Tuyệt vời như mẹ ADC, không chỉ tặng xế xịn động viên con mà còn rất nhiệt tình tương tác trên mạng, nhưng lời chốt hạ mới khiến cộng đồng lo lắng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 20/09/2020

Không những tặng siêu xe động viên, cô Chinh - mẹ của ADC còn giúp anh chàng tương tác với người hâm mộ. Đúng là "mẹ nhà người ta".

Thường thì các bậc phụ huynh sẽ không có thiện cảm với game. Họ cho rằng đó chỉ là thứ vô bổ, phí thời gian và không đem lại bất kỳ lợi ích nào. Do đó, chỉ cần nghe đến việc con mình chơi game, nhiều bậc phụ huynh sẽ ngay lập tức cau mày nhăn mặt chứ đừng nói đến việc cho phép theo đuổi đam mê chuyên nghiệp.

Tuy nhiên cô Chinh - mẹ của tuyển thủ Trần "ADC" Đức Chiến đang thi đấu cho Team Flash Liên Quân Mobile đã chứng minh điều ngược lại.

Không những hết mực ủng hộ ADC trên con đường theo đuổi đam mê làm tuyển thủ, cô Chinh còn luôn bên cạnh, cổ vũ động viên cho quý tử. Mới đây, trên Facebook cá nhân của ADC đã chia sẻ hình ảnh món quà cực khủng "Mercedes tứ quý 2" từ "người mẹ quốc dân".

Tuyệt vời như mẹ ADC, không những tặng siêu xe động viên con thi đấu mà còn nhiệt tình tương tác với fan - Ảnh 1.

Bài đăng trên Facebook cá nhân của ADC

Không cần phải là dân chuyên về xe nhìn qua cũng biết phần quà ADC nhận từ mẹ giá trị đến mức nào. Chưa dừng lại ở đó, ngoài việc tặng quà động viên tinh thần cậu quý tử, cô Chinh còn nhiệt tình giúp con tương tác với bạn bè ADC và người hâm mộ.

Tuyệt vời như mẹ ADC, không những tặng siêu xe động viên con thi đấu mà còn nhiệt tình tương tác với fan - Ảnh 2.
Tuyệt vời như mẹ ADC, không những tặng siêu xe động viên con thi đấu mà còn nhiệt tình tương tác với fan - Ảnh 3.

SGP Lạc Lạc, Heavy Turtle vào nhận mẹ cũng được cô đáp trả nhiệt tình

Tuyệt vời như mẹ ADC, không những tặng siêu xe động viên con thi đấu mà còn nhiệt tình tương tác với fan - Ảnh 4.

Thi đấu không tốt là "bay xe" Chiến nhé

Chứng kiến thần tượng của mình vừa chơi game hay, có người yêu đẹp lại còn được mẹ thương hết mực, hàng loạt fan tỏ ra vô cùng ganh tị và ngưỡng mộ.

"Biển đẹp mà người bên cạnh cũng đẹp luôn anh ơi"

"Tứ quý 2 luôn =))))"

"Ước gì chủ nhân xe đó là mình"

"Siêu phẩm ADC"

"Mec tứ quý 2 luôn"

"Xe đẹp biển cũng đẹp người yêu cũng đẹp, sướng nhất anh :))"

"Xe này đón dâu thì tuyệt vời quá mami nhỉ :)))"

Dẫu hiện tại game đã không còn bị gắn mác tiêu cực nhưng để tìm phụ huynh ủng hộ hết mình để con theo nghiệp game thủ là chuyện rất hiếm.

Do đó có lẽ việc được mẹ ủng hộ, cổ vũ hết mực đã tạo nên động lực vô cùng lớn để ADC tỏa sáng rực rỡ trong những game đấu quyết định của Team Flash. Với cú huých tinh thần cực lớn này, chắc chắn thần rừng của Team Flash sẽ bay cao tại giải đấu sắp tới.

Ảnh: FBNV

Tuyệt vời như mẹ ADC, không những tặng siêu xe động viên con thi đấu mà còn nhiệt tình tương tác với fan - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm