Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly khiến mọi người thán phục khi nhập vai "mẹ điên"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 20/06/2018

Trong vai người mẹ mất con thời chiến tranh và trở nên điên dại, Cẩm Ly một lần nữa khiến fan thán phục về trình độ diễn xuất trong tiết mục hỗ trợ học trò ở Bán kết "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018".

Bán kết "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018" là cuộc tranh tài giữa các thành viên của 3 đội: Tấn Bảo – Nhật Duy & Ngọc Giàu – Văn Minh (Đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân), Khánh Linh – Minh Ngọc & Châu Linh – Công Danh (Đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập), Tuấn Tú – Quỳnh Anh & Phương Linh – Minh Anh (Đội Khả Như – Ngô Kiến Huy). Ở đêm thi quan trọng này, các HLV đều hỗ trợ thí sinh trong từng tiết mục.

Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly khiến mọi người thán phục khi nhập vai mẹ điên - Ảnh 1.

Ấn tượng nhất trong đêm diễn này chính là khả năng nhập vai xuất thần của chị Tư Cẩm Ly. Nữ ca sĩ cùng với Huỳnh Lập hỗ trợ tiết mục cho hai cô bé xinh đẹp Khánh Linh – Minh Ngọc với 2 ca khúc "Mẹ tôi - Lòng mẹ". Trong vai người mẹ hóa điên, Cẩm Ly lột tả được sự đau đớn, mất mát khi lạc mất con trong chiến tranh. Góp phần tạo nên thành công của tiết mục còn phải kể đến sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Quốc Đại.

Nghệ sĩ Khả Như cho biết bản thân cô ngưỡng mộ chị Tư về cách diễn xuất, rất mộc mạc, chân thật. Đội kế bên là Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân cũng không ngớt lời ngợi khen, thậm chí Dương Triệu Vũ phải la lên "Chị Tư ơi, em yêu chị". Nam HLV cho biết thêm, lúc ở dưới chỗ ngồi của HLV, chị Tư chia sẻ chị lo lắm, chị sợ múa rìu qua mắt thợ, vì mấy người ở đây chuyên hết rồi. Nhưng hôm nay chị Tư diễn xuất sắc, tinh tế và thần thái hoàn hảo quá.

Tuyệt đỉnh song ca nhí: "Mẹ tôi - Lòng mẹ" - Khánh Linh & Minh Ngọc

Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly khiến mọi người thán phục khi nhập vai mẹ điên - Ảnh 3.

Để chứng minh cách diễn đặc biệt và chân thật của Cẩm Ly, MC Nguyên Khang mời hai nữ nghệ sĩ chuyên nghiệp là Ốc Thanh Vân và Khả Như lên hóa thân thành "mẹ điên". Cả hai để "lăn xả" cho phần diễn xuất của mình, bỏ cả giày và đi chân trần trên sân khấu. Tuy nhiên, màn biểu diễn của cả 2 đều khiến "bác sĩ" Huỳnh Lập mệt mỏi. Trong khi Ốc Thanh Vân nhập vai tinh tế, diễn một bà mẹ lúc cười, lúc khóc, sợ hãi tiếng máy bay thì Khả Như lại lấy tiếng cười của khán giả với vai "mẹ điên cấp vũ trụ".

Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly khiến mọi người thán phục khi nhập vai mẹ điên - Ảnh 4.

Hình ảnh "mẹ điên" của Cẩm Ly...

Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly khiến mọi người thán phục khi nhập vai mẹ điên - Ảnh 5.

... Ốc Thanh Vân...

Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly khiến mọi người thán phục khi nhập vai mẹ điên - Ảnh 6.

... và Khả Như

Hai học trò tiếp theo của Cẩm Ly - Huỳnh Lập là Công Danh – Châu Linh cũng có màn thể hiện thành công với ca khúc "Hồ trên núi – Ngựa ô thương nhớ". Ở tiết mục này, HLV Huỳnh Lập hóa thân thành ông già "đắc đạo cao nhân", hỗ trợ diễn xuất cho các giọng ca nhí.

Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly khiến mọi người thán phục khi nhập vai mẹ điên - Ảnh 7.

Học trò của Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ là Tấn Bảo – Nhật Duy mang đến mash-up "Chuyến tàu hoàng hôn, Người đi ngoài phố, Xóm đêm" với phần hỗ trợ của trống lắc Hiếu Trung, guitar Vũ Duy.

Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly khiến mọi người thán phục khi nhập vai mẹ điên - Ảnh 8.

Cũng đến từ đội Vũ - Vân, hai bé Ngọc Giàu – Văn Minh mang đến cảm xúc dạt dào qua ca khúc "Ca dao mẹ", với sự hỗ trợ múa minh họa của HLV Ốc Thanh Vân cùng bé Ca cao, là con của nữ diễn viên.

Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly khiến mọi người thán phục khi nhập vai mẹ điên - Ảnh 9.

Cặp HLV Khả Như và Ngô Kiến Huy góp phần tôn vinh tiết mục cho các học trò qua từng phần thi: Tuấn Tú - Quỳnh Anh với ca khúc "Bỏ quê" và Minh Anh – Phương Linh với ca  khúc "Tình ca".

Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly khiến mọi người thán phục khi nhập vai mẹ điên - Ảnh 10.
Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly khiến mọi người thán phục khi nhập vai mẹ điên - Ảnh 11.

Sau Bán kết, Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân chọn cặp đôi Bolero Nhật Duy – Tấn Bảo. Cẩm Ly – Huỳnh Lập chọn Khánh Linh – Minh Ngọc, Khả Như chọn Minh Anh – Phương Linh. Chung kết của "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018" sẽ gồm 2 tập, được phát sóng vào các ngày 26/6 và 3/7/2018 trên THVL1, lúc 21 giờ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm