Tuýt còi xe tải vào kiểm tra, cảnh sát tá hoả khi thấy đống rác ngập ngụa che hết cả tầm nhìn trong buồng lái

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 05/06/2020

Cư dân mạng đã được một phen hết hồn với đống rác thải trong buồng lái của chiếc xe tải. Nhiều người cho rằng nếu tiếp tục lái xe với tình trạng như thế sẽ rất nguy hiểm cho người đi đường.

Chúng ta chắc đã quá quen với những câu chuyện ở bẩn, khiến rác thải ngập ngụa khắp nhà, kinh hoàng đến độ không ai dám nghĩ đó là nơi ở của con người. Và trong trường hợp dưới đây, thêm một lần nữa các "tấm gương" ở bẩn lại khiến nhiều người phải sửng sốt.

Mới đây, tờ Metro UK đã đăng tải câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội Twitter, cụ thể là cảnh sát ở Hampshire (Anh) đã phát hiện trong buồng lái của một chiếc xe tải ngập ngụa rác, nhiều đến nỗi che mất cả kính chắn gió, khiến tầm nhìn bị giảm đi rất nhiều.

Tuýt còi xe tải vào kiểm tra, cảnh sát tá hoả khi thấy đống rác ngập ngụa che hết cả tầm nhìn trong buồng lái - Ảnh 1.

Buồng lái ngập ngụa rác thải, chai lọ, đồ ăn thừa.

Theo lời của viên cảnh sát, người tài xế này sẽ có thể gây ra tai nạn với người đi đường nếu anh ta cứ tiếp tục lái xe với cái buồng lái đầy rác thải như vậy. Trong những bức ảnh chụp lại hiện trường, có thể thấy các vỏ hộp đồ ăn, chai nước đã dùng chất đống, phủ kín cả không gian. Dĩ nhiên là với đống rác như thế, loài ruồi chắc chắn không thể bỏ qua.

Tuýt còi xe tải vào kiểm tra, cảnh sát tá hoả khi thấy đống rác ngập ngụa che hết cả tầm nhìn trong buồng lái - Ảnh 2.

Bảng điều khiển cũng lộn xộn với dây sạc điện thoại mắc rối vào nhau, trông rất nguy hiểm.

Ngoài ra, bảng điều khiển cũng ngập rác. Cảnh sát còn bắt gặp dây sạc được cắm lộn xộn với 3 chiếc điện thoại di động đang được sạc. Khi những bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người dùng đã cảm thấy bàng hoàng vì họ chưa từng gặp trường hợp nào như vậy.

"Lái xe với tình trạng như vậy đúng là giống như đang chơi trò sát nhân vậy."

"Nhìn số đồ ăn này tôi nghĩ có thể mở tiệc nướng BBQ đấy."

"Không thể tưởng tượng nếu đây là ngôi nhà thì sẽ như thế nào!"

"Lái xe ngập rác như thế này có phạm pháp không?"

(Nguồn: Metro UK)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM ra chỉ thị KHẨN số 12 siết chặt giãn cách xã hội

    Thành ủy TP.HCM vừa có Chỉ thị 12 khẩn về tăng cường một số biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.
  • Đọc thêm