hiệu cao.

Đại diện chương trình "Asia's Next Top Model" tại Việt Nam chưa trả lời xác nhận về thông tin này. Họ cho biết sẽ đưa ra thông báo chính thức sớm nhất trong thời gian tới.

bb-5e884
Thùy Trang - Phan Như Thảo - Celine Dương là ba mẫu Việt tham gia các mùa giải "Asia's Next Top Model" trước đó

Quỳnh Mai tên thật là Ngô Thị Quỳnh Mai, sinh năm 1995 và từng đoạt ngôi Quán quân cuộc thi Tìm kiếm thần tượng Thời trang F-Idol. Sau đó cô tham gia cuộc thi "So You Think You Can Dance" và lọt vào top 30.

Năm 2013, Quỳnh Mai đến với "Vietnam's Next Top Model" và gây ấn tượng với ngoại hình rám nắng khỏe mạnh, cá tính tự tin và phát ngôn thẳng thắn. Tuy nhiên sau khi vào nhà chung, người mẫu không có cơ hội chứng tỏ mình tiếp tục khi phải ra về trong tập 3 - tập loại thẳng 4 người.

2-29251
Hình ảnh của thí sinh từ khi tham gia "Vietnam's Next Top Model"

Biết ngoại hình mũm mĩm là một bất lợi đối với mình trong các cuộc thi, Quỳnh Mai đã nỗ lực giảm cân từ 64 kg xuống 56 kg để đến với cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ 2015". Với số đo ba vòng 88-64-101, nhiều người còn đặt nickname cho cô là "siêu vòng ba". Quỳnh Mai nhận được nhiều chú ý với sự tự tin, hoạt bát cùng tinh thần năng nổ khi tham gia các hoạt động bên lề chương trình. Tuy nhiên, cuối cùng cô cũng chỉ dừng chân ở Top 45.

Điểm đáng chú ý nhất của Quỳnh Mai trong "Hoa hậu Hoàn vũ" chính là clip phỏng vấn nhanh. Trước câu hỏi mong muốn được đến nơi nào nhất, Quỳnh Mai khiến nhiều người bất ngờ khi thổ lộ muốn lên cung trăng, gặp chị Hằng để cùng... ban ước mơ đến cho các bạn.

Clip trả lời phỏng vấn gây sốt của Quỳnh Mai

Với nét đẹp khá Tây, khả năng giao tiếp tốt, cộng với kinh nghiệm từng tham gia nhiều cuộc thi lớn, Quỳnh Mai được kỳ vọng khá nhiều nếu chính thức là đại diện của Việt Nam tham gia mùa thứ 4 của "Asia’s Next Top Model". 

ngam-than-hinh-nong-bong-cua-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2015-ac267

quynh-mai-asia-next-top-model-1850-5363-1446264963-ac267
Người mẫu từng được chú ý tại "Hoa hậu Hoàn vũ 2015" nhưng chỉ đi đến top 45

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm