Asia's Next Top Model

AsNTM: Đại diện Việt Nam suýt bị loại ngay tập mở màn

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 26/03/2015

Celine Duong đã có tấm hình lọt top 2 nguy hiểm nhưng "thoát hiểm" vào phút chót trong tập 1 "Asia's Next Top Model" mùa 3.

"Asia's Next Top Model" mùa 3 đã chính thức khởi động với tập đầu tiên được phát sóng tối qua trên kênh Star World. Năm nay, đại diện Việt Nam là Celine Duong - cô gái gốc Việt đang làm người mẫu tự do tại Pháp đã để lại nhiều kì vọng cho khán giả bởi nét vui tươi, tự nhiên trong 1 cuộc thi mang tầm khu vực.

Các cô gái bước vào nhà chung và nhận thử thách đầu tiên từ Georgina. 14 thí sinh sẽ đối diện với host Georgina và cố vấn người mẫu Joey để huấn luyện những bước catwalk cơ bản. Melissa gặp khá nhiều khó khăn để tạo ấn tượng ban đầu cho giám khảo.

Ngày sau đó, các cô gái được gặp gỡ Marian Fairfax từ công ty quản lý Storm Model Management, họ sẽ thực hiện thử thách catwalk với bàn xoay ở cuối sàn diễn. Rất nhiều thí sinh đã lúng túng, trong đó phải kể đến Shareeta, Rani và Melissa. Marina đã công bố Barbara - người mẫu đến từ Nhật Bản là người chiến thắng thử thách đầu tiên này.

Phần chụp hình của CelineTrong photoshoot đầu tiên, 14 thí sinh phải thực hiện theo chủ đề là trang phục áo tắm. Amanda, Barbara và Monika làm khá tốt, trong khi đó Shareeta và Rani thể hiện không mấy ấn tượng. Đến với phòng nhận xét, Amanda chính là cái tên được gọi đầu tiên bởi đã khiến giám khảo và đặc biệt nhiếp ảnh gia Mike Rosenthal bất ngờ.

Phần đánh giá Celine từ ban giám khảo

Celine - đại diện Việt Nam đã lọt bottom 2 cùng với Shareeta, mẫu nữ 24 tuổi đến từ Malaysia. Celine đã thoát hiểm vào phút chót khi Georgina tuyên bố cô an toàn, Shareeta là gương mặt đầu tiên phải thu dọn đồ đạc trở về nhà.

Celine lọt top 2 nguy hiểm

Thứ tự gọi tên trong tập 1:


1. Amanda


2. Barbara


3. Monika


4. Tahlia


5. Gani


6. Aimee


7. Loretta


8. KB


9. Franchesca


10. Melissa


11. Kiana


12. Rani


13. Celine


14. Shareeta

Tập 2 "Asia's Next Top Model" mùa 3 sẽ lên sóng lúc 19h45 tối thứ Tư tuần sau (1/4) trên kênh Star World.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm