Tuyển thủ Việt Nam "nghìn năm mới đi shopping", nhận được lời tư vấn "xây xẩm mặt mày"

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 06:12 08/06/2020

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng của đội tuyển Việt Nam và CLB Viettel đã kể lại câu chuyện thú vị khi đi mua sắm.

Trong thời gian nghỉ dưỡng thương, tiền vệ sinh năm 1989 đã dành thời gian đi mua sắm mà theo anh là "nghìn năm mới đi shopping".

Trọng Hoàng kể một câu chuyện: "Nắng nóng quá nên tìm mua cái mũ, mà không biết giới trẻ dạo này đang có mốt gì. Liền hỏi em bán hàng tư vấn: "Tầm tuổi anh hợp loại nào?". Em ấy bảo thử ngay loại này: "Mũ chống hói đầu anh ạ".

Tuyển thủ Việt Nam nghìn năm mới đi shopping, nhận được lời tư vấn xây xẩm mặt mày - Ảnh 1.

Trọng Hoàng đi mua mũ ở một cửa hàng thời trang. Ảnh: IGNV.

Số là Trọng Hoàng bị hói đầu. Ở đội tuyển Việt Nam, anh hay bị đồng đội trêu là "anh Hoàng ít tóc". Dù không phải người tự tị với bản thân nhưng đây chắc chắn là lời tư vấn khiến anh "xây xẩm mặt mày" vì quá thật thà.

Trọng Hoàng gặp chấn thương rách cơ đùi sau chân phải trong trận Viettel gặp An Giang tại vòng 1/8 Cúp quốc gia 2020. Anh phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần, lỡ 3-4 trận đấu cùng CLB Viettel.

Tuyển thủ Việt Nam nghìn năm mới đi shopping, nhận được lời tư vấn xây xẩm mặt mày - Ảnh 2.

Trọng Hoàng ăn mừng bàn thắng ở SEA Games 2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Mới đây, Trọng Hoàng cũng trở thành chủ nhân Quả bóng đồng Việt Nam 2019 sau một năm thành công ở màu áo đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam. Anh là 1 trong 2 cầu thủ trên 22 tuổi tham dự SEA Games và góp công lớn vào tấm HCV đầu tiên của bóng đá Việt Nam.

Trọng Hoàng là hình mẫu cầu thủ sống kỷ luật, có tài năng. Năm nay đã 31 tuổi, Trọng Hoàng vẫn là trụ cột ở đội bóng anh thi đấu. Anh cũng được xem là hình mẫu mà các cầu thủ trẻ nên noi theo.

Trọng Hoàng bị phạm lỗi, Thành Chung chỉ tay vào mặt đối thủ cảnh cáo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14